3 điểm đến tiềm năng nhất cho Angel Di Maria trong mùa hè này (phần 2)

3 điểm đến tiềm năng nhất cho Angel Di Maria trong mùa hè này (phần 2)

Chỉ vì sự trở lại tiềm năng của anh ấy đã không được nói đến nhiều hầu như không có nghĩa là điều đó là không thể. Real Madrid đang cần một cầu thủ chạy cánh phải giàu kinh nghiệm, người có thể nắm quyền trước khi Rodrygo sẵn sàng trở thành một cầu thủ mỗi trận đấu.

Tuy nhiên, khía cạnh của nỗi nhớ cũng không thể được giảm bớt. Rõ ràng, Di Maria đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời khi chơi bên ngoài Madrid, đặc biệt là cho PSG. Anh ấy cũng rất tuyệt vời ở Benfica và chơi tốt cho đội tuyển quốc gia Argentina. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi bất kỳ người hâm mộ Angel Di Maria nào, Real Madrid là trải nghiệm tốt nhất của anh ấy và đánh dấu những ngày thi đấu đáng gờm nhất của anh ấy. Bây giờ câu lạc bộ đang cần một người cố vấn và một cầu thủ có thể đóng vai trò bổ sung cho Karim Benzema và Vinicius, đồng thời sử dụng kinh nghiệm của mình để cố vấn cho các tài năng trẻ tại câu lạc bộ, sự trở lại của Di Maria sẽ là một lợi ích lớn cho Real Madrid.

3 điểm đến tiềm năng nhất cho Angel Di Maria trong mùa hè này (phần 2)

FC Barcelona

Một lựa chọn nữa cho Di Maria có thể là phản bội madridistas của mình và chuyển đến Barcelona. Một lần nữa, tương tự như Real Madrid, Di Maria sẽ có một vai trò chuyển tiếp, đóng vai trò cố vấn cho Ansu Fati trong khi anh phát triển và tiếp quản bên phải của hàng công, điều này sẽ không được giám sát nếu Ousmane Dembele và Adama Traore rời đi vào mùa hè. Với thực tế là anh ấy đã chơi một mùa giải câu lạc bộ đầy đủ với Lionel Messi bây giờ, một chàng trai mà anh ấy đã chơi cùng trên toàn quốc trong nhiều năm, có thể có một số cuộc trò chuyện về Di Maria có thể xem xét Barcelona trong mùa giải.

Đó có thể là một cú sút xa với lịch sử của anh ấy với Real Madrid, nhưng cả Di Maria và Barcelona sẽ được hưởng lợi từ cuộc hôn nhân không chắc chắn của họ.

Với tình hình tài chính của Barcelona, họ thực sự không đủ khả năng chi trả phí chuyển nhượng khổng lồ. Do đó, việc mang về một cầu thủ tuyệt vời như Di Maria theo dạng chuyển nhượng tự do sẽ là tối ưu, vì đó sẽ là cách để họ cắt giảm chi phí một cách hiệu quả. Barcelona đang rất cần một cánh phải bắt đầu và đáng tin cậy, và Di Maria nói chung là một cầu thủ rất đáng tin cậy. Tất cả các dấu hiệu, ngoại trừ thực tế anh đã chơi cho Real Madrid trong bốn năm, chỉ ra một bất ngờ chuyển nhượng có thể xảy ra.

Nếu Di Maria sẵn sàng phản bội đám đông người hâm mộ Real Madrid yêu mến anh cho đến ngày nay, anh có thể thực hiện một động thái tuyệt vời cho bản lý lịch bóng đá của mình.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 điểm đến tiềm năng nhất cho Angel Di Maria trong mùa hè này (phần 1) Previous post 3 điểm đến tiềm năng nhất cho Angel Di Maria trong mùa hè này (phần 1)
Cầu thủ Saliba đã lập được kỷ luật ở Ligue 1 cho Arteta thấy được tài năng của anh ấy Next post Cầu thủ Saliba đã lập được kỷ luật ở Ligue 1 cho Arteta thấy được tài năng của anh ấy