3 điểm đến tiềm năng nhất cho Angel Di Maria trong mùa hè này (phần 1)

3 điểm đến tiềm năng nhất cho Angel Di Maria trong mùa hè này (phần 1)

Một trong những cầu thủ Argentina vĩ đại nhất và bị đánh giá thấp nhất từng chơi ở châu Âu, Angel Di Maria, sẽ hết hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain. Anh ấy sẽ rời câu lạc bộ Pháp vào mùa hè này. Sau những giai đoạn tuyệt vời tại Benfica, Real Madrid, một người nghèo ở Manchester United, và một người nói chung là tốt ở PSG, đây có thể là thời gian cho một cuộc phiêu lưu mới cho Di Maria. Anh ấy có thể đi đến nhiều nơi khác nhau, và ở đây chúng tôi sẽ xem xét một số nơi tốt nhất cho phù thủy người Argentina.

Dưới đây là 3 điểm đến tốt nhất cho ngôi sao của PSG Angel Di Maria.

Juventus

Đây là một câu lạc bộ có liên quan nhiều nhất đến Di Maria và nó thực sự có ý nghĩa. Họ sẽ mất Paulo Dybala theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, vì vậy việc thay thế anh ta bằng một người Argentina khác là hợp lý. Quốc tịch của anh ấy có thể không liên quan gì đến sự quan tâm của Bà đầm già đối với sự phục vụ của anh ấy, nhưng nó sẽ phù hợp liền mạch cho cả hai bên bất kể.

Di Maria sẽ chơi tốt ở Serie A của Ý, nơi không có thể chất như EPL và có phong cách chơi khuyến khích sự tinh tế sáng tạo. Juventus sẽ tiếp tục chính sách chuyển nhượng của họ để tìm kiếm những vụ chuyển nhượng miễn phí tốt nhất có sẵn và sẽ mang về một cầu thủ tuyệt vời ở Di Maria.

3 điểm đến tiềm năng nhất cho Angel Di Maria trong mùa hè này (phần 1)

Di Maria mang lại sự sáng tạo, chủ yếu, cho cuộc chiến, và đó là điều mà Juventus đang rất thiếu. Với Dusan Vlahovic ở giữa là mục tiêu, tất cả những gì Juventus thực sự cần làm là có được những tiền vệ sáng tạo để tạo cơ hội cho tiền đạo người Serbia.

Di Maria là lý tưởng cho điều đó bởi vì những đường chuyền của anh ấy đôi khi trông giống như họ có tâm trí của riêng mình, tìm đường đến các tiền đạo trong những cơ hội tốt. Ngoài ra, anh sẽ không tốn một cánh tay và một chân, cho phép Juventus có cơ hội trở nên tốt hơn trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng.

Real Madrid

Không ai nói về điều này, chủ yếu là do thất bại của Kylian Mbappe, nhưng Real Madrid có thể được hưởng lợi hàng tấn từ vụ chuyển nhượng này. Có rất nhiều lịch sử giữa hai thực thể này mà thật khó để mô tả. Angel Di Maria đóng một vai trò không thể thiếu trong thành công của Real Madrid vào đầu những năm 2010, những đóng góp của anh thường xuyên bị lu mờ bởi các siêu sao như Cristiano Ronaldo và Gareth Bale. Di Maria thật tuyệt vời như một mảnh khen ngợi và rõ ràng anh ấy thích chơi cho câu lạc bộ mang tính biểu tượng nhất ở Tây Ban Nha.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AC Milan đàm phán mua Sven Botman và Renato Sanches Previous post AC Milan đàm phán mua Sven Botman và Renato Sanches
3 điểm đến tiềm năng nhất cho Angel Di Maria trong mùa hè này (phần 2) Next post 3 điểm đến tiềm năng nhất cho Angel Di Maria trong mùa hè này (phần 2)