Chấm điểm tiền vệ và tiền đạo của Paris Saint-Germain trong trận đại thắng 5-1 trước Lorient

Chấm điểm tiền vệ và tiền đạo của Paris Saint-Germain trong trận đại thắng 5-1 trước Lorient

Danilo Pereira: 7/10

Danilo Pereira là cầu thủ có nhiệm vụ duy trì nhịp độ trận đấu, cầu thủ người Bồ Đào Nha là một mảnh ghép quan trọng trong việc kết nối hàng thủ và hàng công của PSG. Pereira là cầu thủ có số đường chuyền thành công nhiều nhất với 81 đường trong suốt 90 phút thi đấu, đạt hiệu suất 95%.

Leandro Paredes: 6/10

Leandro Paredes đã có một trận đấu tốt nhưng thật không may, trận đấu của anh đã bị cắt ngắn sau hiệp 1 vì anh bất ngờ bị dính chấn thương háng.

Idrissa Gueye: 8/10

Idrissa Gueye đã có một trận đấu đỉnh cao ở khu vực giữa sân. Tiền vệ người Senegal là người đã châm ngòi cho bàn thắng thứ 2 của PSG và là bàn thắng đầu tiên của Kylian Mbappe trong trận đấu này. Gueye đã giành chiến thắng trong 6 cuộc tranh chấp tay đôi, thực hiện 5 lần thu hồi bóng, 1 cú tắc bóng, 3 lần đánh chặn thành công và có 1 pha rê bóng trong suốt trận đấu.

Lionel Messi: 8,5/10

Chấm điểm tiền vệ và tiền đạo của Paris Saint-Germain trong trận đại thắng 5-1 trước Lorient

Lionel Messi đã kết thúc cơn hạn hán bàn thắng ở Ligue 1 với bàn thắng làm tung nóc lưới của Dreyer. EL Pulga cuối cùng cũng đã vượt qua được giai đoạn khó khăn để ghi những bàn thắng cho đội chủ sân công viên các hoàng tử. Messi đã thắng 4 lần trong các cuộc tranh chấp tay đôi, thực hiện 2 lần thu hồi bóng, có 3 pha rê bóng và tạo ra một cơ hội ăn bàn trong suốt trận đấu.

Kylian Mbappe: 10/10

Rõ ràng, Kylian Mbappe đang ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với phần còn lại. Ở trận đấu này, tiền đạo người Pháp có một cú đúp bàn thắng và có một kiến tạo cho đội chủ nhà. Mbappe trận này thắng 9 lần trong các cuộc tranh chấp tay đôi, hoàn thành 7 lần rê bóng, có 1 lần thu hồi bóng và tạo ra 4 cơ hội ăn bàn trong suốt trận đấu. Thậm chí anh còn có một lần đưa bóng đi trúng cột dọc. Nhìn chung, đây là một trận đấu hoàn hảo cho cầu thủ người Pháp.

Neymar: 9/10

Neymar trận đấu này có một cú đúp vào lưới Lorient, anh là người mở tỉ sô và cũng là người khép lại chiến thắng cho Paris Saint Germain. Ngoài ra, sự liên kết giữa anh với tiền đạo người Pháp Kylian Mbappe là điều rất đáng kể, nó là thứ giúp đội bóng thanh thoát hơn trong các pha lên bóng và tấn công.

Neymar trận này thắng 7 lần trong các cuộc tranh chấp tay đôi, thực hiện 3 lần thu hồi bóng, 2 cú tắc bóng, tạo ra 5 cơ hội ăn bàn và hoàn thành 4 lần rê bóng thành công trong 90 phút. Sức mạnh của anh là thứ mà Lorinent không thể ngăn cản được.

Thay người

Giorginio Wijnaldum: 6/10

Giorginio Wijnaldum vào sân thế chỗ của Paredes, cầu thủ người Hà Lan không xuất hiện nhiều trong các pha tấn công của đội nhà vì anh giành phần lớn thời gian để hỗ trợ cho hàng tiền vệ và hàng thủ.

Sergio Ramos: 7/10

Sự hiện diện của Sergio Ramos đã giúp hàng thủ của PSG có được sự vững chắc tuyệt đối. Từ khi cựu đội trưởng của Real Madrid vào sân, PSG đã tự tin hơn hẳn và không cần phải quá bận tâm về hàng thủ nữa.

Tilo Kehrer: không chấm điểm

Vào sân quá muộn và không có đủ thời gian để thể hiện, anh thậm chí còn chưa có cơ hội được cham bóng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chấm điểm thủ môn và hậu vệ của Paris Saint-Germain trong trận đại thắng 5-1 trước Lorient Previous post Chấm điểm thủ môn và hậu vệ của Paris Saint-Germain trong trận đại thắng 5-1 trước Lorient
Ligue 1 muốn tăng gấp đôi doanh thu sau khi hợp tác với CVC Next post Karim Benzema tiết lộ bí quyết giành chiến thắng trước PSG: “Bí quyết là phải được sức ép với họ”