Chủ tịch Pablo Longoria cảm thấy bị phản bội bởi Boubacar Kamara

Chủ tịch Pablo Longoria cảm thấy bị phản bội bởi Boubacar Kamara

Phát biểu với RMC Sport, Chủ tịch Marseille Pablo Longoria thừa nhận cảm thấy bị phản bội bởi cầu thủ phòng ngự người Pháp Boubacar Kamara, người đã rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do để gia nhập Aston Villa trong tuần này.

“Tôi không thích nói về các cuộc trò chuyện riêng tư cũng như nội dung của họ, tôi có sự tôn trọng cơ bản đối với những người liên quan. Nhưng trong cuộc sống, tôi tin rằng lời nói của chúng tôi là mối liên kết của chúng tôi. Và trong tình huống này, có rất nhiều từ được nói mà không được tôn trọng. Anh ấy là một cầu thủ rất đầu tư vào dự án mùa này. Anh ấy đã có một kết thúc đáng kinh ngạc của mùa giải, khi bạn tính đến nguy cơ chấn thương mà những cầu thủ sẽ rời đi theo trải nghiệm chuyển nhượng tự do khi họ cam kết như vậy. Mức độ hiệu suất của anh ấy trong tháng thi đấu cuối cùng là một trong những chìa khóa giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình.”

Marseille chưa từ bỏ ý định mua SalibaChủ tịch Pablo Longoria cảm thấy bị phản bội bởi Boubacar Kamara

Mặc dù Arsenal đang hy vọng sẽ giữ được sự trở lại của William Saliba (21), Newcastle, Napoli và Atletico Madrid quan tâm đến hậu vệ này, trong khi Marseille vẫn quan tâm, theo Fabrice Hawkins.

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta gần đây đã nói rằng Saliba “phải trở lại” câu lạc bộ London. Tuy nhiên, các CÂU LẠC BỘ trên khắp lục địa đã sẵn sàng để kiểm tra quyết tâm của họ.

Theo Hawkins, Marseille cũng “không từ bỏ ý định đưa anh ấy trở lại”. Chủ tịch Marseille Pablo Longoria trước đây đã tuyên bố rằng đó là “mong muốn của câu lạc bộ và của cầu thủ” để đưa người được cho mượn trở lại Vélodrome Orange.

Saliba đã có một mùa giải nổi bật tại Les Phocéens từ Arsenal, màn trình diễn của anh ấy mang lại cho anh ấy cuộc gọi quốc tế đầu tiên cho đội tuyển quốc gia Pháp.

Isaak Touré chỉ muốn ở lại Pháp

Trung vệ Isaak Touré của Le Havre đã cho thấy mong muốn ở lại Pháp theo RMC, bất chấp sự quan tâm lớn từ Newcastle United, người sẵn sàng cung cấp 9 triệu euro để ký hợp đồng với cầu thủ này vào mùa hè này, theo Foot Mercato.

Lyon và Marseille, cũng như một số câu lạc bộ Bundesliga, cũng đã có những cách tiếp cận – tuy nhiên chúng tôi rõ ràng đang hướng tới một cuộc chiến giữa hai đội bóng lớn của Ligue 1 cho cầu thủ này. Cả OL và OM đều sẵn sàng đề xuất khoảng 5 triệu euro để hoàn thành thỏa thuận.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THIERRY HENRY NÓI VỀ THỎA THUẬN MỚI CỦA KYLIAN MBAPPÉ: "RÕ RÀNG LÀ CẬU ẤY ĐÃ ĐỂ PSG Ở TRONG TIM" Previous post THIERRY HENRY NÓI VỀ THỎA THUẬN MỚI CỦA KYLIAN MBAPPÉ: “RÕ RÀNG LÀ CẬU ẤY ĐÃ ĐỂ PSG Ở TRONG TIM”
Thua play-off, Saint-Étienne xuống hạng sau 18 năm Next post Thua play-off, Saint-Étienne xuống hạng sau 18 năm