Jean-Michel Aulas: một nhà hoạt động chính trị, một nhà cách mạng và một vị chủ tịch không giống ai (phần 1)

Jean-Michel Aulas: một nhà hoạt động chính trị, một nhà cách mạng và một vị chủ tịch không giống ai (phần 1)

Không có chiếc xe nào chờ đợi để đón họ tại sân bay và không có chiếc xe nào được gọi để thả họ trở lại sau đó. Theo quan điểm của Lyon, đó là một công việc nghiêm ngặt.

Sự hiếu khách mở rộng đến một số thực phẩm trong căng tin của câu lạc bộ Pháp. Ít nhất điều đó là miễn phí. Hay là vậy?

Nhìn lại, nó có thể trở thành bữa trưa đắt nhất thế giới. Rốt cuộc, phái đoàn từ Anh vừa thừa nhận thất bại và cuối cùng phải trả thêm 3 triệu bảng để cuối cùng có được thỏa thuận vượt quá giới hạn. Một trong những bên đã phải nhúc nhích và, sau nhiều tuần đàm phán khó khăn, rõ ràng đó sẽ không phải là Lyon.

Đến giai đoạn này, câu lạc bộ của Premier League đã có chuyến đi thứ ba đến Pháp và phí chuyển nhượng, giống như máy bay khi nó rời khỏi đường băng ở Lyon sau chuyến thăm không thành công đầu tiên của họ, tiếp tục leo lên.

Jean-Michel Aulas, chủ tịch 72 tuổi của Lyon, đã không được nhìn thấy ở đâu trong các cuộc đàm phán nhưng mọi người đều nghi ngờ rằng ông đang kéo đòn bẩy. Bình thường là như vậy.

Aulas đã chiến đấu cùng với Lyon trong hơn 30 năm và, như Newcastle United phát hiện ra trong tuần này, anh thường có xu hướng theo cách của mình.

Lyon đã quyết định vào thứ Hai rằng họ đã chuẩn bị để kinh doanh về việc chuyển nhượng Bruno Guimaraes và, về mặt tài chính, sẽ chỉ có một người chiến thắng. Aulas có một lịch sử khai thác giá trị tối đa từ các câu lạc bộ – và các câu lạc bộ không có gì tuyệt vọng như Newcastle.

Đây là một người đàn ông đã từng cho Roman Abramovich chạy vòng quanh trên du thuyền sang trọng của mình, với chủ tịch Lyon tận dụng tối đa cả trang phục của mình và vị khách trẻ đi cùng anh ta, khi anh ta gặp chủ sở hữu Chelsea với các cuộc đàm phán chuyển nhượng cho Michael Essien trong tâm trí.

Jean-Michel Aulas: một nhà hoạt động chính trị, một nhà cách mạng và một vị chủ tịch không giống ai (phần 1)

Gần đây hơn, anh đã thuyết phục Daniel Levy, chủ tịch Tottenham Hotspur, chia tay với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ để ký hợp đồng với Tanguy Ndombele, người hiện đang được liên kết với việc chuyển đến Paris Saint-Germain theo dạng cho mượn – trớ trêu thay, câu lạc bộ có sự quan tâm mà Aulas đã nói chuyện trên truyền thông Pháp hai tháng trước khi đồng ý bán anh cho Spurs.

Những bình luận của Aulas và Lyon về chuyển nhượng đã được thực hiện trên phương tiện truyền thông xã hội trong tuần này, được thúc đẩy bởi tuyên bố rằng câu lạc bộ Pháp đã đưa ra để phủ nhận rằng một thỏa thuận đã được đồng ý với Newcastle cho Guimaraes.

Những nhận xét đó có thể làm cho việc đọc thú vị khi nhìn lại. Tuy nhiên, trên thực tế, chính Aulas và Lyon là những người thường có tiếng cười cuối cùng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Le Classique Previous post Ý nghĩa của trận Le Classique
LOSC Lille chấm dứt hợp đồng với Orestis Karnezis Next post LOSC Lille chấm dứt hợp đồng với Orestis Karnezis