AC Milan đàm phán mua Sven Botman và Renato Sanches

AC Milan đàm phán mua Sven Botman và Renato Sanches

Theo báo cáo của Le10Sport, nhà vô địch Ý AC Milan đã mở các cuộc thảo luận với Lille về việc chuyển nhượng kép hậu vệ Sven Botman và tiền vệ Renato Sanches trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Lille, đã kết thúc bên ngoài các vị trí châu Âu ở Ligue 1 trong bối cảnh khó khăn tài chính cho câu lạc bộ, cần phải bán hàng vào mùa hè này để cân bằng sổ sách với chủ tịch Olivier Létang dưới áp lực cho các chủ sở hữu của câu lạc bộ để sửa chữa con tàu.

Để đạt được điều đó, các cuộc đàm phán với Milan sẽ tiếp tục trong những ngày tới về Sanches (24) và Botman (22) với quy mô của bất kỳ thỏa thuận cuối cùng nào cho hai tài sản lớn của câu lạc bộ, ngoài Jonathan David, được coi là rất quan trọng đối với tương lai của Létang và tài chính của LOSC.

Real tự tin trong thương vụ Aurélien Tchouaméni

Các cuộc đàm phán giữa AS Monaco và Real Madrid cho tiền vệ Aurélien Tchouaméni (22 tuổi) sẽ tiếp tục trong những giờ tới khi đội bóng Tây Ban Nha đẩy mạnh theo đuổi, theo Fabrizio Romano.

Romano báo cáo rằng Real Madrid cảm thấy “tự tin và mạnh mẽ trong các cuộc đàm phán”, trong khi quốc tế Pháp vẫn là một ưu tiên rõ ràng.

AS Monaco không sẵn sàng chấp nhận ít hơn 80 triệu euro. Santi Aouna đưa tin hôm qua rằng Real Madrid đã đưa ra mức giá hơn 80 triệu euro cho Tchouaméni, nhưng điều đó không đủ để khiến Monaco “nhượng bộ” khi họ chờ đợi PSG bắt đầu một cuộc chiến đấu thầu.

AC Milan đàm phán mua Sven Botman và Renato Sanches

Marseille phải cạnh tranh với nhiều đội bóng nếu muốn mua Saliba

Theo xác nhận của L’Équipe, Arsenal có kế hoạch giữ chân trung vệ quốc tế người Pháp William Saliba vào mùa hè này và gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, cả cầu thủ và các câu lạc bộ khác có thể vẫn có điều gì đó để nói về tình hình.

Nhật báo thể thao báo cáo rằng Atlético Madrid, Leicester City, Napoli và Newcastle United đều đã đặt câu hỏi cho cầu thủ này.

Saliba, trong khi đó, biết rằng đây là một thời điểm quan trọng đối với anh ấy với World Cup không lâu nữa, và nơi anh ấy kết thúc mùa giải tới và bao nhiêu thời gian chơi anh ấy nhận được sẽ là mấu chốt trong việc thuyết phục Didier Deschamps đưa anh ấy vào đội hình của Pháp cho Qatar.

Mohamed Toubache-Ter đã báo cáo vào cuối tuần này rằng Saliba muốn ở lại Marseille mùa tới và cả OM và Arsenal đều biết điều này với cầu thủ này không có ý định trở thành một phụ tùng tại Arsenal. Tuần trước, L’Équipe cho rằng Arsenal đã đưa ra mức giá yêu cầu 30 triệu euro cho cầu thủ 21 tuổi này.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AS Monaco chọn Yves Bissouma và Amadou Onana để thay thế Aurélien Tchouaméni Previous post AS Monaco chọn Yves Bissouma và Amadou Onana để thay thế Aurélien Tchouaméni
3 điểm đến tiềm năng nhất cho Angel Di Maria trong mùa hè này (phần 1) Next post 3 điểm đến tiềm năng nhất cho Angel Di Maria trong mùa hè này (phần 1)