(Vòng 31 Ligue 1) Stade de Reims - Stade Rennais: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu

Bất đồng trong việc gia hạn hợp đồng, tiền vệ Jonas Martin sẽ rời Rennes ngay trong mùa hè này

Jonas Martin sẽ rời Rennes vì không được gia hạn hợp đồng

Nhà báo Mohamed Toubache-Ter của tờ L’Equipe hôm qua cho biết tiền vệ Jonas Martin sẽ không gia hạn hợp đồng với Rennes và sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này sau khi hợp đồng của anh với câu lạc bộ hết hạn.

Câu lạc cho Rennes đã nói với cựu cầu thủ của Montpellier và Real Betis rằng anh sẽ không được cung cấp bất kì một bản hợp đồng mới nào bất chấp việc cầu thủ này đã trở thành trụ cột của đội bóng kể từ khi gia nhập vào năm 2019 đến nay.

Sự ra đi của Jonas Martin đã nhen nhóm từ mùa hè năm ngoái khi anh bị tước đi vị chí đá chính trong đội hình của đội bóng, nhưng anh đã ở lại thêm một năm và sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Một câu lạc bộ ở Ý được cho là đã đưa ra lời đè nghị hỏi mua Jonas Martin vào kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua nhưng tiền vệ này đã quyết định ở lại. Hiện đang có rất nhiều câu lạc bộ ở Ligue 1 cũng như ở nước ngoài đang theo dõi tình hình của anh.

Théo Sainte-Luce gia nhập Montpellier vào cuối giải nàyBất đồng trong việc gia hạn hợp đồng, tiền vệ Jonas Martin sẽ rời Rennes ngay trong mùa hè này

Theo báo cáo của France Bleu Herault, hậu vệ trái người Pháp Théo Sainte-Luce 23 tuổi sẽ gia nhập Montpellier vào cuối mùa giải này từ Nimes, một câu lạc bộ đang thi đấu ở Ligue 2 sau khi hợp đồng của anh với câu lạc bộ này hết hạn vào tháng 6.

Hậu vệ trẻ này đã trải qua tất cả các cấp đội trẻ tại Nimes và đây sẽ là lần đầu tiên anh rời câu lạc bộ theo dạng vĩnh viễn, trước đó anh từng được cho mượn đến GFC Ajaccio trong sáu tháng và đến Red Star FC trong một năm.

Théo Sainte-Luce với chỉ có 4 lần ra sân ở Ligue 1 và sau khi chuyển đến Montpellier vào mùa hè này sẽ đánh dấu quãng thời gian hơn 2 năm kể từ lần cuối cùng anh chơi ở giải đấu cấp cao nhất của bóng đá Pháp vào tháng 12 năm 2019.

Hiện Théo Sainte-Luce đang có một mùa giải thành công ở Ligue 2 với 24 ra sân và thường xuyên có mặt trong đội hình xuất phát.

Thomas Delaine sắp gia nhập Strasbourg

Theo tờ L’Equipe, Strasbourg đang tìm cách chiêu mộ hậu vệ trái 29 tuổi Thomas Delaine của Metz. Câu lạc bộ này đã từng thất bại một lần trong việc chiêu mộ Thomas Delaine vào mùa hè năm ngoái.

Mùa hè này, Strasbourg sẽ trở lại và có lợi thế rõ ràng hơn khi hợp đồng của Thomas Delaine với Metz sẽ đáo hạn vào mùa hè này.

Sau khi trải qua các cấp đội trẻ của Lens, cầu thủ người Pháp đã dành một năm để thi đấu cho Paris FC ở Ligue 2 trước khi chuyển đến đội bóng miền đông nước Pháp vào mùa hè năm 2018 với phí chuyển nhượng là 600.000 euro.

Kể từ khi gia nhập đội bóng của Frédéric Antonetti, cầu thủ 29 tuổi đã có được một vị trí thường xuyên trong đội hình với 99 lần ra sân cho đội bóng trên các đấu trường trong 4 năm qua. Ở mùa giải đầu tiên chơi cho Metz, anh đã có 32 lần ra sân và góp công lớn vào việc đưa đội bóng này thăng hạng lên Ligue 1.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huyền thoại bóng đá Argentina tin rằng Messi khó mà ở lại PSG nếu tình trạng hiện tại tiếp tục diễn ra Previous post Huyền thoại bóng đá Argentina tin rằng Messi khó mà ở lại PSG nếu tình trạng hiện tại tiếp tục diễn ra
Nhóm Ultramarines đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến cáo buộc phân biệt chủng tộc của thủ môn Benoît Costil Next post Nhóm Ultramarines đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến cáo buộc phân biệt chủng tộc của thủ môn Benoît Costil