Anthony Limbombe trở lại đội hình của Nantes sau 2 năm. Youcef Belaïli vẫn chưa trở về câu lạc bộ

Anthony Limbombe trở lại đội hình của Nantes sau 2 năm. Youcef Belaïli vẫn chưa trở về câu lạc bộ

Trong buổi họp báo sáng nay. Huấn luyện viên Antoine Kombouaré của câu lạc bộ Nantes đã thông báo rằng tiền vệ người Bỉ Anthony Limbombe sẽ trở lại đội hình chính của đội bóng sau 2 năm vắng mặt.

Huấn luyện viên Antoine Kombouaré đã loại bản hợp đồng kỉ lục của Les Canaris ra khỏi đội hình trong suốt mùa giải này và đày cầu thủ 27 tuổi này xuống chơi ở đội trẻ, trong năm ngoái thì anh bị chấn thương bắp chân liên miên và không thể thi đấu.Anthony Limbombe trở lại đội hình của Nantes sau 2 năm. Youcef Belaïli vẫn chưa trở về câu lạc bộ

Tuy nhiên, câu lạc bộ đã được Liên đoàn bóng đá Pháp Ligue de Football Professionnel yêu cầu đưa cầu thủ người Bỉ trở lại đội 1 hoặc sẽ phải đối mặt với các án phạt, trong đó có các biện phạt như phạt tiền hoặc trừ điểm.

Câu lạc bộ Nantes gần đây cũng đã được triệu tập đến ủy ban kỉ luật một lần nữa và được thông báo rằng họ có thời hạn đến ngày 5 tháng 4 để đưa Anthony Limbombe trở lại đội 1.

Anthony Limbombe vẫn chưa từng xuất hiện dưới thời huấn luyện Antoine Kombouaré, trận đấu cuối cùng của anh diễn ra vào tháng 3 năm 2020, huấn luyện viên khi đó của Nantes là ông Christian Gourcuff.

Trong buổi họp báo sáng này, huấn luyện viên của Nantes cho biết: “cậu ấy sẽ trở lại đội hình cao cấp vào sáng thứ Bảy. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Đó là một sự lựa chọn thể thao, tôi đã giữ cho đến cuối cùng. Tôi đã tính đến quyết định của Ủy ban Pháp lý.”

“Trong cuộc thảo luận cuối cùng của chúng tôi, tôi đã nói với cậu ấy rằng tôi đã đưa ra lựa chọn thể thao. Ông ấy đã đưa ra lựa chọn hợp pháp. Tôi không còn lựa chọn nào khác, tôi không muốn CLB bị trừng phạt. Câu lạc bộ là điều quan trọng. Không phải tôi, không phải Limbombe.”

Youcef Belaïli vẫn chưa trở về câu lạc bộ

Huấn luyện viên của Brest Michel Der Zakarian đã cho biết trong cuộc họp báo của mình trước trận đấu với Montpellier vào Chủ nhật rằng cầu thủ chạy cánh Youcef Belaïli vẫn chưa trở về từ đợt tập trung đội tuyển cùng với Algeria và đang trả lời các cuộc gọi của câu lạc bộ.

Belaïli là một phần của đội tuyển Algeria đã thua trận play-off vòng loại World Cup trước Cameroon, trong một trận đấu kịch tính chứng kiến một người chiến thắng Karl Toko Ekambi vào cuối hiệp phụ giành chiến thắng cho đối phương.

Ba ngày sau trận lượt về, cầu thủ người Algeria vẫn chưa trở lại Brest. Tờ báo địa phương Le Telegramme đã dẫn lại lời của huấn luyện Michel Der Zakarian như sau: “Chúng tôi đã không thể liên lạc với anh ấy, không có câu trả lời. Điều tối thiểu anh ta có thể làm là gọi lại cho chúng tôi.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

El Hannach kí hợp đồng chuyên nghiệp với PSG. HLV Christophe Galtier nổi cáu sau khi thua trận Previous post Sự thù hận giữa Saint-Etienne và Lyon : “Quên ciné đi, đêm nay chỉ có thù hận”
Metz kí hợp đồng với Didier Lamkel Zé. PSG chi tiền tấn nhưng vẫn bị từ chối thẳng mặt Next post Metz kí hợp đồng với Didier Lamkel Zé. PSG chi tiền tấn nhưng vẫn bị từ chối thẳng mặt