Antero Henrique nói về quyết định gia hạn hợp đồng với PSG của Mbappe

L’Équipe báo cáo rằng Chủ tịch Paris Saint-Germain Nasser Al-Khelaifi đáng chú ý đã thuyết phục Kylian Mbappé ở lại bằng cách kêu gọi cựu giám đốc thể thao Antero Henrique, người hiện đang làm giám đốc cho giải quốc nội Qatar.

Al-Khelaifi đáng chú ý đã tìm cách đưa Henrique trở lại cuộc chiến để nói chuyện với đoàn tùy tùng của Mbappé và cố gắng thuyết phục anh ta từ chối Real Madrid, người đầu tiên đưa anh ta từ Monaco vào năm 2017.

Vào thời điểm đó, cựu tuyển trạch viên Luis Ferrer cũng rất quan trọng và kể từ đó đã trở nên gần gũi với gia đình Mbappé, ngay cả sau khi rời câu lạc bộ vào năm 2021. Đối với động thái của tiền đạo này vào năm 2017, Ferrer đã dành gần 2 tháng với Mbappé trước khi chuyển nhượng.

Vào thời điểm đó, cựu tuyển trạch viên Luis Ferrer cũng rất quan trọng và kể từ đó đã trở nên gần gũi với gia đình Mbappé, ngay cả sau khi rời câu lạc bộ vào năm 2021. Đối với động thái của tiền đạo này vào năm 2017, Ferrer đã dành gần 2 tháng với Mbappé trước khi chuyển nhượng.

Ferrer và Henrique đã nói chuyện với mẹ của Mbappé, Fayza Lamari khi cô đến Qatar vào cuối tháng 4, sử dụng cùng một lập luận mà Nasser Al-Khelaifi đưa ra. Bằng cách đưa ra một tình huống tương tự như năm 2017, chủ tịch câu lạc bộ đã tìm cách đánh bại Real Madrid theo các điều khoản ngoài các đề nghị hợp đồng, gần như giống hệt nhau.

Hai người đàn ông đã đảm bảo với đội Mbappé rằng tình hình về mặt quản lý của câu lạc bộ cũng sẽ thay đổi – Henrique, ví dụ, nhận thức được rằng Leonardo sẽ rời khỏi vị trí giám đốc thể thao nếu Mbappé ký hợp đồng. Cả Ferrer và Henrique đều không có vẻ sẽ trở lại PSG trong khả năng chính thức trong tương lai gần, nhưng họ có thể vẫn ở gần Al-Khelaifi.

Tiểu vương Qatar sẽ trực tiếp điều hành nhân sự ở PSG

Theo báo cáo của Omar Altundag, việc tìm kiếm người kế nhiệm Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên PSG đang được xử lý chỉ bởi Tiểu vương Qatar, Tamim bin Hamad Al Thani.

Kết quả là, không ai ở câu lạc bộ nhận thức được sự tiến triển của thỏa thuận, người đang bị nhắm mục tiêu, v.v., và “không có thông tin nào được lọc qua.”

Quá trình này chỉ được quản lý bởi chính Tiểu vương, ở Qatar. Altundag cũng tiết lộ rằng bất chấp lời đề nghị khổng lồ từ Qatar, Zinedine Zidane sẽ không đảm nhận vị trí bên lề tại Parc des Princes, mặc dù cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã cố gắng thuyết phục ông đảm nhận vai trò này.

Antero Henrique nói về quyết định gia hạn hợp đồng với PSG của Mbappe

Real Madrid chính thức đàm phán về thương vụ Aurélien Tchouaméni của Monaco

RMC Sport báo cáo rằng lời đề nghị hiện tại của Real Madrid cho Monaco cho Aurélien Tchouaméni là 70 triệu euro, với đội bóng Ligue 1 giữ lại với giá 80 triệu euro và các cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra.

RMC đã chỉ ra hồi đầu tuần rằng cầu thủ 22 tuổi đã chọn ký hợp đồng với Merengue, và sẽ đặt bút ký vào một hợp đồng năm năm.

Paris Saint-Germain đã tham gia vào cuộc đua, với nasser Al-Khelaifi tham gia vào các cuộc đàm phán và hy vọng việc gia hạn của đồng đội người Pháp Kylian Mbappé có thể ảnh hưởng đến Tchouaméni, nhưng lựa chọn ở lại Ligue 1 dường như đã bị cựu cầu thủ Bordeaux loại bỏ.

Giám đốc thể thao của Monaco, Paul Mitchell đã đặt giá yêu cầu của Tchouaméni ở mức 80 triệu euro, một khoản tiền mà Real Madrid dường như sẽ phải trả khi các cuộc đàm phán chuyển sang chủ đề tiền thưởng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá đầy đủ về mùa giải Ligue 1 (Phần 1) Previous post LFP chỉ trích những bình luận của chủ tịch La Liga Javier Tebas nhắm vào Mbappe
PSG muốn giữ Keylor Navas và Sergio Ramos ở lại Next post PSG muốn giữ Keylor Navas và Sergio Ramos ở lại