Chính thức: Marseille sở hữu cầu thủ thứ ba từ Arsenal

Sead Kolasinac có một mùa giải tương đối tệ hại tại Arsenal. Anh chỉ là lựa chọn thứ ba ở vị trí hậu vệ trái của HLV Mikel Arteta sau Kieran Tierney và Nuno Tavares. Mùa trước, anh được đem cho đội bóng cũ Schalke 04 mượn nhưng không thể giúp đội bóng thoát cảnh xuống hạng.

Và cuối cùng, Sead Kolasinac đã đi đến cuối cuộc phiêu lưu ở Arsenal khi anh ký hợp đồng với Marseille với một thỏa thuận chung về việc chấm dứt hợp đồng hiện tại ở sân Emirates.

Chính thức: Marseille sở hữu cầu thủ thứ ba từ Arsenal

Một thông báo trên trang web của Olympique Marseille cho biết: “Olympique de Marseille đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ của Anh Arsenal FC về việc chuyển nhượng trung vệ 28 tuổi người Bosnia Sead Kolašinac. Sau buổi kiểm tra y tế thành công, Sead đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Olympian đến ngày 30 tháng 6 năm 2023 ”.

Mới tuần trước, Mark Mann-Bryans đã thông báo rằng Sead Kolasinac dự kiến ​​sẽ rời Arsenal trong tháng này, cvì hợp đồng sắp hết hạn. Marseille, vào thời điểm đó, là mục tiêu săn đón hậu vệ của Arsenal với các cuộc đàm phán vẫn diễn ra. Mọi thứ tiến triển vào thứ Ba, khi Kolasinac đến kiểm tra y tế tại Marseille. Nhà báo Ryan Taylor đã nói rằng khả năng Kolasinac sẽ ra đi khi hai bên chấm dứt sớm hợp đồng với Arsenal.

Vào thời điểm đó, anh ấy có thể ký hợp đồng với Marseille theo dạng chuyển nhượng tự do. Watford trước đó đã tham gia vào cuộc đua và những nguồn tin uy tín của đội bóng có biệt danh “Ong bắp cày” cho biết rằng câu lạc bộ đã tổ chức các cuộc đàm phán ban đầu với Arsenal về một bản hợp đồng cho mượn tuyển thủ người Bosnia & Herzegovina.

Các cuộc thảo luận tập trung vào việc cho mượn với mức lương được chia sẻ giữa hai đội bóng nhưng cuộc đàm phán vẫn còn cách rất xa yêu cầu của cả hai bên. Cuối cùng, Marseille đã trở thành bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của hậu vệ sinh năm 1993.

Koláinac đã là cầu thủ thứ ba chuyển tới Olympique Marseille từ Arsenal mùa này. Hai cái tên còn lại là Matteo Guendouzi và William Saliba đều được cho mượn tại đội chủ sân Stade de Velodrome. Hiện tại, Saliba đang được quy hoạch cho tương lai của đội chủ sân Emirates còn Guendouzi đã có kèm điều khoản mua đứt nên sẽ khó lòng trở lại thành London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hai cầu thủ Ligue 1 tỏa sáng, Ma Rốc đi tiếp với ngôi nhất bảng Previous post Hai cầu thủ Ligue 1 tỏa sáng, Ma Rốc đi tiếp với ngôi nhất bảng
AC Milan tính mua đứt tiền đạo từ AS Monaco. Next post AC Milan tính mua đứt tiền đạo từ AS Monaco.