Đội hình các cầu thủ đang thi đấu ở Ligue đủ sức chinh chiến ở World Cup 2022, Didier Deschamps nên cân nhắc (phần 2)

Đội hình các cầu thủ đang thi đấu ở Ligue đủ sức chinh chiến ở World Cup 2022, Didier Deschamps nên cân nhắc (phần 2)

Hậu vệ Dimitri Liénard (Strasbourg)

Cầu thủ 34 tuổi được hưởng lợi từ một vài lựa chọn thay thế Ligue 1 trong vai trò này cộng với một mùa giải xuất sắc khi Strasbourg theo đuổi các vị trí trên bục giảng. Khả năng lãnh đạo, sự điềm tĩnh và kỹ thuật của anh ấy, chưa kể đến mức năng lượng đáng ngạc nhiên so với tuổi của anh ấy, rất quan trọng đối với sự nhất quán và tấn công của Strasbourg. Anh ấy có phải là hậu vệ cánh lớn tuổi nhất ở châu Âu?

Tiền vệ Aurélien Tchouaméni (Monaco)

Sau khi ký hợp đồng với Monaco hai năm trước, tiền vệ này, thoải mái như một kẻ hủy diệt và / hoặc một đáy của hàng tiền vệ kim cương trong khi luôn bổ sung sự sáng tạo, sẽ rời Stade Louis II vào mùa hè này. Là tài năng trẻ hàng đầu của lục địa ở vị trí của mình, anh ấy có khả năng thu về tới 60 triệu euro. Sau khi gây ấn tượng cho pháp trong những tháng gần đây, anh gần như chắc chắn sẽ có mặt trong đội hình của tháng 11.

Tiền vệ Mattéo Guendouzi (Marseille)

Người cho mượn Arsenal là người chiến thắng lớn từ các trận giao hữu quốc tế của tháng 3 với Bờ Biển Ngà và Nam Phi. Sự ra đời của sự hiếu chiến điển hình, sức mạnh và phong cách chuyền bóng trực tiếp của anh ấy đã đẩy Pháp đến một chiến thắng muộn trước Bờ Biển Ngà khi góc nhúng của anh ấy hỗ trợ đánh đầu chiến thắng của Tchouaméni. Với đội hình có khả năng được mở rộng cho giải đấu, vị trí của anh ấy trên máy bay đến Qatar đang được củng cố.

Tiền vệ Benjamin Bourigeaud (Rennes)

Tầm nhìn, cường độ, sự sáng tạo và sự vượt qua ma quỷ gợi nhớ đến David Beckham khiến cầu thủ 27 tuổi này trở thành một ứng cử viên thực sự cho cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải ở Pháp. Sự quan tâm đang tăng lên từ cả hai câu lạc bộ Seville và Rome trước mùa hè nhưng anh ấy vẫn có khả năng chơi ở cấp độ cao hơn.

Tiền đạo Kylian Mbappe (PSG)Đội hình các cầu thủ đang thi đấu ở Ligue đủ sức chinh chiến ở World Cup 2022, Didier Deschamps nên cân nhắc (phần 2)

Có lẽ đây là cầu thủ hàng đầu của bóng đá thế giới ngay bây giờ, World Cup sắp tới được coi là một nền tảng tiềm năng trong sự nghiệp vẫn còn trẻ của cầu thủ 23 tuổi. Sau những lời chỉ trích vì thi đấu kém hiệu quả tại EURO 2020, nơi cú sút phạt đền của anh đã loại Pháp ở vòng 16 đội, Mbappé cảm thấy anh có một điểm để chứng minh.

Tiền đạo Gaëtan Laborde (Rennes)

Với Olivier Giroud hiện đã 35 tuổi, Laborde là người hoàn hảo cho Karim Benzema và thậm chí có thể là một sự thay thế lâu dài với người đàn ông Real Madrid cũng già đi. Kỹ năng của anh ấy phản ánh Benzema ở một mức độ nào đó như một sự hiện diện vật lý dẫn đến các cuộc tấn công nhưng một trong đó có thể rơi vào túi không gian trên tuyến đầu để tạo ra song song với những người khác trong khi tự hào về khả năng ghi tất cả các loại bàn thắng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đội hình các cầu thủ đang thi đấu ở Ligue đủ sức chinh chiến ở World Cup 2022, Didier Deschamps nên cân nhắc (phần 1) Previous post Đội hình các cầu thủ đang thi đấu ở Ligue đủ sức chinh chiến ở World Cup 2022, Didier Deschamps nên cân nhắc (phần 1)
Giám đốc kĩ thuật Admar Lopes của Bordeaux nói về cuộc chiến trụ hạng  Next post Giám đốc kĩ thuật Admar Lopes của Bordeaux nói về cuộc chiến trụ hạng