Chấn thương của Neymar tệ hơn dự đoán

Chấn thương của Neymar tệ hơn dự đoán

  • Chấn thương của Neymar không đơn giản như những dự đoán ban đầu với tổn thương dây chằng và xương
  • Huấn luyện viên Jocelyn Gourvennec tỏ thái độ sau trận hòa thất vọng của Lille
  • Rennes gia hạn hợp đồng với cầu thủ trẻ triển vọng

Chấn thương của Neymar

Theo báo cáo của tờ L’Equipe, chấn thương mắt cá mới đây của tiền đạo Neymar của câu lạc bộ Paris Saint-Germain là tệ hơn dự đoán trước đó rất nhiều. Với chấn thương mắt cá đó, tiền đạo người Brazil đã bỏ lỡ tổng cộng 13 trận đấu của đội chủ nhân công viên các hoàng tử và anh chỉ trở lại ở trận đấu gặp Real Madrid hồi giữa tuần vừa rồi trong khuôn khổ lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League.

Chấn thương mắt cá mà Neymar gặp phải là ở trận đấu gặp Saint-Etienne vào hồi tháng 11 năm ngoái bao gồm tổn thương dây chằng và hãy xương. Điều này giải thích lí do tại sao tiền đạo 30 tuổi này cần đến 2 tháng rưỡi để phục hồi thay vì 6-8 tuần như kế hoạch ban đầu.

Chấn thương của Neymar tệ hơn dự đoán

Jocelyn Gourvennec: “Chúng tôi đã không gây ra được sự bất ngờ”

Sau trận hòa thất vọng với Metz đêm qua, huấn luyện viên của CLB Lille Jocelyn Gourvennec đã được hỏi về trận đấu.

“Bạn không thể đưa ra bất kì kết luận nào về sự chuẩn bị của chúng tôi cho trận đấu này”. Ông nói. “Tất nhiên, chúng tôi muốn tự trấn an mình bằng cách sẽ giành chiến thắng vào thứ 3 tới, nhưng nó là điều hoàn toàn khác”.

Nói về trận đấu, Jocelyn Gourvennec cho hay: “Chúng tôi đã có một hiệp 1 thật sự khó khăn, có nhiều cuộc đấu tay đôi ở khu vực tuyến giữa và nó rất chật chội”. Ông nói. “Chúng tôi đã không tạo ra được sự bất ngờ cũng như không thể kéo dãi hàng thủ của họ. Trong hiệp 2, chúng tôi đã tổ chức chơi bóng kiểu khác để tìm cơ hội đưa bóng lên trên, chúng tôi đã có một cơ hội sau giờ nghỉ nhưng nó lại trôi qua”.

Lille sẽ có trận đấu với Chelsea ở lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League vào thứ 4 tuần sau.

 

Rennnes gia hạn hợp đồng với cầu thủ trẻ Andy Diouf

Theo xác nhận của câu lạc bộ, Rennnes đã gia hạn hợp đồng với tiền vệ trẻ 18 tuổi người Pháp Andy Diouf. Cầu thủ U19 này gia nhập CLB được 3 năm từ Paris Boulogne-Billancourt, sẽ được gia hạn hợp đồng đến năm 2025.

Giám đốc kĩ thuật của Rennes, Florian Maurice phát biểu trong buổi kí hợp đồng với Andy: “Cậu ấy là mẫu tiền vệ box-to-box thực sự chúng tôi đang cần, cậu ấy có khả năng xuyên phá các tuyến, tạo ra sự khác biệt và liên kết chặt chẽ với hàng công và hàng thủ nhờ thể chất và kĩ thuật vượt trội của mình. Năm vừa qua cậu ấy đã được thi đấu ở đội 1 và mọi thứ diễn ra thực sự tốt đẹp. Cậu ấy đang tiến bộ và chúng tôi nhìn thấy điều đó”.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của  giải vô địch quốc gia Pháp với chất lượng FULL HD tại website https://socolive.org/

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kylian Mbappe: Sự ràng buộc với Paris và màn thử lửa trước đội bóng trong mơ của mình (phần cuối) Previous post Kylian Mbappe: Sự ràng buộc với Paris và màn thử lửa trước đội bóng trong mơ của mình (phần cuối)
Các án phạt cho PSG và Metz đang được xem xét Next post Các án phạt cho PSG và Metz đang được xem xét