Christopher Nkunku: "Paris là nhà của tôi, PSG là câu lạc bộ của trái tim tôi"

Christopher Nkunku: “Paris là nhà của tôi, PSG là câu lạc bộ của trái tim tôi”

Phát biểu tại một cuộc họp báo trước trận đấu của Pháp tại Nations League, Christopher Nkunku (24 tuổi) không loại trừ khả năng quay trở lại câu lạc bộ đã hình thành nên mình, PSG.

Tiền đạo của RB Leipzig nói: “Paris là nhà của tôi, câu lạc bộ của trái tim tôi. Tôi không đóng bất kỳ cánh cửa nào. Mọi thứ đều có thể xảy ra trong bóng đá”.

“Thật tuyệt khi có những câu lạc bộ lớn nhất thế giới quan tâm đến tôi, nhưng thật tuyệt khi Leipzig đang làm tối đa để giữ chân tôi.”

PSG đã được liên kết với cầu thủ đã có 55 lần ra sân cho câu lạc bộ từ năm 2015-2019, và đang phát triển mạnh mẽ ở Đức. Mùa này tại Bundesliga, anh ghi được 20 bàn thắng và ghi được 13 pha kiến tạo sau 34 lần ra sân.

Adam Buksa chuẩn bị kí hợp đồng với RC Lens

Foot Mercato đang báo cáo rằng tiền đạo người New England Adam Buksa (25 tuổi) sẽ ký hợp đồng với RC Lens với giá 6 triệu euro trong một hợp đồng năm năm.

Câu lạc bộ đang tìm kiếm một số 9 mới khi họ được giao nhiệm vụ mất Arnaud Kalimuendo (20), người sẽ trở lại câu lạc bộ mẹ PSG

Tin tức ban đầu đã bị phá vỡ bởi các phương tiện truyền thông Ba Lan Meczyki và sau đó được xác nhận bởi Foot Mercato, người đã xác nhận mức phí và thời hạn dự kiến của hợp đồng của tiền đạo người Ba Lan. Buksa đã có 5 bàn thắng sau 7 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Ba Lan, và 11 bàn thắng sau 13 lần ra sân ở MLS mùa này.

Christopher Nkunku: "Paris là nhà của tôi, PSG là câu lạc bộ của trái tim tôi"

Benzema cho rằng việc gia hạn hợp đồng với PSG là sự lựa chọn của Mbappe

Phát biểu với Téléfoot sáng nay, Karim Benzema đã thảo luận về quyết định từ chối Real Madrid của Kylian Mbappé và ký gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain.

Tiền đạo người Pháp, người đêm qua đã giành được danh hiệu Champions League thứ năm của mình với người Tây Ban Nha, thường nói chuyện trong quá khứ về triển vọng chơi với cựu cầu thủ Monaco ở cấp câu lạc bộ.

“Tôi muốn anh ấy thực hiện ước mơ của mình và để chúng tôi chơi cho Real Madrid cùng nhau. Bây giờ anh ấy đã chọn PSG, và nó phải được tôn trọng. Cậu ấy còn trẻ, cậu ấy có rất nhiều trách nhiệm với cậu ấy, đó là sự lựa chọn của cậu ấy”.

“Anh ấy là một cầu thủ của PSG, và chúng tôi sẽ tận hưởng việc chơi cho đội tuyển quốc gia cùng nhau. Tôi không buồn vì mọi người đều đưa ra lựa chọn. Tôi hạnh phúc và hy vọng cậu ấy sẽ làm được những điều tốt đẹp”.

“[Về việc liệu nó có ảnh hưởng đến tình bạn và mối quan hệ của họ trong đội tuyển Pháp] Không bao giờ. Chúng tôi là những người bạn tốt”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thua play-off, Saint-Étienne xuống hạng sau 18 năm Previous post Thua play-off, Saint-Étienne xuống hạng sau 18 năm
PSG đưa ra 4 cái tên để thay thế Zinédine Zidane Next post PSG đưa ra 4 cái tên để thay thế Zinédine Zidane