Christophe Galtier căng thẳng với Jim Ratcliffe về việc kí hợp đồng với cầu thủ

Christophe Galtier căng thẳng với Jim Ratcliffe về việc kí hợp đồng với cầu thủ

Nice Matin đang báo cáo rằng huấn luyện viên Christophe Galtier bị kích động có thể đưa ra “một quyết định triệt để” để rời KHỎI OGC Nice, nếu mong muốn của anh ta làm việc một lần nữa với Luis Campos không được Jim Ratcliffe, người mà anh ta đang tìm kiếm các cuộc đàm phán trực tiếp.

Theo Nice Matin, niềm tin giữa Giám đốc thể thao Julien Fournier và Galtier đã sụp đổ kể từ kỳ chuyển nhượng cuối cùng, nơi Nice không thể củng cố đáng kể một khía cạnh mà sau này tin là “hoạt động quá mức và vẫn còn rất nhiều phần còn thiếu.”

Nice đã thất bại trong việc chiêu mộ Steven Bergwijn (24 tuổi), thay vào đó mang về Billal Brahimi từ Angers với giá 7 triệu euro, khiến Galiter và trợ lý huấn luyện viên Thierry Oleksiak nhận xét: “Chúng tôi đang cố gắng đủ điều kiện tham dự Champions League, nhưng chúng tôi tăng cường với một sự thay thế Angers.”

Fournier trong khi đó, không nhìn thấy mắt với người quản lý đã dẫn dắt họ đến trận chung kết Coupe de France. Anh ấy tin rằng đội hình có chất lượng cao và cạnh tranh ở mọi cấp độ”, trong khi đối với anh, mục tiêu năm nay là không bao giờ đứng thứ hai trong giải đấu.

Các phe đối lập đã được phân định rõ ràng. Galtier hiện đang tìm kiếm các cuộc đàm phán trực tiếp với Jim Ratcliffe, với mục tiêu đưa cựu giám đốc thể thao của Lille và Monaco Campos.Christophe Galtier căng thẳng với Jim Ratcliffe về việc kí hợp đồng với cầu thủ

Galtier tin tưởng đồng nghiệp cũ của mình sẽ thực hiện “tái cấu trúc ở tất cả các cấp độ để đưa Nice đến cấp độ của Marseille, Lyon và Monaco.” Vẫn còn phải xem liệu Campos có thể hoặc sẽ làm việc với Fournier hay không, và sự khăng khăng của Galtier về người cũ có thể làm tăng căng thẳng trong câu lạc bộ.

Hợp đồng của Galtier có thời hạn đến năm 2024, nhưng nếu anh ra đi, nhiều câu lạc bộ nước ngoài đã sẵn sàng vồ lấy và mang về một huấn luyện viên đã vô địch Ligue 1 với Lille chỉ năm ngoái.

Antoine Kombouaré không cam kết tương lai với Nantes

Sau chiến thắng “thần kỳ” của Nantes trong trận chung kết Coupe de France trước Nice, Antoine Kombouaré đã đề cập đến chủ đề tương lai của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, được tổ chức bởi Foot Mercato, anh nói, “Tôi không biết (về tương lai của tôi), nó vẫn chưa quyết định. Có thể có vấn đề về mối quan hệ với ban lãnh đạo câu lạc bộ, và tôi có một số vấn đề. Mối quan hệ hàng ngày với chủ tịch không hề dễ dàng”, cựu HLV PSG tiết lộ.

“Đôi khi sự bùng nổ nổ ra, và đôi khi sự im lặng được áp đặt. Điều quan trọng nhất khi chúng tôi mặc màu áo của Nantes, là muốn mặc chúng ở cấp độ cao nhất và công chúng đã hiểu điều đó.”

Kombouaré đã tiếp quản một đội bóng Nantes có nguy cơ xuống hạng vào năm ngoái, và hợp đồng của anh kéo dài đến tháng 6 năm 2023. Mùa giải tới, Nantes bắt tay vào một cuộc phiêu lưu châu Âu, nhưng vẫn chưa rõ liệu Kombouaré có dẫn dắt họ hay không.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lyon đàm phán hợp đồng với tiền đạo Breel Embolo của Borussia Mönchengladbach Previous post Lyon đàm phán hợp đồng với tiền đạo Breel Embolo của Borussia Mönchengladbach
Thierry Henry đề xuất Martin Terrier cho đội tuyển Pháp Next post Thierry Henry đề xuất Martin Terrier cho đội tuyển Pháp