Chính thức: Maxence Caqueret gia hạn hợp đồng với Lyon đến năm 2026

Chính thức: Maxence Caqueret gia hạn hợp đồng với Lyon đến năm 2026

Lyon chiều nay đã công bố gia hạn hợp đồng của tiền vệ Maxence Caqueret, người đã gia hạn với câu lạc bộ cho đến năm 2026.

Hợp đồng trước đó của cầu thủ người Pháp đã hết hạn vào cuối mùa giải tới, và đã quyết định ở lại với câu lạc bộ hình thành của mình.

RMC Sport đã báo cáo trước đó rằng các cuộc đàm phán đã khởi động lại vào mùa xuân này sau khi không có gì vào đầu mùa giải, với lời đề nghị mới nhất của Les Gones tăng gấp bốn lần mức lương của anh ấy và bao gồm cả sự đảm bảo rằng anh ấy sẽ trở thành đội trưởng trong tương lai.

Bất chấp sự quan tâm từ Milan dẫn đến một phản ánh được báo cáo về tương lai của mình, quốc tế trẻ người Pháp bây giờ đã quyết định đặt bút ký vào thỏa thuận mới.

Marseille đồng ý trả 12 triệu euro cộng thưởng cho Mohamed-Ali ChoChính thức: Maxence Caqueret gia hạn hợp đồng với Lyon đến năm 2026

Theo báo cáo củaLe10Sport, các cuộc đàm phán của Marseille với Angers cho tiền đạo tuổi teen Mohamed-Ali Cho đã đạt đến cột mốc quan trọng khi các câu lạc bộ đồng ý mức phí 12 triệu euro, cộng với tiền thưởng.

Chủ tịch OM Pablo Longoria và nhóm của ông bây giờ sẽ chuyển sang đồng ý một thỏa thuận hợp đồng với tiền đạo 18 tuổi, một điều mà cho đến nay vẫn chưa được sắp tới, với các cuộc họp vĩnh cửu cần thiết để giảm khoảng cách giữa những gì câu lạc bộ có thể cung cấp và kỳ vọng của Cho.

Angers, trong khi đó, hy vọng thỏa thuận sẽ được hoàn tất nhanh chóng để ổn định tài chính của câu lạc bộ. Chỉ còn một năm trong hợp đồng của mình, việc bán Cho dự kiến sẽ diễn ra vào mùa hè này, nếu anh gia nhập OM hay không. RB Salzburg được cho là đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá 10 triệu euro cho cầu thủ trẻ người Pháp vào tháng trước trong khi Angers từ chối lời đề nghị 6 triệu euro của Eintracht Frankfurt.

Cầu thủ trẻ này cũng đã quan tâm đến Real Betis, Dortmund và Leicester mặc dù chỉ có bốn bàn thắng trong 30 trận đấu mùa này trong bối cảnh phong độ biến động.

Juninho nói với Vincent Ponsot: “Tôi không thích anh và anh cũng chẳng thích tôi”

Theo báo cáocủa L’Équipe, cựu giám đốc thể thao Lyon Juninho đã không nói chuyện với bất cứ ai tại câu lạc bộ kể từ khi anh rời đi sau một sự ra đi gay gắt vào đầu mùa giải này.

Juninho đã rất tức giận khi thấy chủ tịch OL Jean-Michel Aulas bổ nhiệm Vincent Ponsot làm giám đốc bóng đá, làm suy yếu quyền lực của cựu cầu thủ Lyon trong mắt anh. Không có gì đáng ngạc nhiên, cặp đôi đã phải vật lộn để làm việc đồng bộ và, tại một cuộc họp với Aulas có mặt, Juninho thậm chí còn nói với Ponsot: “Tôi không thích bạn, và bạn không thích tôi, nhưng chúng tôi phải làm việc cùng nhau.” Sau khi thảo luận căng thẳng, Aulas sau đó đã gửi email cho Juninho yêu cầu anh xin lỗi Ponsot, điều mà anh đã không làm.

Kể từ khi ra đi vào tháng Giêng, mà anh lần đầu tiên báo hiệu thông qua một cuộc phỏng vấn với RMC đã không nói với bất cứ ai tại câu lạc bộ mà anh dự định rời đi, không ai ở OL đã nói chuyện với huyền thoại của câu lạc bộ, người là một phần quan trọng của đội trong suốt bảy danh hiệu Ligue 1 liên tiếp vào đầu thế kỷ. Aulas và Ponsot, theo nhật báo thể thao, đổ lỗi cho Juninho vì câu lạc bộ đã bỏ lỡ mục tiêu quản lý lựa chọn đầu tiên Christophe Galiter vào mùa hè năm ngoái.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jean-Michel Aulas sẽ tiếp tục ở lại CLB và hứa rằng Lyon sẽ có một mùa hè sôi động, trong đó có cả Lacazette của Arsenal Previous post Jean-Michel Aulas sẽ tiếp tục ở lại CLB và hứa rằng Lyon sẽ có một mùa hè sôi động, trong đó có cả Lacazette của Arsenal
PSG phải cải thiện các dự án thể thao nếu muốn "chèo kéo" Paul Pogba Next post PSG phải cải thiện các dự án thể thao nếu muốn “chèo kéo” Paul Pogba