AC Milan tính mua đứt tiền đạo từ AS Monaco.

AC Milan tính mua đứt tiền đạo từ AS Monaco.

Hè vừa qua, AC Milan đã mượn về tiền đạo trẻ Pietro Pellegri từ AS Monaco. Được đặt rất nhiều kỳ vọng để san sẻ gánh nặng với hai lão tướng Zlatan Ibahimovic và Olivier Giroud, chân sút người Italia lại chỉ đem đến nỗi thất vọng cho các con tim yêu mến Rossonerri.

AC Milan tính mua đứt tiền đạo từ AS Monaco.

Những tưởng màn trình diễn ấy là đủ để khiến đội bóng nửa đỏ đen thành Milan trả Pellegri “về nơi sản xuất” nhưng mọi thứ lại diễn ra theo một cách chẳng ai ngờ tới. Theo thông tin từ nhà báo Gianluca Di Marzio, AC Milan đang đàm phán với AS Monaco để mua sớm tiền đạo trẻ Pietro Pellegri. Theo quan điểm của Rossoneri, họ có kế hoạch mang cho Torino mượn cầu thủ này trong phần còn lại của mùa giải để anh ta có thời gian thi đấu.

Điều khoản mua đứt được đặt ra là 6 triệu euro và 1 triệu Euro nếu chân sút người Italia ghi được 10 bàn cho đội bóng. Milan muốn thanh toán sớm khoản tiền này và giữ cầu thủ này lại vì ban lãnh đạo đặt niềm tin vào anh ở tương lai. Thông báo về việc hoàn tất hợp đồng có thể sẽ được công bố vào cuối tuần và đây sẽ là một động thái thú vị từ ban lãnh đạo khi anh ấy vẫn chưa ghi bàn cho câu lạc bộ.

Dù quyết định có phần tương đối khó hiểu nhưng Giám đốc Paolo Maldini đã nhìn xa cho thương vụ này. Đây sẽ là một chất xúc tác để khiến Torino có thể nhả hậu vệ Gleison Bremer cho Rossonerri. Milan đang rơi vào cuộc khủng hoảng trung vệ khi Simon Kjaer và Fikayo Tomori đều đã phải làm bạn với bệnh viện. Một cầu thủ trung vệ sẽ là cần thiết để giúp thầy trò Stephano Pioli vượt qua giai đoạn khó khăn sắp tới.

Pellegri trong sự nghiệp của mình cho đến nay đã có 39 lần ra sân ở các giải đấu hàng đầu trong 6 mùa giải, ghi được 5 bàn thắng và cung cấp 1 đường kiến tạo. Cầu thủ 21 tuổi này đã không thể cạnh tranh được vị trí với Zlatan Ibrahimovic và Olivier Giroud do chấn thương đã cản trở sự phát triển của anh ấy tại Milan. Anh ấy mới chỉ có 127 phút thi đấu trong mùa giải này. Tại Torino, Milan cũng đang cho mượn một cầu thủ trẻ tiềm năng là tiền vệ Tommaso Pobega.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chính thức: Marseille sở hữu cầu thủ thứ ba từ Arsenal
Messi lần đầu trở lại tập luyện sau khi nhiễm Covid-19 Next post Messi lần đầu trở lại tập luyện sau khi nhiễm Covid-19