Emerson muốn ở lại Lyon hơn là quay về Chelsea

Emerson muốn ở lại Lyon hơn là quay về Chelsea

Phát biểu trước trận đấu giữa tuần của Lyon với Brest, hậu vệ trái người Ý của Chelsea, hiện đang được cho mượn ở Ligue 1 với OL, nói rằng anh sẽ quan tâm đến việc ở lại với câu lạc bộ Pháp sau khi kết thúc mùa giải. Chàng trai 27 tuổi giải thích:

“Tôi không có vấn đề gì khi nói rằng tôi có thể ở lại OL cho mùa giải tới. Đó là một niềm vui để chơi ở đây, nhưng nó không phụ thuộc vào tôi. Tôi đang tập trung vào 6 trận đấu cuối cùng của mùa giải… Chiến thắng của Bordeaux rất quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi đã phản ứng một cách tốt nhất, nhưng chúng tôi muốn tiếp tục phong độ đó. Việc bị loại [bởi West Ham ở đấu trường châu Âu] vẫn còn một chút trong đầu của chúng tôi nhưng chúng tôi phải tiếp tục. Bây giờ, chúng tôi phải tập trung vào 6 trận đấu cuối cùng sắp tới”.

Alexander Nübel xác nhấn sẽ ở lại Monaco mùa tớiEmerson muốn ở lại Lyon hơn là quay về Chelsea

Phát biểu trước trận derby giữa Monaco với Nice tối nay, thủ môn người Đức Alexander Nübel xác nhận rằng anh sẽ ở lại Monaco cho mùa giải tới mặc dù đã nói về việc trở lại câu lạc bộ mẹ Bayern Munich. Tuy nhiên, nhà vô địch Đức có một điều khoản được đưa vào hợp đồng cho mượn với Monaco cho phép cầu thủ 25 tuổi được gọi lại vào mùa hè này. Nübel nói:

“Tôi sẽ chơi ở AS Monaco mùa tới. Hợp đồng cho mượn của tôi ở đây có thời hạn 2 năm và trở lại Munich vào mùa hè này không phải là một lựa chọn. Nếu Bayern có điều gì đó khác trong tâm trí, chúng tôi sẽ phải nói về nó. Nhưng đối với tôi, đó không phải là một lựa chọn vào lúc này. Nếu Manuel Neuer ở đó, anh ấy sẽ bắt đầu và tôi không nghĩ rằng tôi sẽ trở lại Bayern trong trường hợp đó.”

Pablo Longoria trải lòng về quãng thời gian ở Marseille

Trong một cuộc phỏng vấn với ấn phẩm Tuttosport của Ý, chủ tịch Marseille Pablo Longoria đã nói về mối liên hệ tình cảm của anh ấy với câu lạc bộ, cũng như tương lai của anh ấy. Ông cũng thảo luận về các chiến lược chuyển nhượng của câu lạc bộ, cũng như tương lai của tiền đạo người Ba Lan Arkadiusz Milik, người hiện đang được cho mượn tại câu lạc bộ từ Napoli.

Về cảm xúc 

“Tôi ăn mừng như một kẻ điên cho mọi bàn thắng? Tôi sống cuộc phiêu lưu tuyệt vời này với OM với niềm đam mê. Khi chúng tôi ghi bàn, tôi đã để mọi thứ ra ngoài bởi vì tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ. Ở đây, tôi đã mang văn hóa làm việc của Juve. Đó là giá trị quan trọng nhất”.

Về tương lai của mình

“Lần đầu tiên trong đời, tôi không nghĩ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tôi có mọi thứ tôi cần ở đây: một thị trấn đáng kinh ngạc, những người ủng hộ điên rồ và một câu lạc bộ lịch sử. Tôi muốn ở lại đây một thời gian dài, để giành chiến thắng. Đó sẽ là cuộc phiêu lưu tuyệt vời cuối cùng của tôi”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Monaco 1-0 OGC Nice: Một trận derby của hai số phận khác nhau Previous post Monaco 1-0 OGC Nice: Một trận derby của hai số phận khác nhau
(Vòng 34 Ligue 1) LOSC Lille - Racing Club de Strasbourg Alsace: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu Next post (Vòng 34 Ligue 1) LOSC Lille – Racing Club de Strasbourg Alsace: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu