Brestois đệ trình đề xuất xây dựng sân vận động mới

Brestois đệ trình đề xuất xây dựng sân vận động mới

Theo báo cáo từ tờ L’Equipe, câu lạc bộ Brestois đã đệ trình thiết kế cho một sân vận động mới sẽ được xây dựng vào năm 2026 sau khi được ban lãnh đạo câu lạc bộ và người dân địa phương thúc giục trong nhiều năm qua.

Sân vận động mới sẽ có sức chứa khoảng 15000 chỗ ngồi và về tổng thể, thiết kế của sân vận động mới sẽ là một phiên bản thu nhỏ của sân vận động Allianz Arena của câu lạc bộ Bayern Munich với các cửa vào sân được thiết kế quanh các khán đài tạo thành các lối đi trông như lòng chảo.

Không có công việc nào được lên kế hoạch trước năm 2024 nhưng các thiết kế đã được phát triển trong bốn năm. Sân mới sẽ nằm cách trung tâm đào tạo hiện tại của câu lạc bộ chưa đầy một km và sẽ cách sân bay địa phương 12 phút trong khi ở gần đường cao tốc địa phương cũng như được phục vụ bởi các tuyến xe điện đến trung tâm thị trấn.

Sân vận động hiện tại của câu lạc bộ, Stade Francis-Le Blé – cũng chỉ chứa hơn 15.000 người hâm mộ, sẽ không được giữ lại. Thời gian ở lại của câu lạc bộ Breton sẽ kéo dài hơn 75 năm vào thời điểm sân vận động mới được khai trương.

François Cuillandre cho biết Stade Francis-Le Blé “không còn đáp ứng các yêu cầu của Ligue 1 và chúng tôi đang được miễn trừ vì dự án này cho một sân vận động mới. Chúng tôi phải cung cấp cho câu lạc bộ phương tiện để hoạt động đúng cách và duy trì ở cấp độ cao nhất.”

Jonathan Clauss bị thù địch bởi những bức graffitiBrestois đệ trình đề xuất xây dựng sân vận động mới

Theo báo cáo của BFM Grand Lille, rất nhiều bức graffiti đã được tìm thấy xung quanh sân vận động  Stade Pierre-Mauroy của câu lạc LOSC Lille để gây ra sự thù địch với câu lạc bộ Lens và hậu vệ phải  Jonathan Clauss của họ.

Sau khi có trận ra mắt đội tuyển quốc gia ở tuổi 29 vào hôm thứ 6 vừa qua trước đội tuyển Bờ Biển Ngà,  Jonathan Clauss có thể sẽ có trận đá chính đầu tiên cho đội tuyển trong trận giao hữu của đội tuyển Pháp trước đội tuyển Nam Phi. Trận đấu được tổ chức trên sân  Stade Pierre-Mauroycủa Lille.

Lille và Lens nổi tiếng là những đối thủ không đội trời chung của nhau, trụ sở của hai câu lạc bộ này chỉ cách nhau khoảng 20 dặm. Vào tháng 9 năm 2021, trận Derby du Nord đã kết thúc trong sự hỗn loạn khi hai đội để xảy ra bạo loạn giữa các cổ động viên.

Hai đội sau đó nhận án phạt từ Ligue 1 là trừ điểm.

Vladimir Petković đòi 10 triệu euro tiền đền bù hợp đồng

Sau khi bị sa thải vào hồi tháng 2 vừa qua, cựu huấn luyện viên Vladimir Petković được cho là đã yêu cầu câu lạc bộ Bordeaux đền bù số tiền 10 triệu euro trong hợp đồng của ông với câu lạc bộ.

Ngoài Vladimir Petković thì trợ lí của ông là  Antonio Manicone và các thành viên trong ban huấn luyện cũng vẫn còn hợp đồng với Girondins đến tận năm 2024, có nghĩa là họ đã bị sa thải trước thời hạn hơn 2 năm.

Trợ lí của Vladimir Petković là Antonio Manicone được cho là đang yêu cầu số tiền đền bù tương tự, điều này nâng tổng số tiền mà câu lạc bộ này phải chi trả lên đến 20 triệu euro, một số tiền quá lớn trong bối cảnh đội bóng này đang gặp khó khăn.

Việc đền bù hợp đồng có thể giao động trong khoảng 40-60 triệu euro. Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng nay chắc chắn sẽ không có tiền để mua bán cầu thủ vào mùa hè này.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi của Paris Saint Germain bác bỏ kế hoạch tổ chức World Cup hai năm một lần Previous post Chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi của Paris Saint Germain bác bỏ kế hoạch tổ chức World Cup hai năm một lần
(Vòng 31 Ligue 1) Football Club des Girondins de Bordeaux - Football Club de Metz: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu Next post Lyon đang phải trả giá cho việc thiếu một kế hoạch dài hạn (phần 1)