Jean-Marc Furlan là ứng viên cho vị trí huấn luyện tại Bordeaux

Jean-Marc Furlan là ứng viên cho vị trí huấn luyện tại Bordeaux

Theo Foot Mercato, huấn luyện viên Auxerre Jean-Marc Furlan đang được xếp hàng như một sự thay thế có thể cho David Guion tại Bordeaux sắp xuống hạng.

Huấn luyện viên Auxerre có thể được thăng hạng với đội bóng hiện tại của mình. Họ vẫn chưa chơi trận play-off Ligue 2 với Sochaux, và nếu đội bóng của anh ấy nhảy vào Ligue 1, anh ấy sẽ kích hoạt gia hạn hợp đồng hai năm.

Tuy nhiên, Foot Mercato đang báo cáo rằng, “anh ấy đã được đề nghị đến Bordeaux, và câu lạc bộ đang nghiêm túc kiểm tra khả năng đưa một huấn luyện viên được đào tạo tại câu lạc bộ.”

Cựu huấn luyện viên Troyes Laurent Batlles cũng đang tranh chấp để thay thế Guion, người có khả năng rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải hiện tại.

Bất cứ ai chịu trách nhiệm tại câu lạc bộ, có thể sẽ thừa hưởng một đội bóng Ligue 2 mùa tới, với việc xuống hạng ở giải hạng hai tất cả nhưng được đảm bảo.

Radoslaw Majecki đang trên đường trở lại Ba Lan

Theo Foot Mercato, thủ môn Radoslaw Majecki của AS Monaco (22 tuổi) có thể trở lại Ba Lan, sau khi phải vật lộn trong thời gian thi đấu ở Công quốc.

Kể từ khi đến vào tháng 1 năm 2020, Majecki chỉ tích lũy được khoảng 1000 phút bóng đá. Sự xuất hiện của Alexander Nübel vào mùa hè theo hợp đồng cho mượn hai năm đã đẩy anh xuống thứ tự mổ, và bây giờ thủ môn quốc tế người Ba Lan đang được liên kết với việc trở về quê hương.

Foot Mercato đang báo cáo rằng câu lạc bộ cũ của anh, Legia Warsaw, quan tâm đến việc hồi hương thủ môn trẻ. Mặc dù Monaco trước đây đã từ chối lời đề nghị cho thủ môn số 2 của họ, những người tiếp cận vào mùa hè này có thể nhận được phản hồi dễ tiếp thu hơn.

Aurélien Tchouaméni không cam kết tương lai với MonacoJean-Marc Furlan là ứng viên cho vị trí huấn luyện tại Bordeaux

Phát biểu sau buổi tập mở của AS Monaco tại Stade Louis II hôm thứ Tư, Aurélien Tchouaméni (22 tuổi) đã từ chối cam kết tương lai của mình với đội bóng Monégasque.

Khi được hỏi về sự hiện diện của các dấu hiệu “Aurélien, đừng rời đi” trong phiên họp, tiền vệ quốc tế người Pháp nói: “Đúng là có rất nhiều người đang hy vọng thấy tôi ở lại. Điều đó khiến tôi hạnh phúc vì nó cho thấy tôi đang làm việc tốt”.

“Như tôi đã nói trước đây, điều chắc chắn là có thêm một trận đấu nữa trong màu áo Monégasque với Lens và sau đó, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Tchouaméni đã được liên kết chặt chẽ với việc rời khỏi câu lạc bộ trong những tuần gần đây, với Liverpool và Real Madrid được cho là những ứng cử viên chính.

Sản phẩm của học viện Bordeaux đã được hưởng một chiến dịch đáng gờm khác, đăng ký 34 lần ra sân, ba bàn thắng và trở thành một vật cố định trong các lựa chọn đội tuyển quốc gia Pháp của Didier Deschamps.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Didier Deschamps công bố đội tuyển Pháp tham dự UEFA Nations League Previous post Didier Deschamps công bố đội tuyển Pháp tham dự UEFA Nations League
Marco Verratti: "Đôi khi chúng tôi quên mất rằng muốn chiến thắng thì phải biết chịu đựng" Next post Marco Verratti: “Đôi khi chúng tôi quên mất rằng muốn chiến thắng thì phải biết chịu đựng”