Arkadiusz Milik :"Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời Marseille"

Arkadiusz Milik :”Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời Marseille”

Tác giả của cú hattrick vào lưới Angers hồi cuối tuần qua, Arkadiusz Milik trước thêm trận tứ kết Cúp quốc gia Pháp với Nice đã chia sẻ về những nghi ngờ về sự gắn bó của anh với Marseille, cùng với đó là tham vọng của bản thân trong tương lai.

Anh có thích hệ thống 4-4-2 mà HLV đang dùng không, với Cedric và Bakambu cùng xuất hiện?

“Đó là trận đấu đầu tiên chúng tôi chơi với sơ đồ có 2 trung phong cắm ở mùa giải này. Đây không chỉ là câu hỏi về những con số, đối với tôi, sự khác biệt lớn đến từ cách tấn công, cách chúng tôi tìm ra những khoảng trống,… Với 2 trung phong, những việc trên sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều, ví dụ như Cedric có thể đá tiền đạo lùi. Anh ấy thích chơi như thế, anh ấy mở ra nhiều khoảng trống hơn cho tôi, anh ấy còn có thể kẽo giãn được hàng phòng ngự của đội bạn. Với sơ đồ này chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn hơn. Payet cũng chơi gần với tôi hơn và tôi cảm thấy điều đó thực sự rất tốt. Cả đội đã chơi tốt. Tôi thực sự hài lòng với kết quả đã đạt được và đó là điều quan trọng nhất”.

Arkadiusz Milik :"Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời Marseille"

Làm thế nào để anh vượt qua giai đoạn khó khăn này khi chỉ có ít phút ra sân ở các trận gặp Lens, Montpellier và Lyon? Anh có phải thay đổi gì trong lối chơi?

“Những tuần qua tôi có hơi khó khăn về mặt tinh thần. Trước Angers, tôi hài lòng với màn trình diễn của cả đội cũng như của cá nhân tôi. Ngồi dự bị và không được thi đấu tất nhiên là sẽ khó chịu vì khi không được chơi bóng, tôi sẽ rất tức giận. Tôi đã cố gắng tận dụng các cơ hội để thực hiện các buổi tập thêm, rồi tăng gấp đôi cường độ tập luyện để cải thiện bản thân để khi thời điểm đến thì tôi cũng đã sẵn sàng, lúc nào tôi cũng có phong độ tốt”.

Đây có phải lần đầu tiên trong sự nghiệp anh cảm thấy bị nghi ngờ

“Tôi luốn biết khả năng của mình đến đâu, tôi không có nghi ngờ gi về bản thân cả. Mất vị trí trong đội hình đồng nghĩa với việc mất tinh thần, khi tôi cảm thấy sự tự tin của mình bị lung lay, tôi sẽ tập luyện chăm chỉ hơn nữa. Rõ rằng, việc được ra sân và ghi bàn sẽ củng cố rất nhiều cho sự tự tin. Tôi luôn tin tưởng vào bản thân mình và với một cầu thủ, đấy là điều cơ bản nhất. Trong bóng đá, bạn có thể bị chấn thương, rồi bị nói là một tiền đạo tồi. Nhưng rồi bạn sẽ lại được khen ngợi ngay lập tức chỉ với một cú hattrick. Ở môi trường bóng đá này, mọi thứ đều diễn ra rất nhanh. Quan trọng là bạn phải giữ được đôi chân của mình trên mặt đất”.

Anh có nghĩ đến việc sẽ rười CLB vào mùa đông vừa rồi, khi mà anh nhận được nhiều sự quan tâm từ nước ngoài

“Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ rời Marseille mùa đông vừa rồi. Tôi không phải kiểu cầu thủ hay nghĩ đến sự ra đi khi bị mất vị trí hay không có nhiều cơ hội ra sân. Tôi coi đó là một thử thách. Tôi biết rằng sớm muộn gì thì tôi cũng sẽ có cơ hội để chứng minh giá trị của mình. Tôi luôn bình tĩnh, kiên nhẫn và tôi đã làm việc thật chăm chỉ. Đó là giải pháp duy nhất. Tôi hạnh phúc ở đây, ngay từ đầu tôi đã không muốn rời đi vì đây là câu lạc bộ tuyệt vời của tôi”.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của Olympique Marseille và giải vô địch quốc gia Pháp Ligue 1 với chất lượng FULL HD tại website https://socolive.org/

 

Đề xuất của biên tập viên:

Ultras PSG:”Câu lạc bộ đang chứa chấp các ngôi sao có tính cách hư hỏng của đứa trẻ”.

PSG làm phật ý Messi vì lời hứa với Mbapee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ultras PSG:"Câu lạc bộ đang chứa chấp các ngôi sao có tính cách hư hỏng của đứa trẻ". Previous post Ultras PSG:”Câu lạc bộ đang chứa chấp các ngôi sao có tính cách hư hỏng của đứa trẻ”.
Marco Verrati :"Trận đấu nhanh hay chậm là do tôi kiểm soát" Next post Marco Verrati :”Trận đấu nhanh hay chậm là do tôi kiểm soát”