Christophe Galtier ca ngợi Rennes là đội bóng xuất sắc nhất giải đấu. PSG sẽ bán Neymar và Messi cho giải nhà nghề Mỹ

Christophe Galtier ca ngợi Rennes là đội bóng xuất sắc nhất giải đấu. PSG sẽ bán Neymar và Messi cho giải nhà nghề Mỹ

Phát biểu trước cuộc đụng độ chiều thứ Bảy giữa hai bên, huấn luyện viên Của Nice Christophe Galtier đã ca ngợi đối thủ sắp tới của mình Rennes là đội bóng tốt nhất trong giải đấu hiện tại.

Cuộc đụng độ này sẽ chứng kiến các cầu thủ của Bruno Génésio, hiện đang ở vị trí thứ ba, đối đầu với Les Aiglons, đội nằm ở vị trí thứ tư. Cả hai sẽ tìm kiếm một kết quả tốt để giữ áp lực lên vị trí thứ hai của Marseille trong cuộc chạy đua cho một vị trí dự Champions League, đội bóng đang dẫn trước họ lần lượt 1 và 3 điểm.

“Rennes là hàng công tốt nhất giải đấu với 63 bàn thắng và có một hàng phòng ngự tốt. Tất cả mọi thứ đã được duy trì trong nhiều tháng đã qua. Chúng tôi sẽ phải đối mặt với đội bóng mạnh nhất giải đấu ngay bây giờ. Chúng tôi đang mong đợi một trận đấu khó khăn”.

“Nếu chúng tôi để đội bóng chơi như họ biết làm thế nào và chúng tôi rơi vào những cái bẫy mà họ có thể dẫn chúng tôi vào, chúng tôi có thể nhanh chóng gặp rắc rối. Nhưng mặt khác, đó là một cơ hội để chơi Rennes trên sân nhà. Đó sẽ không phải là một trận đấu hai biên mà là một cuộc đụng độ trực tiếp”.

PSG sẽ bán Messi và Neymar cho giải nhà nghề MỹChristophe Galtier ca ngợi Rennes là đội bóng xuất sắc nhất giải đấu. PSG sẽ bán Neymar và Messi cho giải nhà nghề Mỹ

Theo báo cáocủa tờ L’Équipe, tương lai của Lionel Messi và Neymar ở Paris Saint Germain đang trở nên bất ổn hơn sau khi đội chủ sân Công viên các Hoàng tử bị loại ở Champions League gần đây một cách nhục nhã khi đã đầu hàng Real Madrid quá sớm.

Nhật báo thể thao nói rằng cả hai vẫn có nhiều khả năng ở lại, đơn giản vì không có câu lạc bộ nào khác có thể đủ khả năng cho họ, nhưng không quá khó có khả năng câu lạc bộ sẽ quyết định thay đổi khéo léo với dự án PSG và làm cho cả hai có sẵn để bán vào mùa hè này. QSI, chủ sở hữu qatar của câu lạc bộ, đang tiếp tục phản ánh về tình hình của đội bóng và chưa có quyết định nào được đưa ra.

MLS vẫn là điểm đến có khả năng nhất cho cặp đôi này, vì cả hai đều được cho là muốn chơi ở Mỹ vào một thời điểm nào đó trong giai đoạn cuối sự nghiệp của họ.

Mặc dù viễn cảnh World Cup Qatar vào cuối năm nay có thể thuyết phục QSI giữ cả Messi và Neymar vào mùa giải tới, mặc dù thời gian thi đấu nhiều hơn cho các cầu thủ trẻ đã được lên kế hoạch.

Maxime Estève gia hạn hợp đồng với Montpellier

Theo báo cáo của tờ L’Équipe, trung vệ trẻ Maxime Estève của Montpellier đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ.

Sau khi gây ấn tượng sau một cuộc chạy đua kéo dài vào đầu mùa giải trước khi một chấn thương rắc rối ngăn chặn sự gia tăng của anh ấy, cầu thủ 19 tuổi chỉ ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Montpellier vài tháng trước nhưng phong độ của anh ấy đã khuyến khích câu lạc bộ gia hạn thỏa thuận đó.

Thời hạn hợp đồng đến nay vẫn chưa được công bố chính thức.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Metz kí hợp đồng với Didier Lamkel Zé. PSG chi tiền tấn nhưng vẫn bị từ chối thẳng mặt Previous post Metz kí hợp đồng với Didier Lamkel Zé. PSG chi tiền tấn nhưng vẫn bị từ chối thẳng mặt
(Vòng 31 Ligue 1) AS Monaco - AC Troyes: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu Next post (Vòng 30 Ligue 1) AS Saint-Étienne – Olympique Marseille: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu