El Hannach kí hợp đồng chuyên nghiệp với PSG. HLV Christophe Galtier nổi cáu sau khi thua trận

El Hannach kí hợp đồng chuyên nghiệp với PSG. HLV Christophe Galtier nổi cáu sau khi thua trận

Theo báo cáo của tờ RMC, sản phẩm của học viện PSG Younes El Hannach sẽ ký hợp đồng chuyên nghiệp với câu lạc bộ trong những tuần tới.

Hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của trung vệ 17 tuổi có thời hạn đến năm 2025 và là một phần trong nỗ lực mới của câu lạc bộ của thủ đô Paris để buộc nhiều triển vọng trẻ của họ trong nỗ lực tránh sự quan tâm của các câu lạc bộ khác sau khi mất một số cầu thủ trẻ đầy triển vọng vào tay các đội đối thủ trong thời gian gần đây.

Sau khi trở thành cầu thủ đá chính cho đội U19 PSG, El Hannach sẽ ở lại với đội trẻ mùa tới và dần hòa nhập vào đội hình cao cấp thông qua các buổi tập.

Trò chuyện cùng Téji SavanierEl Hannach kí hợp đồng chuyên nghiệp với PSG. HLV Christophe Galtier nổi cáu sau khi thua trận

Trong một buổi nói chuyện với tờ Midi Libre, đội trưởng của câu lạc bộ Montpellier Téji Savanier (30 tuổi) đã thảo luận về việc Rémy Cabella trở lại Montpellier và tương lai của anh tại câu lạc bộ.

Anh có những gì niệm gì với Remy Cabella trong những năm đầu ở Montpellier không?

“Tôi thường ở cùng anh ấy tại học viện, anh ấy ngưỡng mộ Cristiano Ronaldo, phòng của anh ấy được lót bằng áp phích CR7, anh ấy đã cố gắng tái tạo kỹ năng của mình. Anh ta hiếu động… Với tuổi tác, anh ấy đã bình tĩnh lại một chút, nhưng khi anh ấy còn trẻ, anh ấy đã phát điên!”

Sự xuất hiện của anh ấy có ảnh hưởng đến quyết định gia hạn hợp đồng của anh không?

“Thật vui khi được chơi với Rémy, nhưng điều đó sẽ không thay đổi quyết định của tôi.”

Ở tuổi 30. Anh từng một lần đưa ra quyết định điên rồ khi từ chối Milan, anh có nghĩ đấy là cơ hội cuối cùng để anh ra nước ngoài thi đấu không?

“Tôi tự nhủ điều đó mà không nghe thấy nó bởi vì tôi ổn ở đây. Tôi còn một năm rưỡi với câu lạc bộ của mình, nó không phải là một cơn đau đầu cho bây giờ … Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Hôm nay, tôi không nghĩ đến việc rời đi hoặc ký hợp đồng ở nơi khác. Tôi rất hạnh phúc, tôi đang ở trong thành phố của tôi với gia đình và chủ tịch tin tưởng tôi.”

Nhiều người hâm mộ đã yêu cầu anh ở lại, điều đó có ảnh hưởng đến anh không?

“Khi tôi ở La Mosson hoặc siêu thị, rất nhiều người ủng hộ chúng tôi nói với tôi: ‘chúng tôi cần bạn, bạn là đứa trẻ của câu lạc bộ’ – điều đó khiến tôi hạnh phúc và tôi cảm ơn họ vì sự hỗ trợ của họ. Nhưng thật vui khi tôi ở lại đây, chúng tôi đang thảo luận về nó.”

Christophe Galtier: “Chúng tôi như thể đang đi du lịch vậy”

Phát biểu sau trận thua 0-3 của OGC Nice tại Lens, mặc dù đã chơi phần lớn trận đấu với lợi thế, Christophe Galtier đã phản ứng tức giận, gọi đội của mình là khách du lịch“. Huấn luyện viên hiện tại vô địch Ligue 1 nói với các nhà báo:

“Tôi sẽ cố gắng giải thích những điều không thể giải thích được cho bạn. Trong hiệp hai, không cầu thủ nào của tôi nỗ lực phòng ngự. Chúng tôi đã bị đánh bại bởi một đội bóng có nhiều trái tim hơn. Màn trình diễn nửa sau nên đặt đầu của chúng tôi đúng … Lens đóng vai một nhóm khách du lịch. Thất bại này phải cho chúng tôi sự khiêm tốn hơn, Lens đã phơi bày sự thiếu khiêm tốn của chúng tôi.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Vòng 31 Ligue 1) Football Club des Girondins de Bordeaux - Football Club de Metz: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu Previous post (Vòng 31 Ligue 1) Football Club des Girondins de Bordeaux – Football Club de Metz: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu
Florian Thauvin tiết lộ rằng anh được Milan quan tâm trước khi Tigres xuất hiện Next post Florian Thauvin tiết lộ rằng anh được Milan quan tâm trước khi Tigres xuất hiện