Các án phạt cho PSG và Metz đang được xem xét

Các án phạt cho PSG và Metz đang được xem xét

  • Một vòng đấu có quá nhiều điều để nói, tiêu biểu là những án phạt rất nặng có thể được đưa ra.
  • Leonardo và Verrati của PSG đối diện với án phạt cấm thi đấu sau những chỉ trích nhắm vào trọng tài.
  • Huấn luyện viên Frederic Antonetti Metz có thể bị cấm chỉ đạo đến hết mùa vì hành động phi thể thao.

Theo tờ L’Equipe, giám đốc thể thao Leonardo và tiền vệ Marco Verrati của Paris Saint-Germain đang đứng trước nguy cơ bị cấm thi đấu bởi liên đoàn bóng đá Pháp sau những bình luận tiêu cực của họ nhắm vào trọng tài điều khiển trận đấu Paris Saint-Germain để thua 1-3 trước Nantes vào cuối tuần qua.

Các án phạt cho PSG và Metz đang được xem xét

Mặc dù Ủy ban kỉ luật của Liên đoàn bóng đá Pháp không thể can thiệp trong trường hợp này, nhưng Hội đồng Đạo đức Quốc gia của liên đoàn bóng đá Pháp thì sẽ có đủ thẩm quyền để xử lí vụ việc này.

Sau trận đấu nói trên, giám đốc Leonardo đã có những than vãn về những quyết định của trọng tài và cáo buộc vị vua áo đen này đã cố tình chống lại PSG: “Trọng tài đã nói ‘Không, cứ là Mbappe, là Neymar thì tôi sẽ không thổi còi! Kể cả đó có là Messi thì tôi cũng không thổi và cả Paris Saint-Germain nữa, tôi vẫn sẽ không thổi còi!”.

Trong khi đó, tiền vệ Marco Varrati thậm chí còn có những lời nói thậm tệ hơn khi nói rằng: “Chúng tôi đã bị thằng trọng tài đó i*… lên đầu”.

Bên cạnh án phạt của giám đốc thể thao Leonardo và tiền vệ Marco Verrati của Paris Saint-Germain thì một án phạt nữa cũng đang được xem xét đến, đó là trường hợp của huấn luyện viên Frederic Antonetti của câu lạc bộ Metz.

Tờ RMC Sport hôm nay đưa tin, huấn luyện viên Frederic Antonetti của câu lạc bộ Metz có thể sẽ phải đối mặt với lệnh cấm chỉ đạo đến hết mùa sau những gì đã ở trận đấu gặp câu lạc bộ Lille hồi cuối tuần qua. Cụ thể, huấn luyện viên Frederic Antonetti của câu lạc bộ Metz đã có những lời lẽ không hay, thậm chí là động tay chân với giám đốc thể thao Sylvain Arm của câu lạc bộ Lille.

 

Ủy ban kỉ luật liên đoàn bóng đá Pháp có thể sẽ thiết lập một cuộc điều tra cùng những biện pháp trừng phạt rất nặng tay, cụ thể là cấm chỉ đạo từ 2 trận đến 4 tháng.

Huấn luyện viên Frederic Antonetti của câu lạc bộ Metz đã phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp trong một vụ ẩu đả ngoài đường biên. Sau trận đấu, nói chuyện với báo chí, truyền thông, huấn luyện viên này thậm chí còn tự biện minh cho hành động đó của mình là ông đang tự bảo vệ bản thân và bảo vệ cầu thủ của mình khi mà các cầu thủ, nhân viên bên phía câu lạc bộ Lille đã gây áp lực quá mức lên trọng tài điều khiển trận đấu đó.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của  giải vô địch quốc gia Pháp với chất lượng FULL HD tại website https://socolive.org/

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chấn thương của Neymar tệ hơn dự đoán Previous post Chấn thương của Neymar tệ hơn dự đoán
Joe Cole: "Ligue 1 đang tiệm cận trình độ với Ngoại Hạng Anh". Next post Joe Cole: “Ligue 1 đang tiệm cận trình độ với Ngoại Hạng Anh”.