Đội hình các cầu thủ đang thi đấu ở Ligue đủ sức chinh chiến ở World Cup 2022, Didier Deschamps nên cân nhắc (phần 1)

Đội hình các cầu thủ đang thi đấu ở Ligue đủ sức chinh chiến ở World Cup 2022, Didier Deschamps nên cân nhắc (phần 1)

Sau khi Jonathan Clauss và William Saliba ra mắt đội tuyển quốc gia vào tháng trước, nếu Didier Deschamps chỉ có thể chọn các cầu thủ Pháp từ Ligue 1 cho đội hình xuất phát World Cup 2022 của mình thì ông sẽ chọn ai? Dưới đây là đội hình 11 cầu thủ đang thi đấu ở Ligue 1 đủ sức để đá World Cup.

Thủ môn Alban Lafont (Nantes)

Cầu thủ 23 tuổi này có thể đã bị choáng ngợp tại Fiorentina nhưng phong cách giống như con mèo của anh ấy và niềm tin của huấn luyện viên FCN, Antoine Kombouaré, đã khiến anh ấy trở thành một trong những người gác đền hàng đầu của Ligue 1 trong năm qua. Anh đã nhận được đánh giá 10/10 đầu tiên của một thủ môn từ L’Équipe kể từ năm 1997 vì màn trình diễn đáng chú ý của anh khi Nantes đánh bại PSG vào tháng 2 và đang định vị mình để cạnh tranh với Mike Maignan để trở thành số một tiếp theo của Pháp.

Trung vệ William Saliba (Marseille)

Mặc dù những sai lầm đã được thực hiện, sự phát triển chung của Saliba mùa này là một tín dụng cho tài năng của anh ấy và một sai lầm cho Mikel Arteta, người coi anh ấy dư thừa các yêu cầu tại Arsenal. Cầu thủ 21 tuổi này đã ra mắt đội tuyển Pháp vào tháng trước và phong cách thanh thản nhưng táo bạo của anh ấy có thể là hoàn hảo cho Deschamps ở Qatar, đặc biệt là với sự hiệu quả và thoải mái của anh ấy với tư cách là người phù hợp nhất trong ba trung vệ.

Đội hình các cầu thủ đang thi đấu ở Ligue đủ sức chinh chiến ở World Cup 2022, Didier Deschamps nên cân nhắc (phần 1)

Trung vệ Boubacar Kamara (Marseille)

Sự quan tâm rộng rãi của Premier League đã theo dõi học viện Marseille tốt nghiệp một thời gian và cuối cùng anh ấy sẽ rời đi (miễn phí) vào mùa hè này. Bắt đầu với tư cách là một trung vệ, Kamara đã biến thành một trong những lính gác đáng tin cậy nhất của Ligue 1 và anh ấy sẽ hoàn hảo để bước ra và bắt đầu các cuộc tấn công từ phía sau trong đội này và có thể cho Deschamps sớm.

Trung vệ Presnel Kimpembe (PSG)

Hậu vệ 26 tuổi hiện vẫn chơi như một thiếu niên phấn khích. Anh ta thường lạc quan và chủ động nhưng thường xuyên chứng minh trách nhiệm thông qua sự mất tập trung, tạo cảm giác rằng anh ta vẫn đang học nghề của mình bất chấp tuổi tác. Tuy nhiên, ở mức tốt nhất của mình, Kimpembe là một nhà điều hành đẳng cấp và, với kinh nghiệm của mình như là một trung vệ bên trái, và thậm chí ở vị trí hậu vệ trái, anh ấy phù hợp độc đáo ở bên trái của ba trung vệ ở đây, và cho Deschamps.

Hậu vệ Jonathan Clauss (Lens)

Một trong những cầu thủ nổi bật của Ligue 1 vào năm 2021, cầu thủ 29 tuổi cuối cùng đã ra mắt quốc tế vào tháng 3 sau nhiều tháng vô địch từ người hâm mộ Lens và các bộ phận báo chí. Sự vượt qua mạnh mẽ và không ngừng nghỉ của anh từ nhiều vị trí khác nhau có thể trở thành một nguồn sáng tạo bị đánh giá thấp cho Les Bleus, đặc biệt là Karim Benzema, ở Qatar. Do thiếu lựa chọn, anh ấy có thể ở đúng nơi vào đúng thời điểm vào tháng 11.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Một số câu lạc bộ của Pháp đang quan tâm đến việc kí hợp đồng với Kenny Lala Previous post Một số câu lạc bộ của Pháp đang quan tâm đến việc kí hợp đồng với Kenny Lala
Đội hình các cầu thủ đang thi đấu ở Ligue đủ sức chinh chiến ở World Cup 2022, Didier Deschamps nên cân nhắc (phần 2) Next post Đội hình các cầu thủ đang thi đấu ở Ligue đủ sức chinh chiến ở World Cup 2022, Didier Deschamps nên cân nhắc (phần 2)