Florian Thauvin nói về việc chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Marseille và nguyên do của sự đổ vỡ

Florian Thauvin nói về việc chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Marseille và nguyên do của sự đổ vỡ

Sau khi chuyển đến đội bóng Mexico Tigres, tuyển thủ Pháp và nhà vô địch World Cup 2018 Florian Thauvin đã nói chuyện với L’Équipe về việc anh rời Marseille vào mùa hè năm ngoái. Cầu thủ 29 tuổi này cũng thảo luận về tác động của người đồng hương André-Pierre Gignac, người đã gắn bó với câu lạc bộ Mexico từ năm 2015.

Về bản hợp đồng

Tôi đang rất gần với việc gia hạn hợp đồng. Pablo Longoria đã làm tất cả mọi thứ và tôi vẫn cảm ơn anh ấy vì điều đó. Anh ấy sẽ xứng đáng với sự đổi mới của tôi, với sự đầu tư của anh ấy. Nhưng tôi đã làm thời gian của tôi ở Marseille. Tôi đã phải có 100% trong đầu để ở lại OM. Không còn như vậy nữa.

Động lực của tôi không còn trọn vẹn nữa. Tôi cảm thấy nó trong nội bộ. Tôi đã được gọi ở nơi khác. Tôi cần một sự thay đổi ở tuổi 28. Tôi đã biến giấc mơ chơi cho Marseille thành hiện thực. Nó cũng tốt cho câu lạc bộ để lật sang một trang mới.

Ảnh hưởng của André-Pierre GignacFlorian Thauvin nói về việc chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Marseille và nguyên do của sự đổ vỡ

Ban lãnh đạo biết rằng tôi đã kết thúc hợp đồng với Marseille. Họ muốn xem xét nó. Dédé [Gignac] khởi xướng liên lạc. Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định của mình và nó đã đến gần với AC Milan và OM vẫn còn đó. Đã có những cuộc trao đổi thường xuyên với Milan kể từ tháng 10.

Các cuộc đàm phán đã phát triển một chặng đường dài nhưng họ đã mất thời gian. Dédé nói với tôi rằng tổng thống của ông ấy hoàn toàn muốn tuyển dụng tôi. Trong thâm tâm, tôi nghĩ rằng tôi đang chờ đợi một trải nghiệm như thế này.

Maxence Caqueret sẽ gia hạn hợp đồng với Lyon sau sự quan tâm của Milan

Rmc Sportbáo cáo sáng nay rằng Maxence Caqueret đã nhận được một lời đề nghị từ Milan, khiến anh phải xem xét các lựa chọn của mình, với một đề nghị gia hạn trên bàn với Lyon.

Tiền vệ này chuẩn bị trở lại sau chấn thương, thấy hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Sau các cuộc đàm phán ban đầu không thành công vào mùa thu, bây giờ anh đã nhận được một lời đề nghị từ Les Gones sẽ tăng gấp bốn lần mức lương của anh và đảm bảo rằng anh sẽ trở thành đội trưởng trong tương lai.

Tuy nhiên, Caqueret vẫn đang suy nghĩ về tương lai của mình, với Milan tiếp cận cầu thủ 22 tuổi với lời đề nghị gia nhập mùa giải tới. Tuy nhiên, khả năng anh ấy sẽ ở lại với câu lạc bộ hình thành của mình.

Việc Rossoneri sẽ chơi ở Champions League mùa tới là một yếu tố trong việc ra quyết định của anh ấy, trong khi hy vọng châu Âu của Lyon đang giảm dần theo từng tuần trôi qua.

Caqueret sẽ gia nhập một nhóm cầu thủ Pháp đang phát triển dưới sự quản lý của Stefano Pioli, với Olivier Giroud, Pierre Kalulu, Théo Hernandez và Mike Maignan đã ở câu lạc bộ.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tình hình hợp đồng của Kylian Mbappe và lí do tại sao đội bóng mới nhất tiếp cận anh lại là Liverpool Previous post Tình hình hợp đồng của Kylian Mbappe và lí do tại sao đội bóng mới nhất tiếp cận anh lại là Liverpool
Paris Saint-Germain vô địch Ligue 1 lần thứ 10 trong lịch sử Next post Paris Saint-Germain vô địch Ligue 1 lần thứ 10 trong lịch sử