Chuyển nhượng (28/1): Lyon cho mượn Slimani, Marcelona đến Bordeaux

Chuyển nhượng (28/1): Lyon cho mượn Slimani, Marcelona đến Bordeaux

Kỳ chuyển nhượng mùa đông đang bước vào giai đoạn cuối cùng trước khi đống cửa vào ngày 31/1 và các đội bóng đang chạy đua với thời gian để có thể củng cố đội hình cho giai đoạn lượt về.

Slimani rất gần Sporting

Theo nhật báo A Bola của Bồ Đào Nha, tiền đại Slimani của Lyon sắp được CLB cho Sporting Lisbon mượn. Tiền đạo 33 tuổi này đã chơi tổng cộng 16 trận đấu ở mùa giải này cho Lyon và có 4 bàn thắng cùng 1 kiến tạo

Chuyển nhượng (28/1): Lyon cho mượn Slimani, Marcelona đến Bordeaux
Slimaani sẽ đến Sporting

Marcelo sẽ ký hợp đồng với Bordeaux

Trung vệ người Brazil của Lyon sẽ gia nhập Bordeaux theo dạng cho mượn có thời hạn 6 tháng kèm điều khoản bắt buộc mua đứt nếu Bordeaux vẫn ở lại Ligue 1 mùa tới.

Lyon phát động chiến dịch Romain Faivre

Trong khi Bruno Guimaraes dự kiến sẽ đến Newcastle vào ít giờ tới thì Lyon đã tiếp cận Romain Faivre và dự kiến sẽ sớm bắt đầu các cuộc đàm phán. Việc ký hợp đồng với Romain Faivre không phải để thay thế Bruno Guimaraes mà là Lyon thực sự cần Faive cho những dự án trong tương lai. CLB sẽ tìm kiếm một tiền vệ để thay thế vị trí của Bruno Guimaraes.

Không có trở ngại pháp lý cho việc ký hợp đồng với Brahimi ở Nice

Trên thực tế Brahimi đã khoác áo 3 CLB khác nhau trong cùng một mùa giải nhưng sẽ không có bất kì trở ngại nào về mặt pháp lý để anh chuyển đến Nice. Theo luật, Brahimi sẽ không thể chuyển nhượng nếu anh thi đấu trong các trận đấu chính thức của CLB cũ, tuy nhiên, những trận anh ra sân đều là những trận đấu giao hữu và theo FIFA, sẽ không có vấn đề gì nếu Brahimi được chuyển nhượng.

Real Madrid theo sát Chuaméni

Theo tờ Marca, Real Madrid đã cử người đứng đầu bộ phận tuyển trạch của mình là ông Juni Calafat đến Monaco để giám sát Aurélien Tchouaméni. Real đánh giá cao tiền vệ này và xem anh là người kế nhiệm hoàn hảo cho vị trí của Casemiro sau này.

Aurélien Tchouaméni được đánh giá là Casemiro mới

Xem thêm: http://www.ligue12022.com/2022/01/27/neymar-thua-nhan-muon-roi-psg-de-gia-nhap-fc-barcelona/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Neymar thừa nhận muốn rời PSG để gia nhập FC Barcelona Previous post Neymar thừa nhận muốn rời PSG để gia nhập FC Barcelona
Eliaquim Mangala :"Rủi ro không có trong từ điển của tôi" Next post Eliaquim Mangala :”Rủi ro không có trong từ điển của tôi”