Chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio thông tin về hàng loạt hoạt động chuyển nhượng của bóng đá Pháp

Chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio thông tin về hàng loạt hoạt động chuyển nhượng của bóng đá Pháp

Phát biểu trực tiếp trên trang web WettFreunde của Đức, nhà báo kiêm chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio đã báo cáo rằng tiền vệ Aurélien Tchouaméni của Monaco thích chuyển đến Premier League hơn PSG.

Tchouaméni đã nhận được sự quan tâm từ PSG và Liverpool, trong số các câu lạc bộ Anh khác, trong những tháng gần đây và, tiếp tục Di Marzio, cầu thủ người Pháp dự kiến sẽ rời Monaco trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Cầu thủ 22 tuổi này đã có 96 lần ra sân tại Ligue 1 trong sự nghiệp của mình cho đến nay và hợp đồng của anh hiện đang hết hạn vào năm 2024.

Real Madrid, theo báo cáo của Foot Mercato, trước đây được coi là người dẫn đầu, đã gặp khó khăn trong việc đáp ứng cả định giá của câu lạc bộ công quốc và yêu cầu tiền lương của cầu thủ.Chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio thông tin về hàng loạt hoạt động chuyển nhượng của bóng đá Pháp

Gianluca Di Marzio cũng cho biết rằng PSG có thể chuyển đến cựu tiền đạo Lille của Napoli, Victor Osimhen vào mùa hè này, nếu Kylian Mbappé rời câu lạc bộ.

Napoli đã ký hợp đồng với cầu thủ người Nigeria vào mùa hè năm 2020 với giá 71,3 triệu euro nhưng LOSC chỉ nhận được 36 triệu euro trong số 71,3 triệu euro phí cơ bản. Tuy nhiên, Di Marzio báo cáo rằng Napoli sẽ không để tiền đạo này ra đi với giá dưới 100 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng này.

Arsenal và Newcastle United cũng đang theo dõi cầu thủ này. Thật vậy, Ignazio Genuardi đã báo cáo vào đầu năm nay rằng sau này đã cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi vào tháng Giêng nhưng Napoli từ chối bắt đầu các cuộc đàm phán dưới bất kỳ hình thức nào.

Nhà báo này cũng giải thích  rằng cầu thủ trẻ người Pháp Christopher Nkunku có nhiều khả năng chuyển đến Premier League vào mùa hè này hơn PSG.

Nkunku, hiện 24 tuổi, có những lựa chọn nghiêm túc ở Anh, Di Marzio nói và đó là điểm đến có khả năng nhất cho tiền đạo RB Leipzig trước mùa giải tới đã tích lũy được 31 bàn thắng và 20 pha kiến tạo trong 48 trận đấu cho đến nay trong chiến dịch này.

Đó là mặc dù PSG được cho là đang xem xét đưa tốt nghiệp học viện của họ trở lại vào mùa hè này và RBL mở các cuộc đàm phán với cầu thủ này về một hợp đồng mới.

Gianluca Di Marzio giải thích rằng tương lai của cầu thủ người Pháp Paul Pogba vẫn còn thay đổi, với Paris và Manchester vẫn là những điểm đến có thể cho mùa giải tới.

Đối với triển vọng PSG của Pogba, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào danh tính của huấn luyện viên mới của Paris, trong khi việc tiếp tục ở lại Old Trafford không thể bị loại trừ do mức lương cao của cầu thủ này mà anh sẽ phải vật lộn để tìm thấy bất cứ nơi nào khác, ngoài Paris.

Juventus sẽ chỉ ký hợp đồng với Pogba (29 tuổi) nếu anh ta giảm đáng kể yêu cầu lương của mình trong khi Real Madrid đã im lặng về bất kỳ thỏa thuận nào có thể, thích tập trung vào Eduardo Camavinga.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Neymar đi đánh Poker sau trận hòa 3-3 của PSG trước Marseille Previous post Neymar đi đánh Poker sau trận hòa 3-3 của PSG trước Marseille
PSG là nhân tố để thúc đẩy OGC Nice cho chức vô địch mùa giải 2023/24 Next post PSG là nhân tố để thúc đẩy OGC Nice cho chức vô địch mùa giải 2023/24