Christophe Galtier đặt câu hỏi về mức độ cam kết gắn bó của INEOS đối với OGC Nice

Christophe Galtier đặt câu hỏi về mức độ cam kết gắn bó của INEOS đối với OGC Nice

Canal+ báo cáo rằng huấn luyện viên OGC Nice Christophe Galtier đang trực tiếp tự hỏi mình một số câu hỏi về câu lạc bộ sau gần 12 tháng trong cuộc phiêu lưu của ông ấy với Les Aiglons.

Trong số các câu hỏi mà Galtier đang đặt ra bao gồm mức độ cam kết của INEOS đối với OGC Nice, sau nỗ lực của họ để có được Chelsea, cũng như sự chú ý dành cho câu lạc bộ Thụy Sĩ Lausanne với một loạt các thay đổi nhân sự ở cấp độ hội đồng quản trị và thể thao ở đó, loại hành động mà cửa hàng đặt ra mà Galtier muốn thấy tại Les Aiglons.

Các nguồn bất mãn khác bao gồm chất lượng của bộ phận tuyển dụng, với Galtier đã thất vọng với một số thỏa thuận vào mùa hè. Cuối cùng, Galtier thất vọng với một số tài năng tấn công nhất định trong đội hình mà anh cảm thấy chưa thể hiện đủ cam kết trong mùa giải này. Nó không phải là một phỏng đoán quá lớn để giả định rằng cửa hàng đang gợi ý về Kasper Dolberg.

Neymar nói về mối quan hệ của mình với người hâm mộ PSGChristophe Galtier đặt câu hỏi về mức độ cam kết gắn bó của INEOS đối với OGC Nice

Phát biểu trên Instagram Live với cựu đồng nghiệp đội tuyển quốc gia Brazil Diego Ribas, cầu thủ tấn công của PSG Neymar đã thảo luận về mối quan hệ của anh với người hâm mộ Les Parisiens.

“Không ai thích bị la ó, thậm chí còn ít hơn ở nhà. Nó nhàm chán, nó buồn. Điều này đã xảy ra với tôi ở PSG, trong đội tuyển quốc gia và tôi rất buồn. Tôi không thoải mái, nhưng tôi phải tìm sức mạnh từ đâu đó. Tôi được nhắc nhở bởi thời thơ ấu của tôi, những người đã giúp tôi. Tôi nghĩ về việc chơi cho họ, những người thực sự ủng hộ tôi, không phải cho những người la ó tôi. Tôi biết rằng tôi sớm thực sự ủng hộ tôi, không phải những người la ó tôi. Tôi biết rằng con trai tôi ủng hộ tôi, giống như gia đình tôi”.

“Giấc mơ lớn nhất của tôi trong năm nay là World Cup. Tôi thực sự muốn giành chức vô địch Champions League với PSG. Nhưng đó là một giấc mơ đã bị trì hoãn. Nhưng tôi hy vọng rằng năm 2022 sẽ kết thúc với World Cup. Tôi đang chuẩn bị cả về thể chất lẫn tinh thần để chiếc cúp đó trở thành người Brazil. Tôi sẽ hy sinh mạng sống của mình. Tôi đang chuẩn bị rất nhiều”.

Jonathan David có thể ở lại Lille thêm 1 năm nữa

Nhà báo Saber Desfarges báo cáo tối nay rằng Jonathan David có thể ở lại Lille thêm một năm, mặc dù người đại diện của tiền đạo này cho thấy điều ngược lại.

Les Dogues thậm chí đang tìm cách kết hợp cầu thủ ghi bàn người Canada của họ với Ludovic Ajorque của Strasbourg, người cũng đã quan tâm từ Nice cũng như các câu lạc bộ ở nước ngoài.

Cầu thủ 22 tuổi, có phong độ ghi bàn đã giảm kể từ đầu năm, có thể là một trong số ít người từ đội giành danh hiệu năm ngoái ở lại vì khoảng 10 lần ra đi dự kiến.

Trong số đó, tiền đạo Burak Yilmaz, tiền vệ Xeka cũng như Jérémy Pied đang trên đường ra đi, mặc dù đội trưởng José Fonte vẫn có thể gia hạn thêm một mùa giải nữa.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các đội bóng ở châu Âu "săn lùng" Habib Diallo của Strasbourg Previous post Các đội bóng ở châu Âu “săn lùng” Habib Diallo của Strasbourg
Kylian Mbappé lên kế hoạch gặp gỡ với Real Madrid vào tuần tới Next post Kylian Mbappé lên kế hoạch gặp gỡ với Real Madrid vào tuần tới