Christophe Pelissier có thể bị sa thải vào mùa hè này

Christophe Pelissier có thể bị sa thải vào mùa hè này

Theo báo cáo của Ouest France, tương lai của huấn luyện viên Lorient Christophe Pelissier đang thay đổi mặc dù đảm bảo vị thế Ligue 1 của câu lạc bộ cho một mùa giải khác với trận hòa 0-0 tại Bordeaux vào thứ Bảy, tất cả đều xuống hạng Les Girondins. Pelissier giải thích sau trận đấu rằng anh ấy muốn tiếp tục với FCL:

“Tôi còn hợp đồng đến năm 2024. Mục tiêu của chúng tôi đã đạt được. Chúng tôi biết rằng sẽ có bốn lần xuống hạng trong mùa giải tới, điều này sẽ rất khó khăn. Chúng ta phải chuẩn bị cho việc này… Tôi có ý chí để tiếp tục, tất nhiên. Chúng tôi sẽ ngồi quanh bàn và chúng tôi sẽ xem ý chí của câu lạc bộ là gì. Về phía tôi, mọi thứ đã được quyết định, nhưng bạn không bao giờ biết những gì các nhà lãnh đạo có thể quyết định. Tôi không thể trả lời cho họ”.

Tuy nhiên, chủ tịch câu lạc bộ Loïc Féry đã lảng tránh khi được hỏi về tương lai của Pelissier, thích “thưởng thức” “hạnh phúc” của mình trước sự sống còn của câu lạc bộ. Mối quan hệ được cho là khó khăn của Pelissier với giám đốc thể thao Christophe Le Roux và chuỗi 15 trận đấu của Lorient vào mùa đông mà không giành chiến thắng, và hầu như không cạo điểm của họ với nhau bên cạnh đó, sau một khởi đầu đầy hứa hẹn cho mùa giải, cả hai đều chống lại anh ta. Tuy nhiên, việc sa thải ông sẽ tiêu tốn của câu lạc bộ tới 3 triệu euro.

Porto đàm phán với Yvann Maçon của Saint-Etienne

Christophe Pelissier có thể bị sa thải vào mùa hè này

Theo báo cáocủa L’Équipe, gã khổng lồ Bồ Đào Nha Porto đã mở các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với hậu vệ phải Yvann Maçon của Saint-Etienne.

Hậu vệ 23 tuổi, người đã bị chấn thương nặng trong những mùa giải gần đây sau khi gia nhập Les Verts từ Dunkerque vào năm 2020, vẫn còn hợp đồng ở Pháp cho đến năm 2025 nhưng người đại diện của anh đã được nhìn thấy tại trụ sở của Porto vào tuần trước cho biết nhật báo thể thao.

ASSE sẽ sẵn sàng bán cầu thủ đầy hứa hẹn này với tình hình tài chính khó khăn của họ và sẽ tìm kiếm một khoản phí từ 3 đến 5 triệu euro.

Reims đàm phán Sekou Diawara

 

Theo báo cáo của L’Équipe, các cuộc đàm phán của câu lạc bộ Ligue 1 Stade de Reims để ký hợp đồng với tiền đạo tuổi teen Sekou Diawara từ đội bóng Bỉ Genk sắp hoàn thành.

Cầu thủ 18 tuổi người Bỉ dưới 19 tuổi, còn hợp đồng đến năm 2023 nhưng gần như chuyển đến Reims, nơi anh có thể sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình ở Pháp với tư cách là một phần của đội trẻ, theo nhật báo thể thao, trước đây, hy vọng, được thăng cấp lên đội cao cấp.

Mặc dù Diawara vẫn chưa ra mắt với Genk, anh đã ghi được ba bàn thắng trong năm trận đấu của UEFA Youth League.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messi chiếm đến 60% doanh thu bán áo của PSG mùa giải này Previous post Messi chiếm đến 60% doanh thu bán áo của PSG mùa giải này
Leonardo thích Paul Pogba hơn Aurélien Tchouaméni Next post Leonardo thích Paul Pogba hơn Aurélien Tchouaméni