Giám đốc OGC Nice Julien Fournier cho biết ông từng cố gắng kí hợp đồng với Hakin Ziyech

Giám đốc OGC Nice Julien Fournier cho biết ông từng cố gắng kí hợp đồng với Hakin Ziyech

Theo báo cáo của Nice-Martin, giám đốc OGC Nice Julien Fournier đã giải thích rằng ông đã cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo người Ma-rốc của Chelsea Hakin Ziyech (29 tuổi) khi anh vẫn còn là một cầu thủ Ajax nhưng anh đã bị từ chối, được cho là do sự thiếu tầm vóc của Nice.

“Vào thời điểm đó, các cầu thủ đã nghĩ về OGC Nice theo cách mà họ không còn làm ngày hôm nay nữa. Chúng tôi không tồn tại vì họ. Khi tôi theo đuổi cầu thủ này, chúng tôi không tồn tại, tôi không nhận ra đây là trường hợp. Anh ấy có Ajax, anh ấy có những câu lạc bộ lớn khác nhìn vào anh ấy, OGC Nice, đối với anh ấy, không phải là để đầu.”

Amir Arli sẽ ra đi vào cuối mùa giảiGiám đốc OGC Nice Julien Fournier cho biết ông từng cố gắng kí hợp đồng với Hakin Ziyech

Theo báo cáo của Foot Mercato, tiền vệ tấn công tuổi teen của Dijon, Amir Arli dự kiến sẽ rời đội bóng Ligue 2 vào cuối mùa giải.

Cầu thủ 19 tuổi này đã được đánh giá cao trong một thời gian tại câu lạc bộ nhưng đã phải vật lộn để vượt qua trong thời gian gần đây đã phải vật lộn với chấn thương. Kể từ tháng 9 năm 2020, Juventus, Valencia và Monaco đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 17 tuổi khi đó.

Mặc dù thỏa thuận của Arli kéo dài đến năm 2024, anh dự kiến sẽ tiếp tục, mặc dù chỉ xuất hiện ba lần cho đến nay. Huấn luyện viên Dijon Patarice Garande sẽ tham gia cùng anh ấy đã thất bại trong việc thách thức để thăng hạng trở lại giải đấu hàng đầu mùa này.

Mauricio Pochettino so sánh Messi với Maradona

Theo báo cáo của RMC, huấn luyện viên PSG Mauricio Pochettino đã so sánh Lionel Messi với Diego Maradona sau nhiều lời chỉ trích về màn trình diễn của cầu thủ 34 tuổi và giải thích rằng anh sẽ cải thiện ở Ligue 1 mùa tới.

“Chúng tôi không nói về một cầu thủ bình thường, Messi ở cùng đẳng cấp với Diego Maradona. Rõ ràng việc anh chuyển từ Barcelona sang Paris Saint-Germain là một sự thay đổi lớn, trong đó một quá trình thích nghi là cần thiết. Một số trường hợp không cho phép anh cảm thấy thoải mái như anh đã làm ở Barcelona, nơi anh đã trải qua 20 năm. Nơi anh ấy là người mang tiêu chuẩn của câu lạc bộ.”

“Đánh giá Messi theo cách này là không công bằng. Tôi không nghi ngờ gì về chất lượng của cậu ấy… Mùa giải tới sẽ là một mùa giải hoàn toàn khác với cậu ấy. Đây là một năm học hỏi, và không chỉ ở cấp độ chuyên nghiệp khi đến Paris, trong một giải đấu mới và với các đồng đội mới, mà còn ở cấp độ gia đình. Điều này phải được tính đến. Đó là một biến động lớn có thể ảnh hưởng đến một cầu thủ”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Joachim Löw nằm trong danh sách rút gọn của PSG thay thế cho Mauricio Pochettino Previous post Joachim Löw nằm trong danh sách rút gọn của PSG thay thế cho Mauricio Pochettino
Chủ tịch của câu lạc bộ Nîmes gọi các nhà phê bình bóng đá là căn bệnh ung thư của các câu lạc bộ Next post Chủ tịch của câu lạc bộ Nîmes gọi các nhà phê bình bóng đá là căn bệnh ung thư của các câu lạc bộ