Huấn luyện viên Philippe Clement sẽ tiếp tục ở lại Monaco

Huấn luyện viên Philippe Clement sẽ tiếp tục ở lại Monaco

L’Équipe báo cáo sáng nay rằng công việc của huấn luyện viên Monaco Philippe Clement không còn bị đe dọa sau khi chiến thắng 8 trận đã đưa họ vào cuộc cạnh tranh cho một vị trí ở Champions League mùa tới.

Sau khi đến giữa mùa giải, cầu thủ người Bỉ đã có một khởi đầu khó khăn cho nhiệm kỳ của mình, đến mức được đưa vào những cái tên mà chủ sở hữu Dmitry Rybolovlev đang tìm cách chia tay trong một cuộc đại tu quản lý của câu lạc bộ, theo các báo cáo vào tháng Ba.

Tuy nhiên, Clement đã lật ngược tình thế một cách ngoạn mục, bắt đầu với chiến thắng 3-0 trước Paris Saint-Germain vào ngày các báo cáo được đưa ra.

Chủ sở hữu người Nga hiện đã sẵn sàng để bắt đầu mùa giải tới với cựu huấn luyện viên Club Brugge, ngay cả khi hai trận đấu cuối cùng của mùa giải không diễn ra tốt đẹp. Trong mọi trường hợp, nếu câu lạc bộ kết thúc thứ hai – họ hiện đang kém Marseille 3 điểm – mục tiêu của chiến dịch này sẽ bất ngờ được đáp ứng.

Bây giờ anh có thể lên kế hoạch trước cho mùa giải tới cùng với giám đốc thể thao Paul Mitchell, với công việc xây dựng đội hình 2022/23 – đáng chú ý là có tính đến sự ra đi trong tương lai của tiền vệ Aurélien Tchouaméni.

Lyon đàm phán mua Kerem AktürkogluHuấn luyện viên Philippe Clement sẽ tiếp tục ở lại Monaco

Theo báo cáo của BUT, Lyon đã tham gia các cuộc đàm phán với Galatasaray về việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Thổ Nhĩ Kỳ Kerem Aktürkoglu.

Tuy nhiên, hợp đồng của cầu thủ 23 tuổi này có thời hạn đến năm 2026 và Lyon vẫn còn thiếu định giá của Galatasaray về cầu thủ này nhưng đang tìm cách định vị bản thân trước cuộc thi đã theo dõi cầu thủ này nhiều lần trong mùa giải này.

Để có được chữ ký của tiền đạo này, Lyon sẽ phải thúc đẩy mạnh mẽ, với các câu lạc bộ từ Anh và Tây Ban Nha đều quan tâm nhưng các cuộc đàm phán đang diễn ra với câu lạc bộ Ligue 1.

PSG sẽ mất 15 triệu euro nếu muốn sa thải Pochettino

L’Équipe đưa tin hôm nay rằng mặc dù khả năng anh rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này là rất cao, nhưng chưa có cái tên rõ ràng nào nổi lên như một sự thay thế Mauricio Pochettino.

Câu lạc bộ sẽ phải trả cho cầu thủ người Argentina từ 10 đến 15 triệu euro tiền bồi thường để chia tay anh một năm trước khi hợp đồng của anh hết hạn.

Với đoàn tùy tùng của Pochettino nhấn mạnh rằng ông vẫn còn một năm trong hợp đồng của mình và bản thân huấn luyện viên nói về sự cải thiện trong mùa giải tới, có vẻ như ông sẽ không từ chức khỏi vị trí của mình.

Mặc dù một số lựa chọn đang được Les Parisiens theo dõi – Antonio Conte, Joachim Löw, Thiago Motta, Marcelo Gallardo – không ai được những người ra quyết định nhất trí chấp thuận.

Một số người đã ủng hộ một giải pháp tạm thời để ký hợp đồng với Pep Guardiola vào cuối hợp đồng với Manchester City, vào năm 2023. Điều tương tự cũng được nghĩ đến với Jurgen Klopp, mặc dù huấn luyện viên của Liverpool hiện đã gia hạn cho đến năm 2026.

Sự ra đi của Pochettino sẽ là một phần của những gì được dự kiến sẽ là một cuộc đại tu rộng rãi về quản lý của câu lạc bộ, với vị trí giám đốc thể thao Leonardo cũng có nguy cơ.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Juventus đẩy nhanh quá trình đàm phán với tiền vệ Leandro Paredes của PSG Previous post Juventus đẩy nhanh quá trình đàm phán với tiền vệ Leandro Paredes của PSG
Idrissa Gueye vắng mặt trong các trận đấu của PSG vì lí do các nhân khiến mọi người phải đặt câu hỏi Next post Idrissa Gueye vắng mặt trong các trận đấu của PSG vì lí do các nhân khiến mọi người phải đặt câu hỏi