Bayern Munich đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ kí tiền đạo Hugo Ekitike của Reims

Bayern Munich đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ kí tiền đạo Hugo Ekitike của Reims

90 Football đưa tin Bayern Munich đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Hugo Ekitike của Reims, trước những đội bóng như Chelsea, Paris Saint-Germain, Juventus và Sevilla.

Đội bóng vùng Champagne không sẵn sàng đàm phán dưới 40 triệu euro cho cầu thủ ghi bàn 19 tuổi của họ, một con số đáng chú ý là Borussia Dortmund rút lui khỏi các cuộc đàm phán khi họ chờ đợi để bán Erling Haaland trước.

Bavarians có một lợi thế rõ ràng của nhiều ứng cử viên khác cho chữ ký của Ekitike ở chỗ họ không cần phải bán trước, và sự xuất hiện của anh ấy sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của Robert Lewandowski, với Pole vẫn chưa gia hạn hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối năm tới.

Đoàn tùy tùng của anh được cho là bị thuyết phục bởi viễn cảnh tiền đạo này chơi cho đội bóng Bundesliga, người đã khiến anh trở thành một trong những bản hợp đồng ưu tiên của họ.

Evan Ndicka lọt vào tầm ngắm của Marseille và Monaco

Hậu vệ Evan Ndicka của Eintracht Frankfurt (22 tuổi) là mục tiêu của Marseille và Monaco theo báo cáo từ Foot Mercato.

Cựu tuyển thủ U21 Pháp chuyển đến Đức từ Auxerre vào năm 2018, và đã có 30 lần ra sân ở Bundesliga mùa này, có mặt trong ‘Đội hình của tuần’ bốn lần và đăng ký bốn bàn thắng.

Hợp đồng của Ndicka sẽ hết hạn vào năm 2023, và anh ấy đã làm cho câu lạc bộ nhận thức được rằng anh ấy không muốn gia hạn. Foot Mercato hiện báo cáo rằng anh có thể có sẵn với giá chỉ 20 triệu euro, điều này đã lọt vào mắt xanh của Newcastle, cũng như Monaco và Marseille.

Trong khi tài chính tại Marseille sẽ làm cho một thỏa thuận “phức tạp”cho Les Phocéens, Monaco, với số tiền có khả năng được huy động bằng cách bán Benoît Badiashile, có thể đủ khả năng di chuyển.

Cả Marseille và Monaco đều đã liên lạc với các cố vấn của Ndicka để bày tỏ sự quan tâm của họ.

Pablo Longoria muốn học viện của Marseille có những sự thay đổiBayern Munich đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ kí tiền đạo Hugo Ekitike của Reims

L’Équipe báo cáo rằng với sự ra đi của cựu giám đốc học viện Nasser Larguet, chủ tịch Marseille Pablo Longoria đang tìm cách mang lại sự thay đổi cho hệ thống trẻ của câu lạc bộ.

Larguet, người đã quản lý OM trong một thời gian ngắn vào năm ngoái, có thể trở thành giám đốc kỹ thuật của Ả Rập Saudi, trước đây đã giữ vị trí tương tự với Morocco.

Ông đã mâu thuẫn với giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ David Friio trong vài tháng qua, đặc biệt là liên quan đến cách câu lạc bộ trả số tiền lớn để mang về những cầu thủ trẻ từ khắp nơi trên đất nước và hơn thế nữa.

Longoria muốn thay thế Larguet bằng một người Đồng hương Tây Ban Nha, cụ thể là giám đốc học viện của một câu lạc bộ lớn ở La Liga, người vẫn chưa được nêu tên.

Một số thành viên trong đội của Larguet sẽ không ở lại câu lạc bộ sau mùa xuân này, trong khi tương lai của các huấn luyện viên trên khắp các đội trẻ vẫn chưa rõ ràng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Philippe Clement tiết lộ từng muốn kí hợp đồng với Amadou Onana
Jonathan David có thể ở lại LOSC Lille mùa tới Next post Jonathan David có thể ở lại LOSC Lille mùa tới