Giám đốc Leonardo thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với Pochettino và phủ nhận việc có liên hệ với Zidane

Giám đốc Leonardo thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với Pochettino và phủ nhận việc có liên hệ với Zidane

Giám đốc thể thao Leonardo của câu lạc bộ Paris Saint – Germain mới đây đã có những chia sẻ về tương lai của huấn luyện viên Mauricio Pochettino, về tình hình của trung vệ Sergio Ramos trong buổi phỏng vấn được thực hiện bởi tờ L’Equipe số ra ngày hôm nay.

Với việc cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ có 5 lần ra sân trong mùa giải này vì chấn thương bắp chân tái phát triền miên. Đã có một số câu hỏi về khoản đầu tư của Paris Saint – Germain vào hậu vệ này vào mùa hè năm ngoái.Giám đốc Leonardo thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với Pochettino và phủ nhận việc có liên hệ với Zidane

“Khi chúng tôi kí hợp đồng với cậu ấy, cậu ấy rất khỏe mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại cậu ấy đã chơi được 5 trận. Thật không may khi mọi thứ không diễn ra như những gì chúng ta tưởng tượng. Thật khó khăn cho cậu ấy và cả những người khác nữa”.

“Tuy nhiên thì việc không thể thi đấu nhiều khiến cậu ấy khó lòng trở thành một thủ lĩnh của đội bóng được. Mùa giải này vẫn chưa kết thúc, chúng tôi vẫn chờ đợi trước khi đưa ra kết luận. Tôi không sợ phải chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình”

“Nasser Al Khelaifi hoàn toàn tin tưởng vào tôi và trao cho tôi quyền tự chủ mọi thứ và tôi rất cảm ơn ông ấy vì điều này. Đó cũng là một trong những lí do vì sao tôi nói Paris Saint – Germain là một câu lạc bộ lớn”.

Khi được hỏi về huấn luyện viên Mauricio Pochettino, nhất là khi đang có hàng loạt tin đồn về việc Paris Saint – Germain đang có những liên hệ với huấn luyện viên Zinedine Zidane. Giám đốc Leonardo đã khẳng định sử ủng hộ của ông với huấn luyện viên người Argentina.

“Hiện tại anh ấy vẫn còn 1 năm hợp đồng, thành thật mà nói, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc thay thế vị trí huấn luyện viên. Chúng tôi chưa hề liên lạc với Zidane hay bất kì ai khác. Trước khi đến đây, Pochettino luôn nằm trong top 5 huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới và bây giờ vẫn vậy”.

“Ai cũng có thể nhận ra sự tiến bộ của anh ấy ngay cả khi có nhiều điều đã xảy ra. Tôi thấy anh ấy đang ngày một vào guồng hơn bởi vì anh ấy đã bắt đầu quen với nhịp độ và bầu không khí tại giải đấu này”.

“Tôi nghĩ anh ấy đã từng có vài khoảnh khắc khiến mọi người phải nghi ngờ, nhưng Pochet chưa bao giờ yêu cầu được ra đi. Anh ấy có thể đã phải trải qua một số thời điểm khó khăn như tháng 2 và tháng 3 năm ngoái, thời điểm anh ấy bị mắc Covid-19”.

“Rồi sau đó đến mùa hè thì lại có những tin đồn việc ra đi bủa vây anh ấy. Anh ấy đã khẳng định không có câu lạc bộ nào liên hệ với anh ấy và chúng tôi cũng không hề nhận được lời đề nghị nào cả”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leonardo nói về việc gia hạn hợp đồng với Mbappe: "tiền chưa bao giờ là vấn đề" Previous post Leonardo nói về việc gia hạn hợp đồng với Mbappe: “tiền chưa bao giờ là vấn đề”
(Vòng 27 Ligue 1) Lorient - Lyon: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu Next post (Vòng 27 Ligue 1) Lorient – Lyon: Tin tức trước trận, dự đoán trận đấu