Bruno Guimaraes gửi lời chia tay đến Lyon

Bruno Guimaraes gửi lời chia tay đến Lyon

Chủ nhật này, tiền vệ Bruno Guimaraes (24 tuổi) đã chính thức được Olympique Lyonnais bán cho Newcastle với giá 48 triệu euro (đã bao gồm tiền thưởng). Trên mạng xã hội Instagram, tuyển thủ Brazil đã nói lời chia tay với CLB Rhone.

“Tôi biết ơn tất cả lịch sử được xây dựng ở Lyon. Cảm ơn  vì đã cho tôi cơ hội và tình cảm mà các bạn đã giành cho tôi trong nhiều năm qua. Tôi lớn lên như một cổ động viên và người con của câu lạc bộ. Tôi rất vui khi biết rằng sự ra đi của tôi sẽ giúp câu lạc bộ bằng cách này hay cách khác. Đó luôn là suy nghĩ của tôi. Đền đáp lại tất cả tình cảm đã nhận được. Tôi sẽ mang câu lạc bộ mãi mãi trong trái tim mình. Juninho, cảm ơn vì sự tin tưởng, tình bạn và sự chuyên nghiệp của thời điểm chúng tôi ở bên nhau. Nếu không có cậu, câu chuyện này sẽ không được viết. Cảm ơn chủ tịch vì đã tin tưởng vào tôi. Gửi đến mọi người lòng biết ơn vĩnh cửu của tôi, OL” – anh viết.

Bruno Guimaraes gửi lời chia tay đến Lyon

Bruno Guimaraes là bản hợp đồng thứ 3 của Newcastle trong kỳ chuyển nhượng này sau Kieran Trippier và Chris Wood. Trước đó, Lyon đã bất ngờ từ chối bán Bruno Guimaraes sau khi có thông tin đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng với Newcastle mức phí khoảng 40 triệu euro. Sở dĩ vậy, CLB của Pháp muốn đàm phán thêm các điều khoản giá trị tăng thêm như khả năng Bruno Guimaraes giúp Newcastle trụ hạng Ngoại hạng Anh, hoặc giành suất dự cúp châu Âu để có thêm chi phí gia tăng…

Trong khi đó, cũng vì Bruno Guimaraes đã quyết định chia tay Lyon sau khi đạt thỏa thuận cá nhân với Newcastle, nên dẫn tới khả năng thương vụ chuyển nhượng từ chỗ bế tắc đã diễn ra chóng vánh bởi đội bóng vùng Đông bắc Anh cũng rất cần chiêu mộ thêm ngôi sao.

 

Theo đó, hiện các cuộc đàm phán thêm đã hoàn tất khi Newcastle chấp nhận trả phí chuyển nhượng Bruno Guimaraes với CLB Lyon mức phí 40 triệu euro cộng thêm 8 triệu euro phí tăng thêm. Hợp đồng chuyển nhượng ngôi sao 24 tuổi này đã được ký kết tại thành phố Belo Horizonte, theo Fabrizio Romano cho biết, vì cầu thủ này đang tập trung cùng tuyển Brazil chuẩn bị đấu Paraguay tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

 

Đề xuất của biên tập viên: Phil Jones chuyển đến Ligue để cứu vãn sử nghiệp

17 ngày trước đại chiến với Madrid. PSG đón nhận hung tin từ Sergio Ramos

10 thương vụ lời nhất của Olympique Lyonnais

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phil Jones chuyển đến Ligue để cứu vãn sử nghiệp Previous post Phil Jones chuyển đến Ligue để cứu vãn sử nghiệp
Next post PSG trở thành cựu vương trong ngày Messi mặc áo số 10