Franck Haise nói về chiến thắng trước Lille. William Saliba từng được huấn luyện bởi cha của Kylian Mbappe 

Sau chiến thắng trên sân nhà của Lens (2-1) trước đối thủ phía bắc Lille, huấn luyện viên Sang et Or Franck Haise đã nói về niềm tự hào mà ông dành cho các cầu thủ và những người ủng hộ ông. Kết quả đêm qua có nghĩa là Lens đầu tiên tăng gấp đôi so với Lille trong giải đấu kể từ năm 1982.

“Chúng tôi phải giữ bình tĩnh nhất có thể trong một trận đấu rất căng thẳng. Lille đã đẩy rất mạnh trong hiệp hai và chúng tôi đã phòng ngự thông minh. Chúng tôi đã khởi đầu trận đấu rất tốt, chúng tôi đã ghi bàn sớm. Sau đó, chúng tôi đã chơi tốt trong quá trình chuyển đổi và chúng tôi đã ghi bàn thứ hai. Chúng tôi đã có một hiệp hai rất lớn với nguồn năng lượng dồi dào, sự đoàn kết và sự chính xác trong phòng ngự”.

“Chúng tôi vẫn đang ở trong hỗn hợp, chúng tôi đã giành được hai chiến thắng quan trọng trong cuộc đua đến châu Âu. Chúng tôi không đặt ra cho mình bất kỳ giới hạn nào. Chúng ta hãy giữ sự khiêm tốn này và tâm lý này cho phép chúng ta di chuyển những ngọn núi và tiếp tục tiến về phía trước.

“Lens có thể tự hào về đội ngũ của họ, vì chúng tôi tự hào về họ. Chúng tôi có một đám đông đặc biệt và tôi có những cầu thủ đặc biệt! Họ biết đặt cái tôi của mình ở đâu, họ đặt tập thể lên trên mọi thứ khác và đó là một trong những điều giải thích kết quả của chúng tôi trong hai năm qua.

William Saliba từng được huấn luyện bởi cha của Kylian Mbappe

Trong cuộc nói chuyện với tờ  Le Parisien trước trận đấu đêm nay giữa PSG và Marseille tại Paris, hậu vệ cho mượn của Arsenal, William Saliba (21 tuổi) của Marseille đã giải thích cách anh ấy được đầu tư tại OM mặc dù đến từ cùng vùng ngoại ô Paris

Anh đến từ vùng ngoại ô Paris, vậy anh đang làm gì ở Marseille vậy?

“Thật đặc biệt, chỉ mất hai hoặc ba tuần để cảm thấy hoàn toàn là một phần của Marseille. Nó giống như bạn đã sống ở đó mãi mãi, mặc dù tôi đến từ Bondy [một vùng ngoại ô Paris]. Tôi sinh ra ở đó và tôi đã làm mọi thứ ở đó – trường học, thời thơ ấu của tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó. Nhưng khi bạn mặc áo Marseille, bạn là 100% Marseille.”

Anh nghĩ thế nào về Mbappe, người cũng lớn lên ở Seine-Saint-Denis giống anh?

“Đối với tôi, anh ấy là một trong những người giỏi nhất thế giới, nếu không muốn nói là tốt nhất… Chúng tôi học cùng trường. Anh ấy bắt đầu tại một câu lạc bộ ở Bondy và bây giờ thật tuyệt khi thấy anh ấy ở đỉnh cao. Đây là điều đáng khích lệ đối với các cầu thủ trẻ. Điều đó chứng tỏ mọi thứ đều có thể”.

Anh có thể tiết lộ về quãng thời gian được huấn luyện bởi Wilfrid không?

“Mọi thứ diễn ra rất tốt với Wilfrid, tôi đã làm việc với anh ấy trong một năm ở độ tuổi dưới 11, anh ấy không giữ lưỡi trong túi. Khi anh ấy phải nói với chúng tôi điều gì đó, anh ấy nói với chúng tôi. Nếu chúng tôi xấu, anh ấy sẽ nói với chúng tôi và thành thật mà nói, anh ấy đã khiến chúng tôi cải thiện rất nhiều. Ông ấy đã dạy chúng tôi rất nhiều điều. Anh ấy thực sự là một người đặc biệt”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

William Saliba nói về cơ hội để anh ở lại Marseille mùa tới. Hakimi nói về mối quan hệ với Mbappe Previous post William Saliba nói về cơ hội để anh ở lại Marseille mùa tới. Hakimi nói về mối quan hệ với Mbappe
(Vòng 32 Ligue 1) Angers Sports Club de l'Ouest - Paris Saint Germain: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu Next post (Vòng 32 Ligue 1) Angers Sports Club de l’Ouest – Paris Saint Germain: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu