Chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas và Chủ tịch Marseille Pablo Longoria đề xuất lắp micro cho trọng tài

Chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas và Chủ tịch Marseille Pablo Longoria đề xuất lắp micro cho trọng tài

Khi được hỏi về vấn đề lắp micro cho trọng tài, Chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas và Chủ tịch Marseille Pablo Longoria đều bày tỏ mong muốn thay đổi trong các cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Prime Video.

Longoria than thở về quyết định cho phép bàn thắng của Castello Lukeba, khi Moussa Dembélé đã giẫm lên tay Pau López, trong khi Dembélé cũng có thể phải nhận một quả phạt đền trong hiệp một khi bóng đập trực tiếp vào cánh tay anh, nhưng không được đánh giá là đã phạm lỗi.

Longoria nói: “Tôi ủng hộ việc lắp micro cho các trọng tài, hoàn toàn, bởi vì nó mang lại sự rõ ràng hơn. Hiện tại, tôi không hiểu luật ném bóng”.

Aulas đồng ý với người đồng cấp của mình, nói rằng, “Điều quan trọng là (để mic trọng tài lên). Chúng tôi đã nói điều đó nhiều lần. Chúng tôi phải bắt đầu bằng cách lắp các trọng tài với một hệ thống âm thanh và chúng tôi cũng cần VAR để can thiệp nhanh hơn rất nhiều.”

Christophe Galtier nói về việc Jim Ratcliffe quan tâm đến việc mua lại ChelseaChủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas và Chủ tịch Marseille Pablo Longoria đề xuất lắp micro cho trọng tài

Phát biểu sau chiến thắng của đội bóng Nice trước Bordeaux chiều nay, huấn luyện viên Christophe Galtier đã được hỏi đáng chú ý về mức giá mà Jim Ratcliffe đưa ra cho Chelsea vào tuần này.

Tỷ phú người Anh sở hữu Les Aiglons thông qua công ty Ineos của mình, với phía Thụy Sĩ Lausanne cũng thuộc quyền sở hữu của ông.

Galtier đã khẳng định rằng ông không tin rằng giá thầu cho đội Premier League sẽ thay đổi cam kết của công ty với câu lạc bộ của mình, và đã nói rằng ông đã gửi một tin nhắn cho Ratfcliffe sau khi nghe về lời đề nghị.

“Tôi đang đạp xe thì nghe về lời đề nghị của anh ấy. Tôi biết rằng nó hoàn toàn không đặt câu hỏi về quyết tâm của Ineos để phát triển Nice. Jim có phương tiện để mua Chelsea, tốt cho anh ấy. Tôi đã gửi cho anh ấy một tin nhắn.”

Philippe Clement khuyên tuyển Pháp nên chọn Youssouf Fofana

Sau một màn trình diễn chói sáng trong chiến thắng 2-0 của AS Monaco trước SCO Angers, huấn luyện viên Philippe Clement đã đưa Youssouf Fofana (23) cho một vị trí trong tương lai trong đội tuyển quốc gia Pháp trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Huấn luyện viên người Bỉ nói: “Tôi thấy tiềm năng của anh ấy, điều mà anh ấy đang chứng minh ngày càng nhiều. Đối với tôi, anh ấy có tiềm năng sẽ có mặt trong đội tuyển quốc gia Pháp trong tương lai. Điều đó sẽ rất thú vị, Aurélien Tchouaméni (22 tuổi) và Youssouf (Fofana) cùng nhau, nhưng có rất nhiều sự cạnh tranh ở vị trí này. Bây giờ cậu ấy cần phải tập trung và làm những điều tốt đẹp trên sân”.

“Tôi đã rất rõ ràng với anh ấy trong một số buổi quay video cùng nhau và anh ấy đã học được những điều tốt đẹp. Cậu ấy vẫn còn là một cầu thủ trẻ, nhưng cậu ấy là người có rất nhiều khát khao cải thiện.”

Fofana đã trong mùa giải này đã có 4 pha kiến tạo và là một trụ cột trong sự trở lại của Monaco trong những tuần gần đây.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cesc Fabregas rất khó kịp bình phục trước khi mùa giải khép lại Previous post Cesc Fabregas rất khó kịp bình phục trước khi mùa giải khép lại
Joachim Löw nằm trong danh sách rút gọn của PSG thay thế cho Mauricio Pochettino Next post Joachim Löw nằm trong danh sách rút gọn của PSG thay thế cho Mauricio Pochettino