Chủ tịch Jean-Pierre Caillot cho rằng Hugo Ekitike sẽ lãng phí thời gian và tài năng của mình nếu tiếp tục ở lại câu lạc bộ

Chủ tịch Jean-Pierre Caillot cho rằng Hugo Ekitike sẽ lãng phí thời gian và tài năng của mình nếu tiếp tục ở lại câu lạc bộ

Trong cuộc nói chuyện với Europe 1 vào cuối tuần trước, Chủ tịch của câu lạc bộ Stade Reims, Jean-Pierre Caillot, đã thảo luận về tương lai của tiền đạo 19 tuổi Hugo Ekitike. Caillot giải thích:

“Trong trường hợp của Hugo, anh ấy sẽ lãng phí thời gian nếu tiếp tục ở lại với chúng tôi. Chúng tôi đã từ chối lời đề nghị trị giá 35 triệu euro vào mùa đông này, đó là rất nhiều tiền cho một câu lạc bộ như của chúng tôi. Số tiền đó sẽ được sử dụng để phát triển và cải thiện câu lạc bộ. Hugo sẽ được phép đi, và có lẽ anh ấy sẽ rời đi. Không có câu lạc bộ lớn nào không hỏi mua anh ấy”.

Mặc dù có chín bàn thắng trong nhiệm kỳ này, mùa giải của Ekitike đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi chấn thương và đình chỉ và anh chỉ tập hợp 23 trận đấu Ligue 1 cho đến nay trong sự nghiệp của mình.

Chủ tịch Stade Reims Jean-Pierre Caillot  cũng giải thích rằng ông hy vọng trung vệ người Bỉ Wout Faes sẽ rời câu lạc bộ Champagne vào mùa hè này.Chủ tịch Jean-Pierre Caillot cho rằng Hugo Ekitike sẽ lãng phí thời gian và tài năng của mình nếu tiếp tục ở lại câu lạc  bộ

Trong khi đó, đối tác phòng ngự của anh, Yunis Abdelhamid, 34 tuổi, dự kiến sẽ ký hợp đồng hai năm mới với câu lạc bộ, theo Caillot.

Về Faes, Caillot nói: “Như hiện tại, anh ấy sẽ được phép rời đi. Anh ấy đáng lẽ phải làm hai năm với chúng tôi ở Stade de Reims, và anh ấy đã làm. Cậu ấy sẽ đi và lớn lên ở nơi khác, cậu ấy sẽ chuyển đến một CLB khác. Như chúng tôi luôn dự đoán mọi thứ, sự thay thế của anh ấy thực tế được sắp xếp. ”

Faes 24 tuổi gia nhập câu lạc bộ Ligue 1 từ Oostende ở Bỉ vào năm 2020.

Marquinhos muốn ở Paris cả đời

Phát biểu với Canal Football Club, đội trưởng của Paris Saint-Germain Marquinhos đã thảo luận về tương lai của mình, nhấn mạnh rằng mong muốn của anh là ở lại câu lạc bộ càng lâu càng tốt.

Trung vệ này, người đã ở Paris từ năm 2013, thấy hợp đồng hiện tại của anh ấy kéo dài đến năm 2024, với các cuộc thảo luận đang diễn ra cho một gia hạn khác.

“Ngay bây giờ, không, tôi không muốn rời đi. Lúc đầu, đã có lúc tôi quan tâm đến việc làm như vậy, nhưng kể từ đó tâm trí của tôi luôn ở đây tại PSG. Mong muốn của tôi là ở lại. Chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào trong bóng đá – miễn là bạn đang thể hiện và chơi tốt, bạn có thể có mong muốn ở lại.”.

“Nhưng đôi khi, mọi thứ có thể thay đổi hoặc câu lạc bộ không còn muốn bạn nữa, như chúng ta đã thấy trong quá khứ. Nếu có thể, tôi muốn ở lại Paris trọn đời. Điều đó sẽ rất phù hợp với tôi và tôi sẽ hài lòng với điều đó”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lyon theo sát các hậu vệ trái Tyrell Malacia và Ridvan Yilmaz để thay thế Emerson Palmieri Previous post Lyon theo sát các hậu vệ trái Tyrell Malacia và Ridvan Yilmaz để thay thế Emerson Palmieri
Waldemar Kita thất vọng vì không nhận được lời cảm ơn từ Randal Kolo-Muani Next post Waldemar Kita thất vọng vì không nhận được lời cảm ơn từ Randal Kolo-Muani