Điểm qua đội được thăng hạng ở Ligue 1 mùa giải 22/23

Điểm qua đội được thăng hạng ở Ligue 1 mùa giải 22/23

Thoạt nhìn, cơ hội thăng hạng và trụ hạng của đội bóng của Pháp mùa này có vẻ dễ dàng. Ba đội cuối bảng Ligue 1 xuống hạng và ba đội dẫn đầu Ligue 2 thăng hạng. Tuy nhiên, điều nằm sau kết quả là một cấu trúc playoff thăng hạng kết hợp các yếu tố của Bundesliga và Serie A để tạo ra một trận playoff nhiều tầng hấp dẫn. League 1 chào đón ba kẻ thách thức mới, vì vậy hãy cùng nhìn lại những câu chuyện về cách có được thời điểm này và cách họ hy vọng sẽ tiếp tục phục hồi.

Đội bóng thăng hạng mùa 22/23 AC Ajaccio

Việc mua lại Gazélec Ajaccio sẽ được thông qua vào thứ Năm tuần này. Mathieu Messina-Arrighi, Antony Perrino và Pierre Anchetti đã bán cổ phần của họ cho một doanh nhân từ Ajaccio, Johann Carta.

Mathieu Messina-Arrighi, Antony Perrino và Pierre Anchetti không còn là chủ sở hữu của Gazélec Ajaccio, đội bóng đá đang chơi ở National 3. Những người đến lãnh đạo câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2000 đã bán cổ phần của họ cho Johann Carta. Tham gia qua điện thoại, sau này không muốn xác nhận thông tin.

Điểm qua đội được thăng hạng ở Ligue 1 mùa giải 22/23

Một cuộc họp báo được lên kế hoạch vào ngày 14 tháng 7 tại trụ sở chính của câu lạc bộ, và sẽ chính thức hóa đội ngũ quản lý mới. Sau đó, chúng tôi sẽ biết thêm về dự án của anh ấy, và những người sẽ phát triển nó.

Johann Carta điều hành một công ty tư vấn thể thao được thành lập với Nicolas Bonnal. Johann Carta là một doanh nhân đến từ Ajaccio với nhiều hoạt động, kể từ khi đầu tư vào bất động sản, nhà hàng và khách sạn. Trong một vài năm, anh cũng đã điều hành một công ty tư vấn thể thao (Agency Sport Consulting) do anh thành lập cùng với Nicolas Bonnal, cựu cầu thủ chuyên nghiệp của Lille, Monaco và cả AC Ajaccio.

Không có giấy phép, hai người đàn ông cộng tác với Lionel Ferlaud, luật sư thường xuyên can thiệp vào các giao dịch. Johann Carta và Nicolas Bonnal chăm sóc Matteo và Lisandru Tramoni, trong số những người khác, những người chơi cho Cagliari.

Tên của Johann Carta được công bố vào mùa xuân năm 2021 trong hồ sơ tài trợ của Petit Bar. Anh ta đã bị bắt giam, nhưng là một trong số ít người được hỏi là đã rời đi mà không bị truy tố, và không có cáo buộc nào chống lại anh ta.

Xin nhắc lại, ba chủ tịch cuối cùng của Gazélec (Olivier Miniconi, Christophe Ettori và Mathieu Messina-Arrighi) sẽ bị xét xử vào tháng 2 năm 2023 vì tội che giấu công việc và lạm dụng tài sản công ty. Họ bị nghi ngờ đã che giấu tiền thưởng, quyền lợi bằng hiện vật và phụ cấp số dặm được cấp cho người chơi và nhân viên.

Đội bóng đã xuất sắc thăng hạng vào mùa giải này và sẽ tiếp tục trau dồi thêm nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức Ligue1: Lucien Favre trở lại OGC Nice! Previous post Tin tức Ligue1: Lucien Favre trở lại OGC Nice!
Toulouse FC: Thành công dựa trên dữ liệu Next post Toulouse FC: Thành công dựa trên dữ liệu