Chủ tịch của câu lạc bộ Nîmes gọi các nhà phê bình bóng đá là căn bệnh ung thư của các câu lạc bộ

Chủ tịch của câu lạc bộ Nîmes gọi các nhà phê bình bóng đá là căn bệnh ung thư của các câu lạc bộ

Phát biểu trực tiếp trong một cuộc họp báo được tổ chức bởi France Bleu, chủ tịch của câu lạc bộ Nîmes Rani Assaf đã sử dụng một số ngôn ngữ thiế tế nhị khi thảo luận về những người mà ông coi là đang cố gắng tấn công câu lạc bộ.

Với một số lời chỉ trích liên quan đến việc quản lý tài chính và trên sân của câu lạc bộ Ligue 2 đứng thứ 8, Assaf đã phản ứng lại theo cách gây tranh cãi với những lời gièm pha của mình:

“Có rất nhiều người yêu mến CLB. Nhưng tất cả họ đều chỉ muốn câu lạc bộ chết. Chúng tôi gọi đó là ung thư. Khi bạn có các tế bào ở bên trong xung quanh câu lạc bộ tấn công cơ thể, đó là một bệnh ung thư. Những người đó là một căn bệnh ung thư cho câu lạc bộ, chúng ta sẽ cần phải loại bỏ họ. Và việc điều trị sẽ rất bạo lực và khó chịu.”

France Bleu nói thêm rằng chủ tịch đang nhắm mục tiêu cụ thể vào một bài báo của tờ báo địa phương Gazette de Nîmes tuyên bố rằng khoản nợ của câu lạc bộ được đặt ở mức 30 triệu euro.

“Chủ đề tài chính không phải là chủ đề. Và tôi thấy nó được nhặt ở khắp mọi nơi, khắp nơi, không có kiểm tra lý lịch, bởi những người có ý định xấu, những người cay đắng về quá khứ, những người chỉ muốn cái chết của câu lạc bộ!”

Cựu chủ tịch Jean-Louis Gazeau, người vẫn là cổ đông thiểu số, đã phản ứng với những bình luận của Assaf:

“Đó là một lời buộc tội hoàn toàn sai lầm, vì chúng tôi đã quen với anh ấy. Và thứ hai, có khả năng dán nhãn tôi, trong số những người khác, là một căn bệnh ung thư, như một người không yêu câu lạc bộ, người muốn cái chết của Nîmes … Tôi xin lỗi, nhưng đó là một sự ô nhục. Tôi không muốn quản lý tồi bị che đậy bởi sự thái quá”.

Lens và Clermont đang quan tâm đến tiền vệ Thomas Mangani của AngersChủ tịch của câu lạc bộ Nîmes gọi các nhà phê bình bóng đá là căn bệnh ung thư của các câu lạc bộ

Foot Mercato báo cáo chiều nay rằng Lens và Clermont đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Thomas Mangani của Angers vào cuối mùa giải, cùng với hai ứng cử viên thăng hạng Ligue 2.

Cầu thủ 35 tuổi, người đã gắn bó với Le Sco từ năm 2015 sau khi gia nhập từ Chievo Verona, thấy hợp đồng hiện tại của anh hết hạn vào cuối mùa giải và vẫn chưa gia hạn với câu lạc bộ.

Mangani cũng đã thu hút sự quan tâm từ Bỉ, với Standard de Liège cũng đang chạy đua để ký hợp đồng với cựu chiến binh.

Tương lai của cựu cầu thủ Monaco và Nancy vẫn còn là dấu hỏi, với Angers tìm cách kéo dài thời gian ở lại thêm một năm nữa nhưng bản thân Mangani không ưu tiên lựa chọn đó.

Tiền vệ này đã có sáu bàn thắng và hai pha kiến tạo trong mùa giải này tại Ligue 1, khi đội bóng của Gérald Baticle xếp ở vị trí thứ 15 và không thắng trong hơn một tháng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giám đốc OGC Nice Julien Fournier cho biết ông từng cố gắng kí hợp đồng với Hakin Ziyech Previous post Giám đốc OGC Nice Julien Fournier cho biết ông từng cố gắng kí hợp đồng với Hakin Ziyech
Paris Saint-Germain quan tâm đến thần đồng 13 tuổi của Hamburg Next post Paris Saint-Germain quan tâm đến thần đồng 13 tuổi của Hamburg