Boubacar Kamara sẽ gia nhập Atletico Madrid vào mùa hè này. PSG chuẩn bị có 200 triệu

Boubacar Kamara sẽ gia nhập Atletico Madrid vào mùa hè này. PSG chuẩn bị có 200 triệu

Atletico Madrid sẽ kí hợp đồng với Boubacar Kamara

Tờ Goal France hôm nay cho biết, Boubacar Kamara của Olympique de Marseille, người sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa giải có thể sẽ gia nhập Atletico Madrid của La Liga vào mùa hè này.

Cầu thủ 22 tuổi này đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của chủ tịch Pablo Longoria và đang rất gần đến việc chia tay câu lạc bộ đã nuôi nấng mình.

Bản thân Boubacar Kamara được cho là cũng rất quan tâm đến việc chuyển đến thi đấu cho đội bóng thủ đô Tây Ban Nha và Los Colchoneros cũng đã theo dõi anh trong suốt nhiêu năm qua. Đội bóng của La lIga đã đưa ra mọt lời đề nghị vào kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua nhưng đã bị từ chối vì mức phí họ đưa ra là quá thất.Boubacar Kamara sẽ gia nhập Atletico Madrid vào mùa hè này. PSG chuẩn bị có 200 triệu

Tuy nhiên, Atletico Madrid không phải đội bóng duy nhất đang tiếp cận cầu thủ người Pháp. Manchester United, Tottenham Hotspur và Bayern Munich cũng được cho là đang có những sự quan tâm đến cầu thủ này, điều này cho phép Boubacar Kamara có nhiều sự lựa chọn hơn.

Mặc dù vậy, giới truyền thông vẫn tin rằng Atletico Madrid vẫn đang là đội bóng chiếm ưu thế nhờ vào việc đã trình bày một dự án thể thao đủ sức thuyết phục Boubacar Kamara.

Quyết định của cầu thủ này sẽ được đưa ra vào những tháng tối, nếu anh ở lại Marseille hay chọn một câu lạc bộ khác thì Atletico Madrid cũng không cần quá hối tiếc vì họ đã chuẩn bị sẵn một cái tên để là kế hoạch B, đó là Sergi Roberto của FC Barcelona.

Các câu lạc bộ của Ligue đạt thỏa thuận về phân chia quỹ CVC

Tờ L’Equipe báo cáo rằng tất cả 20 câu lạc bộ của giải vô địch quốc gia Pháp Ligue 1 đã đạt được thỏa thuận về việc phân bổ khoản đầu tư trả góp đầu tiên của CVC Capital Partners vào bóng đá Pháp.

Quỹ đầu tư này được thiết lập để hoàn thành một thỏa thuận trị giá 1,5 tỉ euro cho 13% cổ phần trong thương mại quản lí tài trợ và bản quyền phát sóng bóng đá Pháp. Số tiền này sẽ được thanh toán vào 3 đợt trong 3 năm tới.

100 triệu euro sẽ được giữ lại để làm tài chính dự trữ trong khi 100 triệu euro khác sẽ dành cho việc quản lí công ty. Thêm một khoản 170 triệu euro nữa sẽ được sử dụng để thanh toán hết các khoản vay của LFP ngay lập tức.

Sau khi trừ các khoản tiền trên, số tiền còn lại là 1,13 tỉ euro sẽ được chia sẻ cho các câu lạc bộ, các câu lạc bộ này sẽ được chia thành 3 nhóm để nhận tiền. Nhóm đầu tiên chỉ có duy nhất Paris Saint Germain, sẽ được phân bổ 17% số tiền đương tương với 200 triệu euro. Số tiền này là đương đối lớn với Les Parisiens trong thời điểm này nhưng nó vẫn thấp hơn rất nhiều so với con số 30% ban đầu đội bóng này muốn có.

Nhóm hai bao gồm các câu lạc bộ Lyon, Marseille, Nice, Rennes, Lille và Monaco. Hai đội đầu tiên sẽ nhận được 90 triệu euro trong khi những đội còn lại sẽ nhận 80 triệu. Nhóm cuối cùng gồm các câu lạc bộ, mỗi câu lạc bộ sẽ nhận 33 triệu euro.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"Đó không phải Barcelona". Jerome Rothen tuyên bố một câu lạc bộ giấu tên đã gia nhập cuộc đua giành của Kylian Mbappe Previous post Arsenal để mắt tài tài năng trẻ của bóng đá Pháp
(Vòng 31 Ligue 1) Football Club Lorient-Bretagne Sud - Association Sportive de Saint-Étienne Loire: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu Next post Angel Di Maria chuẩn bị giải nghệ ở đội tuyển quốc gia sau kì World Cup 2022