CHÍNH THỨC: Strasbourg ký hợp đồng với Thomas Delaine từ Metz

CHÍNH THỨC: Strasbourg ký hợp đồng với Thomas Delaine từ Metz

Strasbourg chiều nay đã trực tiếp công bố việc ký hợp đồng với hậu vệ Thomas Delaine theo dạng tự do từ Metz mới xuống hạng trong một hợp đồng vĩnh viễn.

Cầu thủ 30 tuổi này đã gia nhập câu lạc bộ Alsatian theo hợp đồng ba năm, với hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại. Anh rời Metz sau bốn năm, đã đóng một vai trò trong chiến dịch quảng bá của họ trong năm đầu tiên và bây giờ rời đi sau khi kết thúc ở vị trí thứ 19 trong năm nay.

Hậu vệ trái này đã ghi một bàn thắng và hai pha kiến tạo trong chiến dịch này, và trước đây đã chơi cho Lens – quê hương của anh – trước khi ra sân cho Arras và sau đó là Paris FC.

Nice và Leicester đàm phán mua Han-Noah Massengo

Rmc Sport đưa tin chiều nay rằng Nice đang đàm phán để ký hợp đồng với tiền vệ người Pháp Han-Noah Massengo, hiện đang ở Bristol City.

Cầu thủ 20 tuổi, người đã đi qua học viện trẻ tại Monaco, đã gắn bó với câu lạc bộ Anh từ năm 2019 và có 39 lần ra sân trong mùa giải này.

Nice đã tổ chức một số cuộc đàm phán với đại diện của cầu thủ này, trong khi Leicester cũng đã liên hệ ban đầu để ký hợp đồng với anh.

Một câu lạc bộ đức giấu tên cũng đã bày tỏ sự quan tâm của họ. Việc Nice có thể đạt được thỏa thuận vượt quá giới hạn hay không có thể phụ thuộc vào cách chủ sở hữu INEOS tiến hành những thay đổi sắp tới trong quản lý của câu lạc bộ.

CHÍNH THỨC: Strasbourg ký hợp đồng với Thomas Delaine từ Metz

Lyon mở cửa cho Houssem Aouar ra đi

Rmc Sport đưa tin chiều nay rằng Lyon đã mở cửa cho một sự ra đi cho Houssem Aouar, nếu một số điều kiện nhất định được đáp ứng.

Theo báo cáo ban đầu của Foot Mercato, Betis quan tâm đến việc mang về một cầu thủ Lyon khác để bổ sung cho Nabil Fekir bằng cách ký hợp đồng với tiền vệ này. Ngoài ra, Real Sociedad cũng rất quan tâm.

Một trong những câu lạc bộ Ý đủ điều kiện tham dự Champions League và ít nhất hai câu lạc bộ Anh cũng quan tâm, với một trong những câu lạc bộ Premier League có khả năng sớm đưa ra lời đề nghị.

Việc Aouar đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Lyon cũng là một yếu tố thúc đẩy Lyon đồng ý ra đi.

Cầu thủ 23 tuổi này đã không từ chối bất kỳ lựa chọn nào cho đến nay và đang dành thời gian để suy nghĩ về tương lai của mình, vì anh ấy muốn phát huy hết tiềm năng của mình và trở lại đội tuyển quốc gia Pháp.

Trong 45 trận đấu mùa này, tiền vệ này đã ghi được 8 bàn thắng và 4 pha kiến tạo, giảm số lần tham gia ghi bàn kể từ mùa giải 2019/20, đáng chú ý là một chiến dịch Champions League ấn tượng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Marseille & Lyon cạnh tranh cho chữ kí của Isaak Touré Previous post Marseille & Lyon cạnh tranh cho chữ kí của Isaak Touré
PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng... (phần 1) Next post PSG mùa giải 2021/22: Thành công đó, nhưng… (phần 1)