Các quốc tịch của Uber Eats tại Ligue 1

Các quốc tịch của Uber Eats tại Ligue 1

Với những người chơi bong da đế trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới, thuộc mọi nền văn hóa khác nhau, cùng nhau đến khắp nước Pháp để theo đuổi một trò chơi đẹp mắt, hãy xem bảng tổng hợp chi tiết của chúng tôi về tất cả các quốc tịch khác nhau có mặt tại Ligue 1 Uber Eats mùa này.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Uber Eats tại Ligue 1 đã chiêu mộ 74 cầu thủ bóng đá của quốc tế. Điều này khẳng định thị hiếu của giải đấu đối với các cầu thủ nước ngoài nhiều đến mức mùa giải này, 63 quốc tịch có mặt tại 20 câu lạc bộ hàng đầu của Pháp – 47 trong số đó có hơn một cầu thủ đang theo đuổi hoạt động thương mại tại Pháp.

Xếp sau Pháp, Brazil là quốc gia có nhiều cầu thủ nhất ở giải VĐQG Pháp giai đoạn 2022-23, với 19 cầu thủ Brazil ở 11 câu lạc bộ khác nhau: LOSC, OL và AS Monaco, mỗi đội có ba cầu thủ, trong khi FC Nantes và PSG có hai. Trong lịch sử, Olympique Lyonnais và Paris Saint-Germain là những người có nhiều cầu thủ Auriverde nhất trong hàng ngũ của họ trong thế kỷ 21 (21).

Các quốc tịch có đại diện tốt nhất tại Ligue 1 Uber Eats (2022-23):

  • Brazil: 19
  • Bồ Đào Nha: 16
  • Algeria: 14
  • Bỉ và Cameroon: 13
  • Senegal và Mali: 12
  • Côte d’Ivoire: 11
  • Hà Lan và Tây Ban Nha: 9
  • Anh và Morocco: 8
  • Ba Lan: 7
Các quốc tịch của Uber Eats tại Ligue 1
Các quốc tịch của Uber Eats tại Ligue 1

Quân đoàn Toulouse

Toulouse FC, người luôn tìm kiếm các cầu thủ quốc tế, hiện đang đứng đầu danh sách các đội có nhiều cầu thủ nước ngoài nhất, soán ngôi của Girondins de Bordeaux, người dẫn đầu mùa giải trước. 21 người nước ngoài tại Téfécé đến từ 16 quốc gia, trong đó người Hà Lan vẫn là đông nhất (Spierings, van den Boomen và Dallinga).

Tác động của các cầu thủ nước ngoài đến Uber Eats tại Ligue 1 có thể nhanh chóng được nhìn thấy bằng cách nhìn vào bảng xếp hạng cầu thủ ghi bàn, nơi tám cầu thủ trong top 10 không phải là người Pháp – chỉKylian Mbappévà Florian Sotoca đi đầu xu hướng. Tuy nhiên, những câu lạc bộ mà hai tiền đạo này thi đấu đều nằm trên bục vinh quang của những đội dành nhiều thời gian thi đấu nhất cho các cầu thủ không phải người Pháp:PSGdẫn đầu với 82% thời gian chơi dành cho người nước ngoài, trước Stade de Reims (79%) và RC Lens (78%).

20 câu lạc bộ Uber Eats tại Ligue 1 có từ 7 đến 17 quốc tịch khác nhau trong số các cầu thủ của họ, từ Toulouse FC đến Olympique Lyonnais, với một số xu hướng, chẳng hạn như OGC Nice, có 5 trong số 13 người Algeria trong giải đấu (Delort, Atal, Boudaoui, Brahimi, Boulhendi); Ống kính RC với ba trong số bảy cực (Frankowski, Buksa, Poreba); AS Monaco với ba trong số năm người Đức (Nübel, Volland, Jakobs) và Paris Saint-Germain với sáu trong số chín người Tây Ban Nha (Ramos, Sarabia, Bernat, Ruiz, Soler, Rico).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Montpellier để muộn cho chiến thắng tại Ligue 1
Ligue 1: Lý do tại sao Mbappe tự hào là thủ môn xuất sắc nhất (Phần 1) Next post Ligue 1: Lý do tại sao Mbappe tự hào là thủ môn xuất sắc nhất (Phần 1)