Cựu sao PSG tái xuất Ligue 1

Cựu sao PSG tái xuất Ligue 1

Sau khi kết thúc hợp đồng với Girondin Bordeaux vào cuối mùa giải trước, cựu cầu thủ Paris Saint-Germain Hatem Ben Arfa đã có tám tháng “ngồi chơi xơi nước” và bỏ lỡ giai đoạn lượt đi của Ligue 1 mùa giải năm nay. Dù vậy, tiền vệ kỳ cựu này sẽ có màn tái xuất ngay ở giai đoạn lượt về.

Theo thông báo mới nhất, anh đã ký hợp đồng với nhà vô địch Ligue 1 Lille trong phần còn lại của mùa giải. Đây cũng sẽ là đội bóng thứ mười của Ben Arfa kể từ khi anh thi đấu chuyên nghiệp tới giờ.
Ben Arfa tiết lộ anh rất vui khi được gia nhập Lille và cho biết anh được gia nhập đội đương kim vô địch Pháp là một ‘vinh dự’. Tiền vệ này cho biết:

“Tôi rất vui khi được gia nhập Lille ngày hôm nay. Đó là một đội đã thể hiện rất nhiều điều tuyệt vời trong mùa giải này, và tuyệt vời hơn cả là chức vô địch Ligue 1 có được ở mùa giải năm ngoái.”

Cựu sao PSG tái xuất Ligue 1

“Tôi rất vui khi ký hợp đồng với câu lạc bộ đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển này. Tôi đã đối đầu với Lille nhiều lần trong sự nghiệp của mình, ở các sân vận động khác nhau, và tôi sẽ rất vui khi được khoác áo Lille tại Stade Pierre Mauroy. Tôi biết rằng nhiều cầu thủ vĩ đại đã vượt qua ở đây. Tôi rất vinh dự khi được tham gia thử thách này, với ý chí trên hết là giúp cả nhóm và câu lạc bộ đạt được mục tiêu của mình. Tôi cảm thấy rất vui và tôi nóng lòng trở lại thi đấu.”

Khởi nghiệp tại Olympique Lyonnais, Ben Arfa từng được kỳ vọng rất nhiều. Dù vậy, chấn thương cũng như phong cách thi đấu có phần lãng tử khiến tiền vệ sinh năm 1987 không bao giờ có thể vươn tới đinh cao trong sự nghiệp. Sau khi có năm mùa giải gắn bó với Newcastle United ở Anh, Ben Arfa đã trải qua tới sáu đội bóng trong bảy năm qua trước khi chọn Lille là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp.

Tại sân Pierre Mauroy, Ben Arfa sẽ khoác áo số 11. Anh dự kiến sẽ ra mắt nhà đương kim vô địch Ligue 1 khi đội bóng này làm khách trên sân của Brest cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hai đội bóng Anh theo đuổi tài năng trẻ của AS Monaco Previous post Hai đội bóng Anh theo đuổi tài năng trẻ của AS Monaco
Milan muốn chiêu mộ Sven Botman Next post Milan muốn chiêu mộ Sven Botman