CHÍNH THỨC: Anger kí hợp đồng với Yahia Fofana

CHÍNH THỨC: Anger kí hợp đồng với Yahia Fofana

Angers chiều nay đã công bố sự xuất hiện của thủ môn trẻ người Pháp Yahia Fofana từ đội bóng ở Ligue 2 Le Havre.

Cầu thủ 21 tuổi này ký hợp đồng bốn năm với Le SCO, rời Normandy sau khi đến học viện trẻ và đến như một sự thay thế có thể cho Paul Bernardoni và Danijel Petković, người sẽ rời Angers.

Fofana đã hoàn thành mùa giải đầy đủ đầu tiên của mình trong bóng đá chuyên nghiệp trong chiến dịch vừa qua, chơi 35 lần và ghi được 14 trận giữ sạch lưới.

Montpellier ưu tiên kí hợp đồng với Faitout Maouassa

Theo báo cáo của nhà báo Pháp Bleu Bertrand Queneutte, phát biểu trên podcast Montpellier 100% Paillade, MHSC coi việc ký hợp đồng với cựu hậu vệ trái Rennes của Club Brugge, Faitout Maouassa là một ưu tiên nhưng đang xem xét các lựa chọn khác. Queneutte giải thích:

“Maouassa đứng đầu danh sách hậu vệ trái cho hệ thống phân cấp của Montpellier, nhưng có một ‘nhưng’. Anh ấy không phải là cầu thủ duy nhất bị theo dõi… Câu lạc bộ cũng đang xem xét các cầu thủ có phẩm chất phòng ngự mạnh mẽ hơn, và khía cạnh này sẽ là ưu tiên trong việc tuyển dụng một hậu vệ trái – rằng cầu thủ cũng có mặt phòng thủ này.”

Lille cũng quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi này.

Bộ trưởng Pháp lên tiếng sau những hỗn loạn ở Stade de France

Trong một cuộc họp báo chung chiều nay, Bộ trưởng Thể thao Pháp Amélie Oudéa-Castéra và Bộ trưởng Nội vụ Gérald Darmanin đã thảo luận về các sự kiện hỗn loạn bên ngoài Stade de France đã làm hỏng việc xây dựng trận chung kết Champions League vào thứ Bảy.

Những bình luận của ông được ghi lại bởi BFMTV, hội nghị diễn ra sau một cuộc họp với các cơ quan cảnh sát, UEFA, chính quyền địa phương và Liên đoàn bóng đá Pháp.

CHÍNH THỨC:  Anger kí hợp đồng với Yahia Fofana

“Chúng tôi không lưu ý bất kỳ sự khác biệt nào trong cách giải thích của chúng tôi [về các sự kiện, giữa những người có mặt tại cuộc họp]. Quyết định được đưa ra ba tháng trước [để chuyển trận chung kết đến Stade de France] sau tình hình địa chính trị ở Moscow. Trong khi chúng tôi thường mất 12 đến 18 tháng để tổ chức một sự kiện như vậy, điều này đã được thực hiện trong 3. Chúng tôi nhắc lại rằng có một sự biến dạng trong cách người hâm mộ Liverpool được chào đón, không giống như những người ủng hộ Tây Ban Nha.”

“30.000 đến 40.000 cổ động viên Liverpool đã tìm thấy chính mình tại Stade de France với vé giả hoặc không có vé. Trên hết, có cuộc tấn công RER B buộc họ phải sử dụng RER D, có lối ra hẹp hơn. Những gì được quan sát thấy là một gian lận lớn và có tổ chức của vé giả. 70% vé giả ở lần lọc ban đầu, 15% sau giai đoạn lọc đầu tiên. Trong số 29 vụ bắt giữ tại Stade de France, hơn một nửa liên quan đến người Anh.

“Các quyết định được đưa ra đảm bảo rằng không có trường hợp tử vong. Bộ lọc ban đầu đã được gỡ bỏ để tránh mọi người bị nghiền nát trên hàng rào cảnh sát hoặc trên cổng.

“Vé thường là vé điện tử, nhưng là vé giấy theo yêu cầu của Liverpool. 22.000 vé tiếng Anh đều là giấy tờ, góp phần vào sự gian lận lớn và công nghiệp. 70% vé là giả trong giai đoạn lọc ban đầu”.

“Học thuyết duy trì trật tự của Pháp đã ngăn chặn có những cái chết và thương tích. So sánh với Thế vận hội và World Cup bóng bầu dục [sẽ được tổ chức tại Pháp vào năm 2024 và 2023] có vẻ khá không tương xứng với tôi, biết rằng chỉ trong bóng đá với một số câu lạc bộ Anh nhất định mới xảy ra những sự kiện này. Tôi nhắc nhở bạn rằng Pháp đã tổ chức một số lượng lớn các trận đấu bóng bầu dục và bóng đá cấp cao gần đây mà không gặp khó khăn gì. Đáng chú ý là trường hợp trong trận chung kết Coupe de France”.

“Năm 2019, trận chung kết giữa Liverpool và Tottenham đã gây ra những vấn đề tương tự ở Madrid. Trận chung kết tại Wembley cách đây vài năm cũng vậy. Ngoài ra còn có huấn luyện viên liverpool đã kêu gọi những người ủng hộ đến Pháp ngay cả khi không có vé. Chúng tôi thấy mình có hàng chục ngàn người ủng hộ Anh, trong đó một bộ phận tôn trọng các quy tắc một cách hoàn hảo. Và một phần nhỏ, nhưng cực kỳ sống động, đã thúc đẩy chính quyền.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Luận bàn Ligue 1: Sự thích nghi của Messi và việc Mbappe ở lại liệu có phải là khôn ngoan (phần 1) Previous post Luận bàn Ligue 1: Sự thích nghi của Messi và việc Mbappe ở lại liệu có phải là khôn ngoan (phần 1)
AS Monaco chọn Yves Bissouma và Amadou Onana để thay thế Aurélien Tchouaméni Next post AS Monaco chọn Yves Bissouma và Amadou Onana để thay thế Aurélien Tchouaméni