Giám đốc thể thao Leonardo nói về tương lai của Mbappe và Donnarumma. Pochettino không hiểu vì sao Messi lại bị la ó

Giám đốc thể thao Leonardo nói về tương lai của Mbappe và Donnarumma. Pochettino không hiểu vì sao Messi lại bị la ó

Phát biểu sau khi Paris Saint-Germain giành chức vô địch thứ 10 vào đêm qua với trận hòa trước Lens, Giám đốc thể thao Leonardo đã trả lời đáng chú ý các câu hỏi liên quan đến tương lai của Kylian Mbappé.

Cựu tiền vệ chỉ ra rằng cầu thủ người Pháp vẫn đang suy nghĩ về quyết định của mình, khi sự không chắc chắn ngự trị về việc anh sẽ gia hạn với PSG hay gia nhập Real Madrid hoặc một câu lạc bộ khác vào mùa hè này.

“Kylian đang nói và nói mọi thứ rõ ràng. Tôi thực sự tin vào những gì anh ấy nói. Anh ta đang suy nghĩ nghiêm túc. Tôi không nghĩ anh ấy đã đưa ra quyết định của mình”.

“Anh ấy biết những gì chúng tôi muốn, và chúng tôi biết những gì anh ấy đang nghĩ. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ đó là một câu hỏi về thời gian. Anh ấy đang suy nghĩ sâu sắc để đưa ra quyết định tốt nhất.”Giám đốc thể thao Leonardo nói về tương lai của Mbappe và Donnarumma. Pochettino không hiểu vì sao Messi lại bị la ó

Phát biểu với Sky Italia về tình hình thủ môn của PSG, Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo gợi ý rằng ông sẽ vui vẻ đưa ra quyết định giữa các lựa chọn lựa chọn đầu tiên tiềm năng, Keylor Navas và Gianluigi Donnarumma, giải thích: “Khi thời điểm đến, chúng tôi sẽ không gặp vấn đề gì khi đưa ra quyết định.” Leonardo nói:

“Tình hình đã rõ ràng ngay từ đầu. Chúng tôi đã có một thủ môn ở Navas, người đã làm rất tốt và chúng tôi rất hạnh phúc nhưng Donnarumma đã trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới – đó là một động thái phải được thực hiện bất chấp sự hiện diện của Navas. Chúng tôi phải quản lý cả hai và chúng tôi đã cố gắng mang lại nhịp điệu và sự liên tục cho cả hai. Họ biết rõ tình hình. Khi thời điểm đến, chúng tôi sẽ không gặp vấn đề gì khi đưa ra quyết định, có một quyết định tốt cho tất cả mọi người.”

Cả hai cầu thủ gần đây đã bày tỏ sự không hài lòng của họ về chính sách xoay vòng hiện tại được sử dụng bởi câu lạc bộ trong bối cảnh các báo cáo rằng Donnarumma sẽ được giữ như là sự lựa chọn đầu tiên bất chấp sự quan tâm từ Juventus.

Mauricio Pochettino nói về việc Messi bị la ó: “Tôi không hiểu điều đó”

Phát biểu với ESPN đêm qua sau trận hòa 1-1 của PSG với RC Lens tại Parc des Princes cho phép câu lạc bộ giành danh hiệu Ligue 1 thứ 10 của họ, huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã được hỏi về những tiếng la ó của người hâm mộ nhà tại Lionel Messi.

“Thật không thể tin được. Đây là những điều khó chấp nhận. Một tình huống khó tưởng tượng và đối với tôi là không thể hiểu được. Thậm chí còn hơn thế nữa với sự vĩ đại của Messi, những gì anh ấy đang cống hiến và sẽ tiếp tục cống hiến cho bóng đá”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ESTAC Troyes cáo buộc NHM của OGC Nice tấn công NHM đội bóng của mình Previous post ESTAC Troyes cáo buộc NHM của OGC Nice tấn công NHM đội bóng của mình
Jocelyn Gourvennec nói về sự tức giận của NHM: "Tôi rất vui vì các con mình không có mặt ở sân vận động khi đó" Next post Jocelyn Gourvennec nói về sự tức giận của NHM: “Tôi rất vui vì các con mình không có mặt ở sân vận động khi đó”