Idrissa Gueye vắng mặt trong các trận đấu của PSG vì lí do các nhân khiến mọi người phải đặt câu hỏi

Idrissa Gueye vắng mặt trong các trận đấu của PSG vì lí do các nhân khiến mọi người phải đặt câu hỏi

Cả L’Équipe và Le Parisien hôm nay đều đã trực tiếp  chỉ ra rằng tiền vệ Idrissa Gueye của Paris Saint-Germain đã đi cùng đội đến Montpellier ngày hôm qua nhưng cuối cùng đã vắng mặt trong đội hình.

Khi được hỏi về điều này sau chiến thắng 4-0, Mauricio Pochettino chỉ ra rằng tuyển thủ Senegal phải rời khỏi bảng xếp hạng vì lý do cá nhân. Nhưng anh ấy không bị thương.”

Các trận đấu tại Ligue 1 tuần này có cờ cầu vồng trên số áo của tất cả các cầu thủ và băng đội trưởng, như một phần của sáng kiến kể từ năm 2019 cho Ngày Quốc tế chống homophobia, biphobia và transphobia vào ngày 17 tháng 5.

Cả hai cửa hàng lưu ý rằng tiền vệ này cũng vắng mặt trong cùng một ngày thi đấu mùa trước, vì những gì được báo cáo là vấn đề về dạ dày, và đặt câu hỏi liệu anh ta có chọn bỏ qua các trận đấu này để tránh mặc áo màu cầu vồng hay không.

Đoàn tùy tùng của cựu cầu thủ Everton đã phủ nhận bất kỳ ý định tẩy chay nào vào năm ngoái, trong khi lần này họ đã chỉ ra rằng anh ta có thể ở lại khán đài do kết quả của một buổi dạ tiệc mà anh ta tổ chức vào tối thứ Năm như một phần của tổ chức từ thiện “For Hope” của anh ta.

Leny Yoro phá vỡ kỉ lục của Eden Hazard tại LilleIdrissa Gueye vắng mặt trong các trận đấu của PSG vì lí do các nhân khiến mọi người phải đặt câu hỏi

Theo báo cáo của Le Petit Lillois, sau khi đội bóng cao cấp của anh ra mắt trên băng ghế dự bị trong chiến thắng trước OGC Nice đêm qua, trung vệ tuổi teen của Lille Leny Yoro đã trở thành cầu thủ trẻ nhất của câu lạc bộ.

Chỉ mới 16 tuổi, sáu tháng và một ngày, 13 phút của Yoro chơi tại Nice trong chiến thắng 3-1 lille đã khiến anh trở thành cầu thủ trẻ nhất của câu lạc bộ, đánh bại kỷ lục được thiết lập bởi cựu tiền đạo Chelsea Eden Hazard, người đã ra mắt Lille ở tuổi 16, 10 tháng và 17 ngày vào năm 2007.

Với doanh thu đáng kể có khả năng tại câu lạc bộ trong mùa giải này và nguồn lực tương đối hạn chế có sẵn cho các bản hợp đồng mới, hậu vệ đầy hứa hẹn này có thể trở thành một cầu thủ đội một nổi bật cho LOSC trong tương lai gần.

Jorge hy vọng Messi sẽ trở lại FC Barcelona

Theo báo cáo của Foot National, cha và người đại diện của tiền đạo Lionel Messi, Jorge đã tuyên bố ông hy vọng con trai Leo sẽ trở lại Barcelona vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Phát biểu với Jijantes ở Tây Ban Nha, Jorge, người đã được nhìn thấy ở Barcelona trước cuối tuần đến thăm cháu của mình, nói: “Tôi hy vọng Leo có thể trở lại Barcelona một ngày nào đó.”

Mặc dù Lionel có một mùa giải khác trong hợp đồng của mình ở Paris, với một lựa chọn cho một lần nữa sau đó, chỉ sau sáu bàn thắng Ligue 1 trong mùa giải đầu tiên của anh ấy cho đến nay, tương lai của Messi tại PSG không hoàn toàn chắc chắn với kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Vào tháng 3, sau khi câu lạc bộ rời Champions League thảm khốc mới nhất, L’Équipe đã báo cáo rằng cả Neymar và Messi có thể được bán trong hoàn cảnh thích hợp với MLS được đề cập như một điểm đến có thể.

 

Đề xuất của biên tập viên: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huấn luyện viên Philippe Clement sẽ tiếp tục ở lại Monaco Previous post Huấn luyện viên Philippe Clement sẽ tiếp tục ở lại Monaco
Mauricio Pochettino sẽ gặp Nasser Al-Khelaïfi để nói chuyện về tương lai của mình vào tuần tới Next post Mauricio Pochettino sẽ gặp Nasser Al-Khelaïfi để nói chuyện về tương lai của mình vào tuần tới