Cựu tiền đạo người Pháp Tony Vairelles bị kết án 3 năm tù

Cựu tiền đạo người Pháp Tony Vairelles bị kết án 3 năm tù

L’Équipe đưa tin sáng nay rằng cựu tiền đạo quốc tế người Pháp Tony Vairelles đã bị kết án ba năm tù vì bạo lực có vũ trang.

Cựu tiền đạo của Lens và Lyon đã bị xét xử cùng với ba anh em của mình về một sự cố vào năm 2011 bên ngoài một hộp đêm ở Nancy, đã bị buộc tội nổ súng và làm bị thương ba nhân viên bảo vệ.

Đã bị giam giữ tạm thời trong 5 tháng vào năm 2012, người đàn ông 49 tuổi này có thể phục vụ dưới một năm bản án của mình với một bản án sớm. Anh ta có khả năng kháng cáo phán quyết, điều này sẽ khiến anh ta tránh được nhà tù khi cuộc điều tra tiếp tục.

Trong số các anh trai của mình, Fabrice bị kết án 5 năm tù, trong đó có hai năm tù treo; trong khi Jimmy và Giovan nhận bản án 3 năm tù, trong đó có 2 năm tù treo.

Jocelyn Gourvennec cho rằng Lille mùa giải này có nhiều điều tích cực hơn tiêu cực

Cựu tiền đạo người Pháp Tony Vairelles bị kết án 3 năm tù

Phát biểu sau chiến thắng 3-1 của Lille tại Nice đêm qua, huấn luyện viên Jocelyn Gourvennec giải thích rằng ông thấy mùa giải của câu lạc bộ là tích cực và tiêu cực hơn và có kế hoạch ở lại cho mùa giải tới. Khi được hỏi về tương lai của mình, Gourvennec nói:

“Tôi hạnh phúc ở Lille. Bạn sẽ phải hỏi tổng thống và các cổ đông. Chúng tôi đã làm một số điều tuyệt vời trong năm nay. Một mùa giải sau danh hiệu rất khó khăn, có những khiếm khuyết, không có màn trình diễn nhưng có rất nhiều điều tích cực… Giành cúp Vô địch và tiến vào vòng 16 đội Champions League, nhiều huấn luyện viên sẽ mong muốn điều đó.”

Seko Fofana chia sẻ về tương lai của mình

Phát biểu trước chuyến đi của đội Lens đến Troyes vào cuối tuần này, người chiến thắng GFFN 100 2021 Seko Fofana đã thảo luận về tương lai của mình với sự quan tâm rộng rãi đến cầu thủ đang phát triển sau hai mùa giải tuyệt vời ở Ligue 1. Khi được hỏi mùa giải tới sẽ mang lại điều gì, Fofana giải thích:

“Những gì chúng tôi có ở đây, cho dù đó là trên sân hay ngoài sân, rất đặc biệt – cũng như sự hài hòa giữa chúng tôi và những người ủng hộ. Tôi chưa từng trải nghiệm điều đó trước đây. Nếu tôi phải rời đi, tôi không biết liệu tôi có tìm thấy bầu không khí này một lần nữa hay không. Nó vẫn là một cái gì đó không thể tin được … Tôi cảm thấy rất tốt ở đây. Sẽ không có vấn đề gì với tôi nếu tôi tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với Lens, rất nhiều điều có thể xảy ra trong bóng đá. Hôm nay, tôi không thực sự tự hỏi mình câu hỏi đó, tôi cố gắng vui vẻ với đội của mình. Rất nhiều điều sẽ xảy ra vào cuối mùa giải, như Yannick Cahuzac kết thúc sự nghiệp của mình. Sẽ có những chuyến khởi hành và đến, vẫn còn những khoảnh khắc với rất nhiều cảm xúc sắp tới. Tôi thực sự cố gắng tận dụng mọi thứ và cố gắng kết thúc mùa giải tốt trước khi xem nó diễn ra như thế nào vào năm tới.”

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Malo Gusto là Trent Alexander-Arnold của Lyon Previous post Malo Gusto là Trent Alexander-Arnold của Lyon
Pablo Sarabia không loại trừ khả năng trở về PSG Next post Pablo Sarabia không loại trừ khả năng trở về PSG