CHÍNH THỨC: ANGEL DI MARIA CHIA TAY PSG

CHÍNH THỨC: ANGEL DI MARIA CHIA TAY PSG

Paris Saint-Germain đã thông báo rằng Ángel Di María sẽ rời câu lạc bộ vào cuối hợp đồng vào tháng tới, sau khi trải qua bảy mùa giải tại câu lạc bộ.

Cầu thủ người Argentina rời thủ đô nước Pháp với 18 danh hiệu giành được – bao gồm 5 huy chương vô địch giải đấu. Anh cũng là cầu thủ kiến tạo hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ, trên 118, và có 92 bàn thắng trong 295 lần ra sân.

L’Équipe trước đó đã báo cáo rằng cựu cầu thủ Real Madrid đã muốn ở lại – có một lựa chọn thêm một năm trong hợp đồng của anh ấy – nhưng câu lạc bộ đã quyết định không giữ anh ấy.

Với trận đấu cuối cùng của anh ấy với Metz đêm nay, PSG được thiết lập để tổ chức một cống nạp cho Di María trước khi trận đấu bắt đầu.

Hugo Ekitike nói về sự quan tâm của Newcastle vào tháng giêng vừa qua

CHÍNH THỨC: ANGEL DI MARIA CHIA TAY PSG

Trong một cuộc phỏng vấn được công bố trên L’Équipe hôm thứ Bảy này, tiền đạo Hugo Ekitike của Reims đáng chú ý nói về những tin đồn về khả năng ra đi vào mùa hè cũng như các liên kết đến Newcastle vào mùa đông.

Tiền đạo 19 tuổi này là một trong những cảm giác của mùa giải Ligue 1, mặc dù phải nghỉ hai tháng rưỡi vì chấn thương.

Năm nay, cầu thủ người Pháp đã có 9 bàn thắng và 4 pha kiến tạo trong 23 lần ra sân ở Ligue 1, đưa anh lên đỉnh cao tại câu lạc bộ quê hương.

Anh từng nói đây là nhà, nhưng anh đã sẵn sàng rời khỏi nhà chưa?

Tôi thấy mình đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Cho dù đó là ở lại đây hay chấp nhận một thách thức mà mọi người đều đồng ý.

Anh phản ứng thế nào với những tin đồn xung quanh mình?

Nó làm cho tôi mỉm cười bởi vì nó thỏa mãn công việc khó khăn của tôi. Tôi có ấn tượng rằng tôi tồn tại. Tôi biết rằng những gì tôi đang làm trên sân là tốt, nó đang được công nhận. Và không chỉ bởi bất cứ ai. Nó thúc đẩy tôi đưa ra tài khoản tốt nhất của bản thân mình. Tôi luôn muốn tiến bộ và trở thành người giỏi nhất.

Newcastle muốn mua anh hồi đầu năm, vì sao anh lại chọn ở lại?

Tôi rất tôn trọng CLB lớn này. Nhưng mọi thứ diễn ra rất nhanh, thời điểm không đúng. Tốt hơn là ở lại đây, chơi một mùa giải trọn vẹn, để thiết lập bản thân.

Anh nghĩ mùa hè tới sẽ thế nào?

Tôi thấy nó rất sống động! Tôi nghĩ mọi người sẽ thể hiện sự quan tâm đến tôi. Cuối cùng, tôi sẽ giữ bình tĩnh vì tôi được bao quanh bởi những người phù hợp để quản lý tất cả những điều đó.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHÍThỏa thuận của PSG với Mbappe: Chuyện cầu thủ lớn hơn câu lạc bộ (phần 2)NH THỨC: ANGEL DI MARIA CHIA TAY PSG Previous post Thỏa thuận của PSG với Mbappe: Chuyện cầu thủ lớn hơn câu lạc bộ (phần 2)
CHÍNH THỨC: Marshall Munetsi gia hạn hợp đồng với Reims Next post CHÍNH THỨC: Marshall Munetsi gia hạn hợp đồng với Reims