Angel Di Maria đã bị PSG phản bội. Mbappe sẽ đàm phán với PSG lần cuối 

Angel Di Maria đã bị PSG phản bội. Mbappe sẽ đàm phán với PSG lần cuối 

Theo báo cáo của Le Parisien, tiền đạo sắp hết hạn hợp đồng của PSG Angel Di Maria cảm thấy bị phản bội bởi câu lạc bộ và cách họ đối xử với anh ta trong mùa giải này.

Chân kiến tạo hàng đầu của PSG được cung cấp cho mọi thời đại dự kiến sẽ rời câu lạc bộ sau trận đấu thứ bảy này với Metz, nơi không có cống nạp công khai nào được lên kế hoạch cho cầu thủ 34 tuổi sau bảy mùa giải tại câu lạc bộ. Cho đến nay vẫn chưa được PSG đề nghị một thỏa thuận mới, người cũng đã từ chối kích hoạt năm tùy chọn trong hợp đồng hiện tại của cầu thủ này, Di Maria đã đồng ý hợp đồng với Juventus trước mùa hè. Tuy nhiên, câu lạc bộ nói rằng quyết định vẫn chưa được đưa ra về tương lai của anh ấy, theo tờ báo Paris.

Sau khi dự kiến thỏa thuận của mình sẽ được gia hạn vào mùa giải tới, với gia đình hạnh phúc ở Paris, Di Maria cảm thấy bị phản bội và tức giận trước sự thay đổi rõ ràng của câu lạc bộ. Hy vọng ở lại PSG của cầu thủ này phần lớn phụ thuộc vào tương lai của Giám đốc thể thao Leonardo, nếu cầu thủ người Brazil bị sa thải, Di Maria vẫn có thể ở lại. Nhưng đây là một cú sút xa cho người chơi khi tình hình đứng vững.

Romain Hamouma vẫn chưa muốn giải nghệ

Theo báo cáo của BUT, tiền vệ tấn công 35 tuổi của Saint-Etienne, Romain Hamouma không có kế hoạch nghỉ hưu vào mùa hè này khi kết thúc hợp đồng hiện tại với Les Verts và hy vọng sẽ ở lại câu lạc bộ thêm một năm nữa.

Sau khi ký hợp đồng gia hạn một năm vào cuối mùa hè năm ngoái dưới thời huấn luyện viên trước đó Claude Puel, cựu chiến binh Ligue 1 Hamouma đã chứng kiến mùa giải của mình bị cắt ngắn bởi chấn thương, chỉ có 21 lần ra sân, nhưng cầu thủ người Pháp đang nhắm đến việc tiếp tục vào chiến dịch 21/22.

Cựu cầu thủ Caen và Laval gia nhập Saint-Etienne vào năm 2012 và đã có 319 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi được 61 bàn thắng và thêm 48 pha kiến tạo.

Angel Di Maria đã bị PSG phản bội. Mbappe sẽ đàm phán với PSG lần cuối 

Mbappe sẽ đàm phán với PSG lần cuối

Santi Aouna của Foot Mercato báo cáo rằng mặc dù anh đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Real Madrid, Kylian Mbappé sẽ tổ chức các cuộc đàm phán với Paris Saint-Germain về việc gia hạn tiềm năng.

Cầu thủ 23 tuổi, người sẽ hết hạn hợp đồng chỉ trong hơn một tháng, muốn đạt được thỏa thuận với cả hai đội trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hai cuộc họp được lên kế hoạch, một tối nay và một vào ngày mai, vì PSG vẫn hy vọng rằng cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ có thể đồng ý ở lại.

Mặc dù bản thân Real Madrid rất tự tin, là câu lạc bộ đầu tiên đồng ý các điều khoản với Mbappé, tiền đạo này vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Anh đã chỉ ra trên giải thưởng UNFP hôm Chủ nhật rằng sự lựa chọn của ông đã “gần như” được thực hiện, và nó sẽ được công bố trước khi đội tuyển Pháp gặp nhau cho quốc tế tháng Sáu.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Saïd Chabane tuyên bố bán Angers cho các nhà đầu tư Mỹ Previous post Saïd Chabane tuyên bố bán Angers cho các nhà đầu tư Mỹ
Philippe Clement nói đùa về việc muốn Mbappe rời PSG Next post Philippe Clement nói đùa về việc muốn Mbappe rời PSG