"Đó không phải Barcelona". Jerome Rothen tuyên bố một câu lạc bộ giấu tên đã gia nhập cuộc đua giành của Kylian Mbappe

“Đó không phải Barcelona”. Jerome Rothen tuyên bố một câu lạc bộ giấu tên đã gia nhập cuộc đua giành của Kylian Mbappe

Real Madrid và Paris Saint Germain sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một câu lạc bộ khác trong việc kí hợp đồng với tiền vệ Kylian Mbappe. Tuy nhiên, theo cựu tuyển thủ Pháp, Jerome Rothen tuyên bố thì câu lạc bộ thứ ba quan tâm không phải là FC Barcelona.

Mbappe sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này và chưa ký hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào. Anh ấy có thể tự do đàm phán động thái tiếp theo của mình ngay bây giờ nhưng vẫn chưa xác nhận các cuộc đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào vì mùa giải vẫn chưa kết thúc."Đó không phải Barcelona". Jerome Rothen tuyên bố một câu lạc bộ giấu tên đã gia nhập cuộc đua giành của Kylian Mbappe

Trong chương trình “Rothen On Fire” của RMC tại Pháp, Rothen tuyên bố rằng một câu lạc bộ thứ ba đã tham gia cuộc đua để ký hợp đồng với Mbappe. Cuộc đua giữa Real Madrid và Paris Saint Germain cho đến bây giờ, nhưng mọi thứ có thể sẽ thay đổi. Ông nói:

“Theo thông tin tôi nhận được, có một câu lạc bộ thứ ba đã bước vào cuộc chiến và điều đó cũng có thể khiến Mbappe phải suy nghĩ. Tôi không biết danh tính của câu lạc bộ này nhưng điều chắc chắn là đó không phải là FC Barcelona. Nó đã được xác nhận với tôi bởi đoàn tùy tùng.”

Rothen nói thêm:

“Barcelona không còn nghi ngờ gì nữa, cậu ấy sẽ ra đi, vì nhiều lý do. Nhưng ngày nay ở châu Âu, không có 15.000 người có thể nhận được Kylian Mbappe… Đó là giữa Paris Saint Germain, Real Madrid và có thể là giữa nhau”.

Real Madrid và Paris Saint Germain, Mbappe sẽ phải chọn

Mbappe vẫn chưa quyết định tương lai của mình. Các báo cáo đã gợi ý rằng anh ấy đã được thiết lập để chuyển đến Real Madrid nhưng Paris Saint Germain vẫn muốn giữ ngôi sao của họ về phía trước.

Mbappe gần đây đã cho biết:

“Nếu tôi đưa ra quyết định của mình, tôi sẽ nói như vậy. Tôi không cần phải trả lời bất cứ ai. Nếu tôi đưa ra quyết định, tôi sẽ chịu trách nhiệm. Những điều tốt và xấu, tôi luôn luôn giả định chúng. Tôi không cần phải trốn tránh, tôi không giết bất cứ ai”.

Tiền đạo người Pháp cũng nói thêm:

“Tôi chỉ muốn đưa ra quyết định tốt nhất có thể. Tôi vẫn đang suy nghĩ về nó. Bởi vì có những yếu tố mới, các thông số mới. Tôi muốn đưa ra lựa chọn đúng đắn. Tôi biết điều đó đối với mọi người, phải mất một chút thời gian.”

Trong khi việc chuyển đến Madrid là kế hoạch của anh ấy vào mùa hè năm ngoái, tiền đạo này vẫn không loại trừ việc ở lại câu lạc bộ hiện tại của anh ấy.

“Ở lại Paris Saint Germain có khả thi không? Vâng, tất nhiên rồi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đội hình tiêu biểu vòng 30 Ligue 1, Messi chói sáng nhưng vẫn không có suất Previous post (Vòng 31 Ligue 1) Clermont Foot Auvergne 63 – Paris Saint-Germain: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu
(Vòng 31 Ligue 1) Stade de Reims - Stade Rennais: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu Next post (Vòng 31 Ligue 1) Stade de Reims – Stade Rennais: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu